พปชร.มั่นใจชนะลต.เขตบางแค-ปชช.ตอบรับดี

"กอบศักดิ์" นำทีม พปชร. รับฟังปัญหาประชาชนตลาดบางแค ขณะวินมอเตอร์ไซต์รับจ้างพอใจแก้มาเฟีย - "ฤชนนท์ "มั่นใจชนะเลือกตั้ง

นายกอบศักดิ์ ภูตระกูล โฆษกพรรคพลังประชารัฐ และ นายกฤชนนท์ อัยยปัญญา ว่าที่ผู้สมัคร ส.ส. กรุงเทพฯ เขตบางแค พรรคพลังประชารัฐ นำทีมลุยรับฟังปัญหาประชาชน ณ ตลาดบางแคโดยกลุ่มวินมอเตอร์ไซต์รีบจ้างย่านตลาดบางแครู้สึกพอใจแนวทางของภาครัฐเป็นในการปราบปรามกลุ่มมาเฟียทำให้ปัจจุบันไม่ต้องสูญเสียรายได้ไปกับผู้มีอิทธิพล และผู้มาใช้บริการยังได้รับความสะดวกปลอดภัย ราคาเป็นธรรมมีป้ายแจ้งราคาชัดเจน นอกจากนี้การช่วยเหลือเรื่องราคาน้ำมันของภาครัฐส่งผลดีต่อการลดต้นทุนกลุ่มวินมอเตอร์ไซค์เป็นอย่างมาก

ทั้งนี้ ตลาดบางแค เป็นตลาดสินค้าเกษตรที่ราคาถูก และคุณภาพดี เป็นการกระจายรายได้ไปยังพ่อค้าแม่ค้า น่าจะผลักดันยกระดับตลาดให้ดีขึ้นอยู่คู่กับชุมชนชาวบางแค เพื่อช่วยเหลือประชาชนให้เข้าถึงแหล่งสินค้าราคาถูก และเป็นจุดเชื่อมโยงสินค้าเกษตรชุมชนในกรุงเทพฯได้อีกด้วย

นายกฤชนนท์ ยังกล่าวอีกว่า พร้อมสำหรับการเลือกตั้ง ส.ส. ในเขตบางแคแล้ว และมั่นใจว่าจะชนะการเลือกตั้งในเขตบางแคครั้งนี้ได้ เพราะได้รับเสียงต้อนรับจากประชาชนในพื้นที่เป็นอย่างดีและยังพร้อม ร่วมรับผิดชอบในการดูแลการเลือกตั้ง ส.ก. และผู้ว่า กรุงเทพฯ ที่จะมีในปีนี้ต่อไป

Tags

ข่าวน่าสนใจ

Close