“จตุพร”ย้อน”อภิสิทธิ์”ปชป.ไม่เคยทุจริตจริงหรือ

"จตุพร" ย้อน"อภิสิทธิ์" ประชาธิปัตย์ ไม่เคยทุจริตจริงหรือ ชวนประชาชนสู้กับเผด็จการเข้าคูหาลงคะแนนเปลี่ยนแปลงไปสู่สิ่งที่ดีขึ้น

นายจตุพร พรหมพันธุ์ ในฐานะผู้ช่วยหาเสียงพรรคเพื่อชาติ กล่าวถึงกรณีนายอภิสิทธิ์ เวชชาชีวะ หัวหน้าพรรคประชาธิปัตย์ เผยคลิปที่กล่าวถึงอดีตนายกรัฐมนตรี ของพรรคประชาธิปัตย์ ว่าไม่เคยมีมลทินเรื่องทุจริต พร้อมไม่เอาพรรคที่คอร์รัปชั่นมานำประเทศนั้น ตนจึงอยากถามกลับว่า จริงหรือไม่ว่าพรรคประชาธิปัตย์ไม่เคยทุจริต เวลาหาเสียงทุกคนก็ต้องพูดเอาความดีเข้าตัวเพราะต้องเร่งหาความนิยมซึ่งเป็นปกติทางการเมือง ตนก็ไม่เคยถือสา และเชื่อว่าประชาชนจำนวนหนึ่งตัดสินแล้วว่าจะเลือกพรรคใด

ส่วนกรณี อ.ปริญญา เทวานฤมิตรกุล นักวิชาการด้านนิติศาสตร์มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ ให้ความเห็นในการเสวนาเรื่อง “การเลือกตั้งแบบ 3 อิน 1 กับผลทางการเมืองและการใช้สิทธิ์ของประชาชน” นายจตุพร กล่าวว่า อ.ปริญญา ได้มองไปยังปลายทาง เพียงแต่การนำเสนอเป็นมุมนักวิชาการ ซึ่งตนไม่ต้องการให้การเลือกตั้งครั้งนี้เป็น 2562 / 1 เพราะช่องว่างกว่าจะถึงปี 2562 / 2 นั้น มีความตาย ความสูญเสียเกิดขึ้น จึงอยากเชิญชวนพี่น้องประชาชนว่าการสู้กับเผด็จ เพื่อการเปลี่ยนแปลงไปสู่สิ่งที่ดีขึ้นให้เข้าคูหาลงคะแนนจะหยุดได้ทุกอย่าง

Tags

ข่าวน่าสนใจ

Close