fbpx
Home
|
บันเทิงไทย

“เนย-โชติกา”ควักกระเป๋าตัวเองเปิดตัวธุรกิจใหม่ “MAY i”

Featured Image

“เนย-โชติกา”ควักกระเป๋าตัวเองแบบไม่ต้องกู้ เปิดตัวธุรกิจใหม่ “MAY i” ตัวช่วยสุขภาพดีพร้อมจัดเต็มความฟิน“ออฟ-กัน” สร้างปรากฏการณ์ห้างแตก

ประสบความสำเร็จในฐานะนักธุรกิจหญิงไฟแรงสุดๆ สำหรับ นางร้ายตัวท็อปของวงการบันเทิง “เนย-โชติกา วงศ์วิลาส” หลังจากดันแบรนด์คอสเมติกครองใจสาวไทยทั่วประเทศมาแล้ว ล่าสุดขอส่งต่อความปังบนเส้นทางสายสุขภาพ ควักเงินกระเป๋าตัวเอง เดินหน้าทำธุรกิจสายเฮลท์ตี้ จัดงานแกรนด์โอเพนนิ่งเปิดตัวธุรกิจใหม่ MAY i (เม ไอ) ตัวช่วยสำหรับคนรักสุขภาพผงผัก3สูตร 3 ความเป๊ะ EVERYDAY VEGGIE MULTI GREENSสูตรผัก 5 สี เพิ่มเพิ่มภูมิคุ้มกัน เติมเต็มสุขภาพดี , NIGHTLY VEGTOX MULTI FIBERสูตรผักและผลไม้ช่วยดีท๊อกซ์, DAILY BEAUTX MULTI BERRIESสูตรเบอร์รี่รวม ช่วยบำรุงงานผิว ที่ใช้เวลานานถึง 2 ปีในการปรับสูตรและทดลองด้วยตัวเองจนออกมาลงตัวสุขภาพดีชวนฟิน

ภายในงานเปิดตัว MAY i (เม ไอ) ร่วมเปิดประสบการณ์ไขความลับสุขภาพดี หุ่นเป๊ะของบอสสาวคนเก่ง “เนย-โชติกา” พูดคุยแลกเปลี่ยนปัญหาสุขภาพและประสบการณ์ตรงจากเคล็ดลับผงผัก โดยมี “คุณหมอกอล์ฟ-น.พ.สิทธา ลิขิตนุกูล”ช่วยเสริมทัพตอบปัญหาเรื่องสุขภาพ พร้อมด้วยสเปเชี่ยลโชว์สุดพิเศษ จากคู่จิ้นด้อมเบบี๋ “ออฟ-จุมพล” และ “กัน-อรรถพันธ์” ที่ควงคู่กันมาเสิร์ฟความฟิน สร้างปรากฏการณ์ห้างแตก มีแฟนๆมาให้กำลังใจล้นทะลักงานเปิดตัว MAY i (เม ไอ)  ณ ลาน EVENT HALL ชั้น1 เซ็นทรัลลาดพร้าว ปิดท้ายด้วยกิจกรรมฟินๆจุกๆ โดนใจด้อมเบบี๋เกินต้าน ทั้งยังมีสามีสุดที่รัก “อาร์ม จันทร์ศิริ” รวมถึงเหล่าเซเลบคนบันเทิงมาร่วมยินดีกันเพียบ อาทิ “กระแต ศุภักษร-หลุยส์ อาทิตย์,ชิงชิง คริษฐา,กุ๊กกิ๊ก กชกร, น้ำ กัญญ์กุลณัช,เจด้า ศรัณย่า,เหม่เหม ธัญญวีร์,มิเชล เบอร์แมน, ยูโด ธรรม์ธัช”

ด้านผู้บริหารคนเก่ง “เนย-โชติกา” เปิดเผยถึงธุรกิจใหม่ MAY i (เม ไอ)กล่าวว่า  “สำหรับธุรกิจใหม่ MAYiเริ่มต้นมาจากส่วนตัวเนยเป็นคนรักธรรมชาติ ที่บ้านมีทั้งสวนผักและสวนผลไม้ ให้ลูกๆได้รับประทานผักปลอดสารเคมี และตัวเนยเองเป็นคนชอบทานผักผลไม้อยู่แล้ว แต่ว่าหลังๆ ไลฟ์สไตล์เรามันเปลี่ยนไป เรามีลูก ไปส่งลูกโรงเรียน ทำงานเยอะ ไม่มีเวลาได้ทานผักเหมือนเดิม ก็เลยลองมาคิดดูว่าในแต่ละวัน เราทานผักไม่ถึง 400 กรัมต่อวันอย่างน้อย เกิดจากความมีปัญหาตรงนี้ เราก็เลยอยากจะดูแลสุขภาพมากขึ้นด้วย และด้วยความที่เราก็โตขึ้น ก็ต้องดูแลตัวเองทุกสัดส่วน ก็เลยพัฒนาและเกิดเป็นตัวนี้ที่ใช้เวลาในการคิดค้น และพัฒนาสูตรที่ดีที่สุด อร่อยที่สุด เป็นเวลา 2 ปี จนได้มาเป็นผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร MAYiทั้ง 3 สูตร ผงผักเพื่อสุขภาพมีทั้งสูตรผัก 5 สี เพิ่มภูมิคุ้มกัน ,สูตรผักและผลไม้ที่ช่วยดีท็อกซ์ และสูตรเบอร์รี่รวม12 ชนิด กับวิตามินสกินคอมเพล็กช่วยบำรุงผิวอยากให้ทุกคนได้ประโยชน์และสารอาหารจากผักครบถ้วนและเพียงพอในแต่ละวัน และทำให้การใช้ชีวิต สะดวก รวดเร็ว และง่ายขึ้นก็เลยทำมาแบบจัดเต็มคือกินครบสูตร ดีทุกส่วน ตั้งแต่ตอนเช้า ระหว่างวัน จนถึงก่อนนอนรับประทานได้ง่าย ทั้งแบบชงละลายน้ำง่ายๆหรือปั่นกับน้ำผลไม้ โยเกิร์ต และ สมูทตี้ได้เลย เป็นตัวช่วยสำหรับคนที่ไม่มีเวลาทานผัก คนทานผักยาก ทานผักไม่เพียงพอต่อวัน หรือผู้สูงอายุที่เริ่มมีปัญหากับการเคี้ยวผัก เรียกได้ว่าเป็นไอเท็มเด็ดและจำเป็นมากสำหรับคนที่ใส่ใจสุขภาพทุกเพศทุกวัย”

ติดตามเนื้อหาดีๆแบบนี้ได้ที่

Facebook : https://www.facebook.com/innnews.co.th

Twitter : https://twitter.com/innnews

Youtube : https://www.youtube.com/c/INNNEWS_INN

TikTok : https://www.tiktok.com/@inn_news

 

  • Tiktok
  • Youtube
  • Youtube