นายกฯยิ้มชูมือไอเลิฟยู10มีค.ทำงานไม่ไปช่วยพปชร.หาเสียง

นายกรัฐมนตรี บอก ไม่ได้ช่วยหาเสียงกับใคร ทำสัญลักษณ์ ไอเลิฟยู สีหน้ายิ้มแย้ม ก่อนหนีขึ้นตึก คนใกล้ชิด ยัน 10 มี.ค.นี้ ไม่ไปร่วมปราศรัยหาเสียงช่วยพรรคพลังประชารัฐ

พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรี และหัวหน้าคณะรักษาความสงบแห่งชาติ (คสช.) กล่าวภายหลังเป็นประธานการประชุมร่วมกันระหว่างคณะกรรมการบูรณาการนโยบายพัฒนาภาค (ก.บ.ภ.) และ คณะกรรมการนโยบายการบริหารงานจังหวัดและกลุ่มจังหวัดแบบบูรณาการ (ก.น.จ.) ครั้งแรก ถึงความชัดเจนในลงพื้นที่ช่วยผู้สมัครพรรคพลังประชารัฐ (พปชร.) หาเสียงว่า ตนเองไม่ได้ช่วยหาเสียงกับใคร และเมื่อถามย้ำว่า วันที่ 10 มี.ค.นี้ จะไม่ไปปราศรัยที่จังหวัดนครราชสีมา ใช่หรือไม่ นายกรัฐมนตรี กล่าวว่า ยังคงทำงานเหมือนเดิม ก่อนส่งมือสัญลักษณ์ ไอเลิฟยู ด้วยสีหน้ายิ้มแย้ม และเดินขึ้นห้องทำงานบนตึกไทยคู่ฟ้าทันที

 

ทั้งนี้ แหล่งข่าวใกล้ชิด พล.อ.ประยุทธ์ เปิดเผยว่า ในวันที่ 10 มี.ค.นี้ พล.อ.ประยุทธ์ จะไม่ไปร่วมปราศรัยหาเสียงช่วยพรรคพลังประชารัฐ ที่จังหวัดนครราชสีมา ตามที่พรรคกำหนด และในสัปดาห์นี้จะยังไม่มีการลงพื้นที่หาเสียงนอกเวลาราชการในพื้นที่กรุงเทพมหานครโดยขอรักษาตาให้หายเป็นปกติก่อน ส่วนโค้งสุดท้ายจะช่วย พปชร. หาเสียงหรือไม่ ก็ต้องพิจารณาอีกครั้งตามความเหมาะสม

สำหรับความคืบหน้าอาการทางสายตาของนายกรัฐมนตรี ในวันนี้ยังคงสวมแว่นกันแสงอยู่ เนื่องจากยังมีอาการตาอักเสบเล็กน้อย โดยแพทย์ได้ให้ใส่แว่นถนอมสายตาไประยะหนึ่งก่อน

Tags

ข่าวน่าสนใจ

Close