“สุเทพ”นำว่าที่ผู้สมัครส.ส.เขต7โคราชเดินคารวะแผ่นดิน

สุเทพ เทือกสุบรรณ นำว่าที่ผู้สมัคร ส.ส.เขต 7 โคราช เดินคารวะชาวบ้านชูนโยบายแก้เศรษฐกิจระดับล่าง

นครราชสีมา นายสุเทพ เทือกสุบรรณ ผู้ก่อตั้งพรรครวมพลังประชาชาติไทย ได้เดินคารวะแผ่นดินพบปะกับประชาชนที่ เขตเทศบาลพิมาย อ.พิมาย จ.นครราชสีมา พร้อมกับเปิดตัวนายวิทยา ดวงใจ อดีตแกนนำกปปส อ.พิมาย เป็นว่าที่ผู้สมัคร ส.ส. เขต 7 (อ.ชุมพวง และ อ.พิมาย ) โดยคณะของนายสุเทพฯได้เดินลอดประตูชัยซึ่งเป็นประตูเข้าเมืองพิมายเพื่อเอาฤกษ์เอาชัย และเดินทางไปกราบไหว้ขอพรเจ้าพ่อหลักเมืองพิมาย โดยมีเจ้าหน้าที่ตำรวจ สันติบาลเจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.พิมาย ทั้งในเครื่องแบบและนอกเครื่องแบบ ทหารและเจ้าหน้าที่ฝ่ายปกครองอำเภอพิมาย มาดูแลความสงบเรียบร้อย

นายสุเทพ เทือกสุบรรณ พร้อมคณะได้เดินคารวะแผ่นดินเพื่อพบปะพี่น้องประชาชนชาวพิมายโดยมีประชาชนชาวพิมายคอยต้อนรับตลอดเส้นทางมอบดอกไม้พวงมาลัยและนำเอาผ้าขาวม้ามาคาดเอวให้ ซึ่งบรรยากาศเป็นไปอย่างคึกคักการแจกแผ่นพับแนะนำนโยบายพรรค/รับสมัครสมาชิกพรรคและเข้าไปทักทายกับพ่อค้า แม่ค้าในตลาดไนท์บาซ่าร์และปราศรัยพบปะประชาชนมอบนโยบายพรรคใช้เวลากว่า 30นาทีจึงเดินทางกลับ

นายสุเทพกล่าวว่า ตนได้นำเสนอนโยบายของทางพรรครวมพลังประชาชาติไทยโดยจะเน้นที่เศรษฐกิจของชาวบ้าน เชื่อมั่นว่าถ้าประชาชนแต่ละครอบครัวมีฐานะทางเศรษฐกิจดี เศรษฐกิจข้างล่างดี คนมีรายได้ คนมีงานทำ การค้าขายระดับล่างก็จะดี ตลาดระดับล่างก็จะดี เพราะตอนนี้ตลาดระดับล่างยังมีปัญหาปล่อยไว้ก็จะทบกันมาเรื่อยๆ เป้าหมายจำนวน ส.ส.ที่โคราชว่าจะได้กี่ที่นั่งก็ขึ้นอยู่ที่พี่น้องประชาชนไม่มีใครตอบได้ วันนี้พี่น้องประชาชนมีความตื่นตัว ตื่นรู้ทางการเมืองมากขึ้น ผมเชื่อว่าการเลือกตั้งคราวนี้จะเห็นปรากฏการณ์แสดงชัดเจนว่าประชาชนคิดกันอย่างไร

Tags

ข่าวน่าสนใจ

Close