คนใกล้ชิดยันแค่ข่าวลือ”ป๋าเปรม”เข้ารพ.

คนใกล้ชิด ยัน แค่ข่าวลือ "ป๋าเปรม" เข้ารับการรักษาตัวรพ.วิชัยยุทธ สุขภาพแข็งแรงไม่ได้ไปโรงพยาบาลแต่อย่างใด ยังทำงานตามปกติ

พล.ท.พิศณุ พุทธวงศ์ หัวหน้าสำนักงานมูลนิธิรัฐบุรุษ และนายทหารคนสนิท พล.อ. เปรม ติณสูลานนท์ ประธานองคมนตรี และ รัฐบุรุษ กล่าวถึงกระแสข่าวว่า พล.อ.เปรม เข้ารับการรักษาตัวที่ โรงพยาบาลวิชัยยุทธ นั้น ส่วนตัวคิดว่าเป็นข่าวลือมากกว่า ซึ่งในช่วงสัปดาห์ที่ผ่านมา พล.อ.เปรม ไม่ได้ไปโรงพยาบาลแต่อย่างใด และไม่ได้เป็นอะไร เดินออกกำลังกายบริเวณสนามหญ้าหน้าบ้านพักสี่เสาเทเวศร์ในช่วงเย็นเป็นประจำ

นอกจากนี้ พล.อ.เปรม ยังรับการตรวจสุขภาพร่างกายประจำเดือนที่โรงพยาบาลพระมงกุฎฯ ที่เดียว ไม่ได้ตรวจร่างกายที่โรงพยาบาลอื่นแต่อย่างใด และยังคงทำงานตามปกติ ซึ่งในวันอังคารที่ 10 กรกฎาคม ที่ผ่านมา ท่านยังเดินทางมาเป็นประธานประชุม คณะองค์มนตรี ที่ทำเนียบองคมนตรี ท่านยังทำงานตามปกติ เพียงแต่ลดงานต่างๆที่ภาคประชาชน หรือ เอกชน ทั่วไปเชิญท่านไป เท่านั้น แต่ยังคงทำงานถวายพระองค์ท่านเพียงอย่างเดียว ส่วนงานโครงการสานใจไทย สู่ใจใต้ ที่เป็นโครงการของท่าน ตอนนี้ดำเนินงานโดยมูลนิธิรัฐบุรุษ มีพล.อ.สุรยุทธ์ จุลานนท์ เป็นประธาน แล้ว พล.อ.เปรม ก็พยายามให้ทางประธานมูลนิธิฯ ไปเป็นประธาน แต่หากท่านไปเองได้ท่านก็จะไป

ข่าวน่าสนใจ

Close