“ชัชชาติ”หาเสียงตลาดยิ่งเจริญช่วย”อนุสรณ์ ปั้นทอง”

"ชัชชาติ" ลงพื้นที่ตลาดยิ่งเจริญ ช่วย"อนุสรณ์ ปั้นทอง" หาเสียง พร้อมรณรงค์ให้ออกมาใช้สิทธิ์เลือกตั้ง ยันเพื่อไทยพร้อมแล้วที่จะฟื้นประเทศอีกครั้ง

นายชัชชาติ สิทธิพันธุ์ หนึ่งในแคนดิเดตนายกรัฐมนตรี พรรคเพื่อไทย ลงพื้นที่ตลาดยิ่งเจริญ เพื่อช่วยนายอนุสรณ์ ปั้นทอง ผู้สมัคร สส. กรุงเทพมหานครเบอร์ 8 เขตบางเขน หาเสียงตั้งแต่ช่วงเช้า

ได้รับความสนใจจากประชาชนที่มาจับจ่ายสินค้า พ่อค้า แม่ค้า ต่างมอบดอกไม้ให้กำลังใจ พร้อมรณรงค์ให้ออกมาใช้สิทธิ์เลือกตั้งในวันที่ 24 มีนาคม 2562 มากที่สุด โดยพรรคเพื่อไทย ขอเร่งสร้างโอกาส เร่งสร้างรายได้ ด้วยการเลือกนักบริหารมืออาชีพ เข้ามาขับเคลื่อนประเทศให้เดินหน้า เพราะ 5 ผ่านมาเศรษฐกิจไทยเต็มไปด้วยความเหลื่อมล้ำ รวยกระจุก จนกระจาย

 

 

วันนี้พรรคเพื่อไทยพร้อมแล้วที่จะฟื้นประเทศอีกครั้ง ที่จะเข้ามาแก้ไขปัญหาเศรษฐกิจปากท้องให้ดีขึ้นภายใน 8 เดือน หากได้รับเลือกเป็นรัฐบาล จึงขอแรงสนับสนุนให้เลือกพรรคเพื่อไทยให้มีคะแนนถล่มทลาย เพื่อเป้าหมายผลักดันคุณหญิงสุดารัตน์ เกยุราพันธุ์ เป็นนายกรัฐมนตรี ขณะเดียวกัน พรรคได้วางยุทธศาสตร์เพื่อสร้างการเติบโตทางเศรษฐกิจให้กับคนไทย อาทิ การสร้างแบรนด์ไทยนำประเทศหลุดพ้นกับดักรายได้ปานกลาง การดึงนวัตกรรมลงสู่รากหญ้ากับมาตรการภาครัฐให้ทันสมัยทลายอุปสรรคที่ขวางกั้นโอกาสของประชาชน การกระจายรายได้ กระจายโอกาสยกระดับบริการสาธารณสุข การศึกษาทั่วประเทศ การพัฒนาโครงสร้างพื้นฐานครบวงจรเชื่อมแหล่งน้ำเชื่อมระบบคมนาคมขนส่งอย่างทั่วถึง การให้คนไทยเข้าถึงโอกาสในตลาดโลกและการสร้างความเจริญโดยไม่ทิ้งภาระให้ลูกหลาน

 

Tags

ข่าวน่าสนใจ

Close