“ไทยศรีวิไลย์”เตรียมลงพื้นที่หาเสียงทั่วประเทศ

"มงคลกิตติ์" พรรคไทยศรีวิไลย์ เตรียมปูพรมลงพื้นที่หาเสียงทั่วประเทศ 51 จังหวัด

นายมงคลกิตติ์ สุขสินธารานนท์ หัวหน้าพรรคไทยศรีวิไลย์ เปิดเผยภายหลังการประชุมคณะกรรมการบริหารพรรค โดยระบุว่าที่ประชุมได้มีการพิจารณาสรุปจำนวนผู้สมัครสมาชิกสภาผู้แทนราษฎร หรือ ส.ส. ระบบเขตและบัญชีรายชื่อ ซึ่งในการเลือกตั้งครั้งนี้ทางพรรคได้ทำการส่ง ส.ส. เขต รวม 51 จังหวัด ใน 226 พื้นที่ และ ส.ส.บัญชีรายชื่อจำนวน 26 คน ซึ่งถือว่าประสบความสำเร็จสำหรับพรรคการเมืองใหม่ในการส่งผู้สมัครลงรับเลือกตั้งครั้งแรก

 

สำหรับการลงพื้นที่เพื่อพบปะประชาชนนั้น ในวันที่ 12 ก.พ. จะไปที่จังหวัดนนทบุรี วันที่ 13 ก.พ. จะเข้าร่วมการดีเบตที่จัดโดย คณะกรรมการการเลือกตั้ง หรือ กกต. จากนั้นจะลงพื้นที่ อาทิ สมุทรปราการ สมุทรสาคร พังงา และ กระบี่ โดยจะลงพื้นที่ในอีก 19 จังหวัด และลงพื้นที่เดิมซ้ำอีก 51 จังหวัด นอกจากนี้ ยังมีแผนจะลงพื้นที่ใจกลาง กทม. อาทิ สยามสแควร์ เพื่อประชาสัมพันธ์นโยบายกับกลุ่มวัยรุ่นที่เป็นผู้ใช้สิทธิ์ครั้งแรก รวมถึงในสถานศึกษาหากสามารถทำได้ โดยไม่ผิดกฎหมาย

 

 

อย่างไรก็ตาม นายมงคลกิตติ์ ต้องการเรียกร้องให้ พล.อ. ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรีและหัวหน้าคณะรักษาความสงบแห่งชาติ หรือ คสช. แสดงสปิริต เช่นเดียวกับที่อดีตรัฐมนตรีได้ทำการลาออกก่อนหน้านี้ เนื่องจาก พล.อ.ประยุทธ์ ได้เซ็นยินยอมให้เสนอชื่อเป็นนายกรัฐมนตรี แต่ยังคงอยู่ในตำแหน่งจึงอาจทำให้ข้าราชการที่ต้องปฏิบัติตามหน้าที่และคำสั่งเกิดความลำบากใจเพราะอาจถูกกล่าวหาว่าวางตัวไม่เป็นกลาง

Tags

ข่าวน่าสนใจ

Close