นายกฯเมินแร็พประเทศกูมี-หมอดูทักดวงดี

นายกรัฐมนตรี ตรวจเยี่ยมตลาดประชารัฐพะเยา ได้ขอเสริมสิริมงคล ก่อนดูดวง ขณะหมอดูทำนาย ว่า นายกฯ ดวงดีมากเป็นคนดวงแข็งและจะชนะศัตรูและเชื่อว่าจะอยู่ต่ออีกนาน

พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรี และ หัวหน้าคณะรักษาความสงบแห่งชาติ (คสช.) ระบุระหว่างพบประชาชน ที่ลานเอนกประสงค์ เทศบาลเมืองพะเยา ว่า ทุกวันนี้เป็นโลกแห่งโซเชียล แต่รัฐบาลไม่หวังจะควบคุมใครทั้งสิ้น และรัฐบาลก็ไม่อยากจะร่างกฎหมายเพิ่มอยู่แล้ว ซึ่งหากทุกคนรู้จักเคารพกฎหมายก็จะไม่เกิดผลกระทบต่อใคร และจะเกิดความเท่าเทียมกัน

นอกจากนี้ ยังระบุอีกว่า อย่าสนใจโลกโซเชียล จะมีเพลงก็ปล่อยไป ไม่ต้องไปสนใจ และได้ถามประชาชนอีกว่า ตนเองเผด็จการมากหรือไม่ เพราะหากเผด็จการก็คงไม่มาอย่างนี้

จากนั้น นายกรัฐมนตรี ได้เยี่ยมชมตลาดประชารัฐ และศูนย์ฮอมฮักจังหวัดพะเยา เพื่อดูแลสุขภาพผู้สูงอายุ ผู้พิการ และผู้ป่วย ก่อนพบปะชาวบ้าน โดยพ่อหมอแก้วมูล บัวเงิน อายุ 78 ปี หมอเมืองอาวุโส ซึ่งเป็นพ่อหมอพยากรณ์ ซึ่งเป็นที่เคารพนับถือของชาวพะเยา โดยได้ผูกด้ายสายสิญจน์มงคลสีแดงสาริกาลิ้นทอง คนรักคนหลง ไว้ที่ข้อมือขวา และสีเหลือง เป็นยันต์ป้องกันภัยอันตราย ศัตรู ภูตผีปีศาจ ไว้ที่ข้อมือซ้ายของ นายกรัฐมนตรี

พร้อมได้หยิบแว่นขยายมาส่องดูดวงลายมือนายกรัฐมนตรี โดยพ่อหมอแก้วมูล บอกว่า ดวงนายกรัฐมนตรีดีมาก เป็นคนดวงแข็ง และจะชนะศัตรู ไม่มีใครทำอะไรได้ และเชื่อว่าจะอยู่ต่ออีกนาน

Tags

ข่าวน่าสนใจ

Close