“ปอย-ตรีชฎา”ทษช.เขต2เพชรบูรณ์บอกช็อกพรรคถูกยุบ

"ปอย-ตรีชฎา" ทษช.เขต 2 เพชรบูรณ์ เสียดายหมดโอกาสไปต่อหลังพรรคต้นสังกัดถูกยุบ รู้สึกช็อกแม้จะทำใจไว้แล้ว

หลังศาลรัฐธรรมนูญมีคำวินิจฉัยสั่งยุบพรรคไทยรักษาชาติ(ทษช.) ทำให้ผู้สมัคร ส.ส.เพชรบูรณ์ลูกพรรคถึงกับช็อกและเสียดายที่หมดโอกาสจะไปต่อในการเลือกตั้ง ส.ส.ครั้งนี้ โดย น.ส.ตรีชฎา (ปอย) ศรีธาดา ผู้สมัคร ส.ส.เพชรบูรณ์ เขต 2 พรรคไทยรักษาชาติ (ทษช.) กล่าวว่า แม้จะทำใจไว้พอสมควรแต่ก็รู้สึกช็อกและใจหายไปกับเรื่องนี้ ส่วนจะทำอย่างไรต่อไปนั้นก็คงต้องหยุดการหาเสียง และเคลียร์เรื่องรถหาเสียงเพราะจะต้องส่งคืน ส่วนป้ายหาเสียงอาจจะยังคงปล่อยไปก่อนจนกว่าจะเสร็จสิ้นการเลือกตั้งถึงจะจัดเก็บ คือตอนนี้ยอมรับมีความสับสนพอสมควร ก็คงต้องรอทางพรรคเรียกประชุมว่าจะมีทิศทางเป็นอย่างไร (อ่านข่าว : ประมวลภาพเหตุการณ์วันประวัติศาสตร์ “ยุบทษช.”)

น.ส.ตรีชฎา กล่าวว่า ตั้งใจไว้แม้จะหมดโอกาสในการเลือกตั้งครั้งนี้ก็ตาม แต่จากการที่ได้มีโอกาสการลงพื้นที่หาเสียงและได้พบปะพี่น้องประชาชนชนในเขตเลือกตั้งที่ 2 ทำให้ตนตั้งใจจะทำงานการเมืองต่อไป และรอได้สำหรับการเลือกตั้งในครั้งหน้า พรรค ทษช. เหมือนเป็นบ้านที่เราได้แจ้งเกิด วันนี้รู้สึกใจหายแต่ก็พยายามจะข่มความรู้สึก ตอนที่ศาลอ่านคำวินิจฉัยก็เริ่มรับรู้ได้ทันทีว่าไม่รอดแล้ว ก็น้ำตาคลอ และห่วงความรู้สึกของหัวหน้าพรรค

 

 

น.ส.ตรีชฎา กล่าวอีกว่า และเมื่อวานนี้ก็มีแฟนคลับมาให้กำลังใจ และพอทุกคนรู้ว่าพรรคถูกเสียใจเหมือนก้น ส่วนการมีส่วนร่วมกับการเลือกตั้งครั้งนี้ ก็คิดๆอยู่เหมือนกันว่าหากมีพรรคฝ่ายประชาธิปไตยมาทาบทามขอให้ช่วยหาเสียง จะไปช่วยดีหรือไม่ก็คิดอยู่เหมือนกันหากไม่ติดปัญหาอะไร

Tags

ข่าวน่าสนใจ

Close