พปชร.หาเสียงสวนลุมพินีปชช.ตะโกนเชียร์ลุงตู่สู้ๆ

"สนธิรัตน์" ลุยหาเสียง สวนลุมพินี โชว์รำพัด รำไทเก๊ก ปชช. ตะโกนเชียร์ ลุงตู่สู้ๆ ขอให้ชนะเลือกตั้ง

พรรคพลังประชารัฐ นำโดยนายสนธิรัตน์ สนธิจิรวงศ์ เลขาธิการพรรค ลงพื้นที่สวนลุมพินี ช่วย น.ส.พัชรินทร์ ซำศิริพงษ์ ผู้สมัคร ส.ส.เขต 2 ปทุมวัน บางรัก สาทร หาเสียง

 

โดยมี น.ส. กานต์กนิษฐ์ แห้วสันตติ ส.ส.เขต พระนครป้อมปราบ สัมพันธวงศ์ ดุสิต และนายเนวินธุ์ ช่อชัยทิพฐ์ ผู้สมัคร ส.ส. เขต ยานนาวา บางคอแหลม ร่วมลงพื้นที่ด้วย ซึ่งก็ได้เดินทักทายประชาชนที่มาออกกำลังกาย ตามจุดต่างๆ โดยรอบ ทั้งนี้ ตลอดการเดิน มีประชาชนเข้ามาให้กำลังใจ พร้อมตะโกนเชียร์ พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรี ว่า ลุงตู่ สู้ๆ เป็นระยะ ขณะที่บางส่วนขอให้พรรคพลังประชารัฐชนะการเลือกตั้ง

 

ขณะเดียวกัน กลุ่มประชาชนที่สนับสนุนลุงตู่ ยังแสดงความคิดเห็นกับนายสนธิรัตน์ว่า เป็นการดีที่ไม่ให้ พล.อ.ประยุทธ์ ขึ้นเวทีปราศรัย ซึ่งเรื่องนี้นายสนธิรัตน์ กล่าวว่า พรรคก็กลัวเป็นเป้าโจมตีเช่นกัน พร้อมกันนี้ ยังเชิญชวนให้ไปเลือกพรรคพลังประชารัฐและร่วมฟังการปราศรัยใหญ่ที่จะมีขึ้นในวันที่ 22 มีนาคม 2562

 

 

นอกจากนี้ นายสนธิรัตน์ ยังได้ร่วมกิจกรรมต่างๆภายในสวนลุม ไม่ว่าจะเป็นรำพัด ตีแบดมินตัน รำไทเก็ก และร่วมจิบน้ำชา กินไข่ต้ม พร้อมร่วมวงสนทนากับประชาชน ยืนยัน ส.ส.กทม.ของพรรคเป็นคนรุ่นใหม่ ตั้งใจมาทำงาน แก้ปัญหา พัฒนาคุณภาพชีวิต ไม่ทำให้บ้านเมืองเกิดความขัดแย้ง และจะกอบกู้รอยยิ้มของคนไทยกลับมา

Tags

ข่าวน่าสนใจ

Close