“สมศักดิ์”เปิดตัว3ผู้สมัครส.ส.สุโขทัยพปชร.

"สมศักดิ์" เปิดรายชื่อผู้สมัคร ส.ส.สุโขทัย 3 เขต ดันน้องสาวลงสู้ โอดเขตเลือกตั้งใหม่กระทบทุกคน จวกบางพรรคไม่ลงสมัครปี 57 แต่กลับโวยวาย

นายสมศักดิ์ เทพสุทิน ประธานคณะกรรมการรณรงค์การหาเสียงเลือกตั้ง พรรคพลังประชารัฐ พร้อมด้วยนายธนกร วังบุญคงชนะ กรรมการและโฆษก และนายสามารถ เจนชัยจิตรวนิช ลงพื้นที่ต่อเนื่องเป็นวันที่ 3 ที่ ศูนย์การเรียนรู้เทิดไทฟาร์ม ต.วังใหญ่ อ.ศรีสำโรง จ.สุโขทัย เพื่อมาพบปะประชาชน และรับฟังความคิดเห็นกว่า 1,000 คน โดยนายสมศักดิ์ ระบุการเมืองเวลานี้มีกำหนดเวลาที่ชัดเจนแล้ว ดังนั้นการโจมตีกันไปมาจึงเป็นเรื่องธรรมดาอยากให้ประชาชนแยกแยะว่าเรื่องใดจริง หรือ เรื่องใดเป็นเพียงการตีกินทางการเมือง พรรคพลังประชารัฐกำลังเร่งทำนโยบายที่เกี่ยวกับปากท้องของประชาชน เชื่อว่าทุกคนจะชื่นชอบ พร้องชี้แจง ที่สนับสนุน พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา เป็นนายกรัฐมนตรีอีกสมัย เพราะที่ผ่านมาท่านทำให้บ้านเมืองสงบสุข และยังอยากให้สานต่อบัตรสวัสดิการแห่งรัฐเพื่อประชาชนต่อไป

ทั้งนี้ นายสมศักดิ์ ได้ชี้แจงถึงกรณีการแบ่งเขตเลือกตั้งที่หลายฝ่าย โจมตีว่า พรรคพลังประชารัฐได้เปรียบ ว่า ตนเองไม่ได้มีส่วนเกี่ยวข้องกับการแบ่งเขตส่วนที่มีการวิจารณ์ เอา อ.ทุ่งเสลี่ยม มาเชื่อมกับเขต 2 ทั้งที่มีอาณาเขตติดต่อกันเพียง 500 เมตรเท่านั้น ก่อนหน้านี้ในการเลือกตั้งปี 2554 และ ปี2557 กกต. เคยกำหนดลักษณะนี้ และส่วนตัว ก็ถือว่า เสียเปรียบ เนื่องจากต้องเริ่มกันใหม่ทั้งหมด ส่วนที่ผู้สมัครบางพรรคการเมืองออกมาโวยวาย ก็ขอให้ย้อนกลับไปดูว่า การเลือกตั้งเมื่อปี 2557 ก็ไม่ได้ลงสมัครรับเลือกตั้ง

นอกจากนี้นายสมศักดิ์ ยังได้มีการเปิดเผยรายชื่อผู้เสนอตัวลงสมัครรับเลือกตั้ง ส.ส. จังหวัดสุโขทัย ทั้ง 3 เขต ของพรรคพลังประชารัฐ ประกอบด้วย นางพรรณสิริ กุลนาถศิริ เขต 1 นายกองค์การบริหารส่วนจังหวัดสุโขทัย ซึ่งเป็นน้องสาวของนายสมศักดิ์, นายชูศักดิ์ คีรีมาศทอง เขต 2 และนายจักรวาล ชัยวิรัตน์นุกูล เขต 3 รองนายกองค์การบริหารส่วนจังหวัดสุโขทัย

Tags

ข่าวน่าสนใจ

Close