“สุเทพ”บอกฝุ่นพิษมีกม.อยู่แล้ว-ขอทำจริงจัง

“สุเทพ” บอก ปัญหาฝุ่นละอองกฎหมายมีอยู่แล้ว แต่ควรนำมาใช้อย่างจริงจัง ขณะ เดิน “อำนาจเจริญ” ประชาชนต้อนรับดีเกินคาด

นายสุเทพ เทือกสุบรรณ แกนนำผู้ก่อตั้งพรรคและในฐานะประธานคณะทำงาน เดินรณรงค์เชิญชวนประชาชนเป็นสมาชิกพรรค ที่จังหวัดอำนาจเจริญ กระแสตอบรับดีมากใช้ได้ อยู่ในเกณฑ์ที่เรียกว่า ดีเกินคาดที่เหลืออีก 8 จังหวัด ก็จะพยายามเดินให้ครบ ส่วนในเรื่องการส่งผู้สมัครในพื้นที่จังหวัดอำนาจเจริญ นั้น ทางพรรครวมพลังประชาชาติไทยส่งผู้สมัครลงครบทั้ง 2 เขต คือ พันโท วิรัตน์ นิลภา ว่าที่ผู้สมัคร เขต1

นายเฉลียว บุญมาลี ว่าที่ผู้สมัครเขต 2 กับพื้นที่จังหวัดต่างๆ ทั่วประเทศทั้ง 350 เขตทั่วประเทศนั้น ทางพรรคตั้งใจส่งครบทุกเขต เพื่อจะได้เปิดโอกาสให้ประชาชน ที่มีใจศรัทธา ที่จะสนับสนุนพรรคการเมืองของประชาชน ได้ลงคะแนนเสียงได้ เพราะทุกคะแนนจะนำไปนับรวมกัน เพื่อคำนวณเป็นจำนวนส.ส.ที่จะมีในสภาฯ

พร้อมยืนยัน พรรคไม่ได้แก้แค่เรื่องปัญหาปากท้อง แต่ต้องแก้ทั้งชีวิตของประชาชน ปากท้องเป็นเรื่องส่วนหนึ่งของเศรษฐกิจชาวบ้านที่เป็นนโยบายของพรรครวมพลังประชาชาติไทยอยู่แล้ว ในเรื่องนโยบาย ทั้งหมดจะมีการแถลง โดยเน้นการแก้ปัญหาเศรษฐกิจชาวบ้าน ช่วยให้ครอบครัวของประชาชน ทุกครอบครัวมีฐานะที่เข้มแข็ง ส่วนปัญหาเรื่องฝุ่นละอองที่เกิดขึ้นใน กทม. ทางพรรคมีแนวทางในการแก้ปัญหานี้อย่างไร

นายสุเทพ กล่าวว่า ไม่ต้องใช้แนวนโยบายอะไร เพราะมีกฎหมายอยู่แล้ว เพียงแต่ขอให้นำมาใช้ นำมาปฏิบัติอย่างจริงจัง

 

 

 

Tags

ข่าวน่าสนใจ

Close