รปช.ลุยหาเสียง กทม.เขต 22

รปช. ลุยหาเสียง กทม.เขต 22 สักการะพระบรมราชานุสาวรีย์ สมเด็จพระเจ้าตากสินมหาราช

ม.ร.ว.จัตุมงคล โสณกุล หัวหน้าพรรครวมพลังประชาชาติไทย (รปช.) พร้อมด้วยแกนนำผู้ก่อตั้งพรรค อาทิ นายประสาร  มฤคพิทักษ์ นายสำราญ รอดเพชร และผู้สมัคร ส.ส.กทม เขต 22 คลองสาน บางกอกใหญ่ ธนบุรี นายฤทธิ์กร เทศน์สาลี  หมายเลข 2 นายวีระศักดิ์ แจ่มแจ้ง ผู้ ส.ส. กทม.เขต 23 นายกชพรโรจน์ ไพศาลกิจ ผู้สมัคร ส.ส.เขต 29 และนายสมพงษ์ สวัสดิสุข ผู้สมัคร ส.ส.เขต 30

โดยก่อนลงพื้นที่หาเสียง ม.ร.ว.จัตุมงคล ได้นำบรรดาผู้สมัครและทีมงานกราบสักการะพระบรมราชานุสาวรีย์  สมเด็จพระเจ้าตากสินมหาราช ที่ วงเวียนใหญ่เพื่อขอพรให้ผู้สมัครทุกคนได้รับการเลือกตั้งจากประชาชน ทั้งนี้ ในระหว่างนั้น ได้พบกับผู้สมัคร จากพรรคพลเมืองไทย ที่ลงพื้นที่หาเสียงในพื้นที่เดียวกันได้เข้ามาพูดคุยทักทาย  แลกเปลี่ยนแนวคิดทางการเมือง ด้วย

สำหรับจุดแรก ในการลงพื้นที่วันนี้ของ พรรค รปช.ได้เริ่มที่ตลาดวงเวียนใหญ่ตลาดเจริญรัก สถานีรถไฟวงเวียนใหญ่ ตลาดพลู  และเดินทาง ต่อไปยังบริเวณตลาดน้ำตลิ่งชัน ตลาดน้ำตองลัดมะยม บรรยากาศเป็นไปอย่างคึกคักมี พ่อค้าแม่ค้าประชาชนที่เข้ามาจับจ่ายใช้สอยในช่วงเช้าให้การต้อนรับเป็นอย่างดีเข้ามาร่วมบันทึกภาพและพูดคุยทักทายกับทีมงานและหัวหน้าพรรค รปช.

 

ข่าวน่าสนใจ

Close