“ธนาธร”ไม่หนักใจยุบพรรคบอกแค่เรื่องจิ๊บจ๊อย

หัวหน้าพรรคอนาคตใหม่ ลุยหาเสียงช่วยลูกพรรคศรีสะเกษ เผย ปัญหาการยุบพรรคเรื่องเล็กน้อย

ที่ศาลหลักเมืองศรีสะเกษ อ.เมือง จ.ศรีสะเกษ นายธนาธร จึงรุ่งเรืองกิจ หัวหน้าพรรคอนาคตใหม่ พร้อมด้วย แกนนำพรรค ผู้สมัคร ส.ส.แบบบัญชีรายชื่อ ได้ลงพื้นที่ จ.ศรีสะเกษ เพื่อช่วยผู้สมัคร ส.ส.ของพรรคหาเสียง และได้มากราบไหว้ศาลหลักเมืองศรีสะเกษ เพื่อความเป็นสิริมงคล

 

โดยมี นายพรสิทธิ์ รักษาทรัพย์ ผู้สมัคร ส.ส.ศรีสะเกษ เขต 1 พรรคอนาคตใหม่ พร้อมด้วย ผู้สมัคร ส.ส.พรรคอนาคตใหม่ ทั้ง 8 เขต มาให้การต้อนรับ และมีประชาชนชาวศรีสะเกษนำพวงมาลัยดอกดาวเรือง และดอกกุหลาบมามอบให้นายธนาธร อีกด้วย ซึ่งบรรยากาศเป็นไปด้วยความอบอุ่นอีก จากนั้น ได้ขึ้นรถแห่ใช้เครื่องขยายเสียงกล่าวพบปะกับพี่น้องประชาชนในเขตเทศบาลเมืองศรีสะเกษ ก่อนไปขึ้นเวทีปราศรัยหาเสียงที่บริเวณสวนสาธารณะหนองอุทัย อ.เมือง จ.ศรีสะเกษ ต่อไป

 

นายธนาธร กล่าวว่า พรรคอนาคตใหม่เชื่อเป็นอย่างยิ่งว่า ในภาคอีสาน พรรคอนาคตใหม่จะสามารถฟันธงว่าจะมี ส.ส.ในเขตภาคอีสานได้แน่ ส่วนจะเป็นเขตไหน จังหวัดไหน ก็คอยดูกันหลังวันที่ 24 มี.ค. 62 ส่วนที่ จ.ศรีสะเกษ คงยังไม่สามารถระบุเจาะจงเป็นเขตได้ แต่เราเชื่อว่ากระแสของพรรคอนาคตใหม่ดีมากในภาคอีสาน

หัวหน้าพรรคอนาคตใหม่ ยังกล่าวด้วยว่า ในส่วนของปัญหาและกระแสต่าง ๆ ในการยุบพรรคอนาคตใหม่นั้น ก็ไม่มีอะไร คือ ปัญหาพวกนั้นมันอยู่นอกเหนือการควบคุมของเรา ใช้เวลาที่เหลือไปใช้ในการรณรงค์หาเสียง ทำสิ่งที่เราควบคุมได้ให้ดีที่สุด ส่วนเรื่องปัญหาการยุบพรรคนั้น เราก็ต้องบอกว่า มันเป็นปัญหาที่จิ๊บจ๊อยมาก เอามากลั่นแกล้งกันทางการเมืองมากกว่า ไม่มีกรณีไหนที่เราหนักใจเลย

ส่วนปัญหาเรื่องที่มีข่าวบิดเบือนว่าจะนำทักษิณ กลับมาประเทศไทยนั้น ก็ต้องบอกอย่างนี้ว่า เรื่องทั้งหมดนี้มีความพยายามที่จะทำลายพรรคอนาคตใหม่ หรือพยายามทำให้พรรคของเรามีความน่าเชื่อถือน้อยลง เพราะพรรคอนาคตใหม่ได้รับความนิยม ได้รับการสนับสนุนจากประชาชนเพิ่มมากขึ้นเรื่อย ๆ จึงต้องการที่หยุดยั้งพรรคของเราด้วยการใช้ข่าวลวงต่าง ๆ เหล่านี้

Tags

ข่าวน่าสนใจ

Close