fbpx
Home
|
บันเทิงไทย

“อาเล็ก” ธีรเดช ชวนทุกคน เก็บช่วงเวลาแห่งความสุขให้สุดขีดส่งท้ายปี

Featured Image

เตรียมตัวให้พร้อมรับลมหนาว แล้วไปฟรีซโมเมนต์เก็บช่วงเวลาแห่งความสุขแบบสุดขีดกับเทศกาลไอศกรีมฟรีซเพลิน เดินชิลล์ ท่ามกลางสวนสีเขียวสุดยิ่งใหญ่SANSIRI x Häagen-Dazs “Freeze The Moment”presentsWinter Garden at Sansiri Backyard” กิจกรรมส่งท้ายของแคมเปญสุดคูล “Freeze The Moment เก็บความสุขให้สุดขีด” ที่แสนสิริ ผู้พัฒนาอสังหาริมทรัพย์ชั้นนำของไทย แท็กทีมกับ “ฮาเก้น-ดาส” (Häagen-Dazs) แบรนด์ไอศกรีมพรีเมียมดังระดับโลก ดับเบิลความสุขส่งท้ายปี ให้คนไทยได้ฉลองเทศกาลคริสต์มาสด้วยเทศกาลไอศกรีมสุดยิ่งใหญ่ ตระการตาไปกับ Twisted X’Mas Tree Landmark ต้นคริสต์มาสสุดเก๋ พร้อมกิจกรรม Farm Hopping ใกล้ชิดธรรมชาติกับSansiri Backyardคอมมูนิตี้สีเขียวเพื่อการอยู่อาศัยอย่างยั่งยืน กว่า 20 ไร่ เสริมทัพด้วยหลากหลายกิจกรรมสนุก ๆ ที่อัดแน่นให้ได้ชิลล์กันแบบเพลิน ๆ ณ แสนสิริ แบ็คยาร์ด T77 Community ซอยสุขุมวิท 77 ระหว่างวันที่ 24-26 ธันวาคมนี้โดยในงานแถลงข่าวได้รับเกียรติจาก “อาเล็ก” ธีรเดช เมธาวรยุทธ พระเอกหนุ่มหน้าตี๋ ร่วมแชร์โมเมนต์แห่งความสุขและสนุกสนานกับมินิเวิร์คช็อปตกแต่งไอศกรีมให้หวานใจคนพิเศษ

องอาจ สุวรรณกุลผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการฝ่ายพัฒนาโครงการคอนโดมิเนียม บริษัท แสนสิริ จำกัด (มหาชน) กล่าวว่า “แสนสิริตอกย้ำแนวคิด “Made for Life เพื่อชีวิตดีดีของทุกคน” มุ่งมั่นส่งมอบไลฟ์สไตล์การใช้ชีวิตที่มากกว่าที่อยู่อาศัยจับมือ ฮาเก้น-ดาสพันธมิตรรายล่าสุด ปั้นแคมเปญไฮไลท์แห่งปีสุดคูลอย่าง “Freeze the Moment เก็บความสุขให้สุดขีด” เพื่อสร้างปรากฏการณ์ครั้งใหญ่ผ่านประสบการณ์ช่วงเวลาแห่งความสุขกับไอศกรีม ต้อนรับปีใหม่แบบที่ไม่เคยมีใครทำมาก่อน เพื่อเป็นส่วนหนึ่งในการส่งมอบความสุขให้คนไทยในช่วงเวลานี้ ตลอดจนให้คนไทยได้มีบ้านง่ายขึ้นกับโปรโมชั่นพิเศษที่แสนสิริมอบให้ และเพื่อให้สมกับเป็นเฟสติวัลความสุขส่งท้ายปีแสนสิริและฮาเก้น-ดาส จึงตั้งใจยกทัพกิจกรรมไฮไลท์มาเสิร์ฟความสุขแบบไม่ยั้งเพื่อส่งต่อรอยยิ้มและช่วงเวลาดี ๆ ให้ทุกคนได้เพลิดเพลิน พร้อมนับถอยหลังสู่ช่วงเวลาแห่งการเริ่มต้นใหม่อย่างมีพลัง รวมถึงให้คนไทยได้ฟรีซโมเมนต์แห่งความสุขจนไม่อยากให้ละลาย

โดย“อาเล็ก” ธีรเดช เมธาวรยุทธพระเอกหนุ่มหน้าตี๋และยูทูปเบอร์เจ้าของรายการ “อาหารของอาเล็ก” ร่วมสนุกสนานกับมินิเวิร์คช็อปตกแต่งไอศกรีมให้หวานใจคนพิเศษ และแชร์โมเมนต์แห่งความสุขว่า “ปีที่ผ่านมามีช่วงเวลาที่มีความสุขจนอยากจะฟรีซโมเมนต์เหล่านั้นเอาไว้มากมาย โดยเฉพาะช่วงเวลาที่ได้อยู่กับครอบครัว คนที่รัก และด้วยความที่ผมเป็นคนที่มีความสุขกับการกินหรือเวลาได้เจอของอร่อยๆ ซึ่งภายในงานWinter Garden นี้ มีบูธอาหารเครื่องดื่ม รวมถึงไอศกรีมมาให้อิ่มอร่อย แถมยังมีอีกหลายมุมให้ถ่ายภาพสวยๆ ในบรรยากาศอากาศเย็นๆ ทุกคนที่มาจะต้องแฮปปี้แน่นอน”

SANSIRI x Häagen-Dazs “Freeze The Moment”presents “Winter Garden at Sansiri Backyardเทศกาลไอศกรีมฟรีซเพลิน เดินชิลล์ ท่ามกลางสวนสีเขียวสุดยิ่งใหญ่จัดขึ้นระหว่างวันที่ 24-26 ธันวาคมนี้ ตั้งแต่เวลา 16.00 น.- 20.00 น.พบกับไฮไลท์ของงาน อย่าง Twisted X’Mas Tree Landmark ต้นคริสต์มาสสุดชิคที่ออกแบบให้ฉีกกรอบจากต้นคริสต์มาสที่คุ้นเคย เพื่อให้เข้ากับการตกแต่งในคอนเซ็ปต์ Häagen-Dazs’ Twisted Land อย่างลงตัวจนเหมือนหลุดเข้าไปอยู่ในโลกของจินตนาการ ฟินกันต่อกับIce Cream Truck ที่จอดเสิร์ฟไอศกรีมแสนอร่อยจากฮาเก้น-ดาส 100 คนแรกรับฟรี!ห้ามพลาดรสชาติใหม่ล่าสุด Twisted & Crunchไม่เพียงเท่านั้น ภายในงานยังมีบูธอาหารและเครื่องดื่มแสนอร่อย ที่พาเหรดมาให้ได้อิ่มอร่อยกันในงาน ท่ามกลางบรรยากาศสุดชิลล์ด้วยบทเพลงฟังสบายจากสไตล์อะคูสติก พร้อมกิจกรรม Farm Hoppingรับเทศกาลสุดพิเศษ สนุกสนานกับการเก็บมัลเบอร์รี่ และมะเขือเทศ จากไร่กำนันจุลและปองโย พร้อมช้อปต้นคริสต์มาสพิเศษสุด!พบกับขวัญใจเด็ก ๆ “น้องแพะและน้องแกะ” สมาชิกใหม่ล่าสุดของแสนสิริ แบ็คยาร์ด และลุ้นรางวัลสุดพิเศษจากโซนเกมภายในงาน

สามารถแวะมาเพลิดเพลินได้แบบสบายใจ เพราะนอกจากพนักงานและทีมงานจะมีการตรวจ ATK ก่อนจัดกิจกรรมทุกครั้งแล้ว แสนสิริยังเตรียมมาตรการคัดกรองและป้องกันโควิด-19 ผ่าน #SansiriCare ไว้รองรับอย่างเข้มข้น การเดินทาง: สะดวกสบายด้วยบริการรถ Shuttle Service รับส่งจาก BTS อ่อนนุช หรือสามารถจอดรถได้ที่ลานจอดรถ Visitor หน้าตึก C (Siri Campus) ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมที่ Facebook : Sansiri PLC

แคมเปญ “Freeze The Moment เก็บความสุขให้สุดขีด” ได้กลายเป็นกระแสทอล์ก ออฟ เดอะทาวน์ สุดฮือฮาบนโซเชียลมีเดียตั้งแต่เปิดตัว ด้วยการเนรมิตสะพานแสนสำราญภายใน T77 Community ให้เป็นสะพานไอซ์เบิร์กจนขึ้นแท่นเป็นโลเคชั่นสุดฟรีซ ตามมาด้วยกองทัพกิจกรรมฟรีซความสุขสุดฮิปที่พาเหรดมาร่วมส่งมอบความสุขและรอยยิ้มให้คนไทย ทั้งบนโลกออนไลน์และออฟไลน์ ผ่านรสชาติที่หลากหลายของไอศกรีมฮาเก้น-ดาส และคาแรคเตอร์การ์ตูนของ “แสนสิริ คาแรคเตอร์Line Sticker แสนต้าครอสสส” คอลเล็กชันพิเศษจากแสนสิริรวมถึง “Ice cream Boxและ Ice cream Truck & Bar” ที่ออกเดินทางฟรีซความสุขให้แก่ลูกบ้าน และลูกค้าผู้มาเยี่ยมชมตามโครงการต่างๆ ของแสนสิริ กว่า 30 โครงการ ตลอดเดือนพฤศจิกายนและธันวาคมที่ผ่านมา

มาร่วมฟรีซโมเมนต์แห่งความสุข สร้างประสบการณ์ดี ๆ เติมเต็มการใช้ชีวิตให้สมบูรณ์แบบในช่วงเวลาสุดพิเศษนี้ไปด้วยกัน ในงาน SANSIRI x Häagen-Dazs “Freeze The Moment”presents “Winter Garden at Sansiri Backyard” อีเว้นต์คูล ๆ ที่ทั้งแสนสิริและฮาเก้น-ดาสแท็กทีมกันเสิร์ฟความสุขแบบล้น ๆ เพื่อส่งต่อรอยยิ้มและช่วงเวลาดี ๆ ให้ทุกคนได้เพลิดเพลิน

และดับเบิ้ลความสุขไปอีกขั้น แสนสิริมอบของขวัญส่งท้ายปีกับโปรโมชันพิเศษFreeze The Deals ฟรีซดีลที่ดีสุดไว้ให้คุณมีบ้านได้ง่ายขึ้นบ้านและทาวน์โฮมมอบส่วนลดสูงสุด2 ล้านบาท* พร้อมโปรเสริมเพิ่มจัดหนักให้อีกสูงสุด 300,000 บาทคอนโดมิเนียมฟรีซไว้ราคาเดียวเริ่ม 1.59ล้าน**พร้อมลุ้นทริปบินไกลถึงมหานครนิวยอร์ก

 

  • Tiktok
  • Youtube
  • Youtube