พปชร.เตรียมบุกเหนือปราศรัยเชียงรายพรุ่งนี้

พปชร. เตรียมยกทัพหลวงบุกหาเสียงอ้อนคนเชียงรายพรุ่งนี้ นำทีมเปิดตัวว่าที่ผู้สมัคร ส.ส.เชียงราย 7 เขต มั่นใจกวาด สส. ไม่น้อยกว่า 40 เก้าอี้

ร.อ.ดร.ธรรมนัส พรหมเผ่า ประธานยุทธศาสตร์ภาคเหนือพรรคพลังประชารัฐ เปิดเผยว่า วันอาทิตย์ที่ 13 ม.ค. 2562 แกนนำพรรคจะลงพื้นที่หาเสียงใน จ.เชียงราย โดย นายอุตตม สาวนายน หัวหน้าพรรค นายสนธิรัตน์ สนธิจิรวงศ์ เลขาธิการพรรค พร้อมแกนนำพรรคที่ดูแลพื้นที่จังหวัดภาคเหนือ จะเดินทางมาที่ศูนย์ประชุมนานาชาติ จ.เชียงราย เพื่อมาพบปะสมาชิกพรรค พร้อมกับชี้แจงอุดมการณ์ จุดยืน และแนวนโยบายของพรรคให้พ่อแม่พี่น้องชาวเชียงรายได้รับทราบ รวมทั้งจะได้ร่วมเปิดตัวผู้เสนอตัวเป็นผู้สมัคร ส.ส.เชียงราย ทั้ง 7 เขต ประกอบด้วย

นางรัตนา จงสุทธานามณี อดีต ส.ส. และอดีตนายก อบจ.เชียงราย, พ.ต.อ.รัฐพล น้อยช่างคิด อดีต ผกก.สืบสวน บช.ภ. 5, นายบุญถิ่น นวลใหม่ อดีตรองนายก อบจ.เชียงราย, นายเสงี่ยม แสนพิช อดีตรองนายก อบจ.เชียงราย, นายบัวสอน ประชามอญ อดีต ส.ส., นายศักดิ์ชัย จงสุทธานามณี น้องชายนายมงคล จงสุทธานามณี อดีต ส.ส.หลายสมัย และนายผจญ ใจกล้า อดีตสาธารณสุขอำเภอแม่จัน

ขณะเดียวกัน ประธานยุทธศาสตร์ภาคเหนือ พปชร. กล่าวอีกว่า จากการลงพื้นที่ 17 จังหวัดภาคเหนือ 64 เขตเลือกตั้ง กระแสของพรรคค่อนข้างดี ประชาชนล้วนตอบรับแนวทางการก้าวข้ามความขัดแย้ง เพราะเบื่อหน่ายกับการเมืองที่มีการทะเลาะเบาะแว้ง แบ่งขั้วเลือกข้าง แต่พรรคพลังประชารัฐ ไม่มีแบ่งสี ไม่มีวาระซ่อนเร้น โดยอาสามาเป็นตัวเลือก เพื่อให้บ้านเมืองก้าวเดินพัฒนาต่อไป ทั้งนี้ ยังยืนยันว่า พรรค พปชร. ในภาคเหนือจะได้ ส.ส.ระบบเขตไม่น้อยกว่า 40 ที่นั่ง

Tags

ข่าวน่าสนใจ

Close