fbpx
Home
|
ภูมิภาค

โจรถอดเสื้อย่องบ้านหาดใหญ่กวาดทรัพย์สินเกลี้ยง

Featured Image
ตำรวจชุดสืบสวนหาดใหญ่ จับกุม โจรไม่ใส่เสื้อ ย่องเบาเข้า บ้านหาดใหญ่ กวาดทรัพย์สินไปเกลี้ยง

ตำรวจชุดสืบสวน สภ.หาดใหญ่ นำโดย พ.ต.อ.อัครวุฒ ธานีรัตน์ ผกก.สภ.หาดใหญ่ , พ.ต.ท.จีรศักดิ์ ฉวีนิล รอง ผกก.สส.สภ. หาดใหญ่ , พ.ต.ท.อนุรักษ์ กลางณรงค์ สว.สส.สภ.หาดใหญ่ สั่งการให้ ร.ต.อ. ธวัชชัย เรืองเดช รอง สว.สส.สภ.หาดใหญ่ พร้อมเจ้าหน้าที่ตำรวจชุดสืบสวน สภ.หาดใหญ่ จับกุม นายจารุวัฒน์ หรือเดี่ยว อายุ 37 ปี ได้ที่บ้านพักภายใน ซอย4 จันทคาร เขตเทศบาลนครหาดใหญ่

 

โจรถอดเสื้อบุกบ้าน หาดใหญ่ 2

หลังจากที่เข้าไปก่อเหตุลักทรัพย์ ภายในบ้านหลังหนึ่ง ภายในซอยบ้านสวนประกายกานต์ ม.1 ต.ควนลัง อ.หาดใหญ่ จ.สงขลา ซึ่งเป็นบ้านเดี่ยว 2ชั้น และกล้องวงจรปิดบันทึกภาพขณะก่อเหตุเอาไว้ได้ โดยไม่สวมเสื้อ นุ่งกางเกงขายาว พร้อมไฟฉายแบบคาดที่ศีรษะ และถือกระเป๋าเป้ เข้ามาในบ้านแต่เมื่อเห็นกล้องวงจรปิดก็ถึงกับตกใจและถอยหลังเดินอ้อมมาดันกล้องวงจรปิดลงข้างล้าง เหตุการณ์นี้เกิดขึ้นเมื่อเวลา 23.36 น. คืนวันที่ 29 พฤษภาคมที่ผ่านมา และเจ้าของบ้านมาทราบตอน 16 นาฬิกาของวันที่ 30 พฤษภาคม และได้นำหลักฐานภาพจากกล้องวงจรปิดเข้าแจ้งความกับตำรวจ

และจากการสอบสวนขยายผลทั้งคืน และตามไปยึดของกลางที่ขโมยไปคืนมาได้บางส่วน เช่นโน้ตบุ๊ค นาฬิกา เครื่องมือช่าง กล้องถ่ายรูป และอีกหลายอย่างรวมมูลค่าประมาณ 8 หมื่นบาท และมีทรัพย์สินอีกบางส่วน เช่น นาฬิกา ที่ถูกขายไปแล้ว

 

ตำรวจได้แจ้งข้อหา ลักทรัพย์ในเคหสถานในเวลาคืน โดยทำร้ายสิ่งกีดกั้นสำหรับคุ้มครองทรัพย์ หรือบุคคล และเข้าทางช่องทางที่จัดทำขึ้นโดยมิได้จำนงให้เป็นทางคนเข้า โดยใช้ยานพาหนะเพื่อสะดวกแก่การกระทำผิด หรือการพาทรัพย์นั้นไป หรือเพื่อให้พ้นจากการจับกุม หรือรับของโจร”

จากการสอบถาม น.ส.มณฑา หวานแก้ว และ น.ส.กวิสรา หวานแก้ว สองพี่น้องเจ้าของบ้าน บอกว่าคืนเกิดเหตุไม่ได้อยู่บ้าน มาทราบตอนกลับเข้าบ้านในช่วงเย็น ก็พบว่าภายในบ้านถูกรื้อค้นจนกระจาย และเมื่อเปิดกล้องวงจรปิดดูก็เห็นคนร้ายเข้าไปลักทรัพย์ โดยคนร้ายใช้วิธีถีบเหล็กดัดในห้องครัวหลังบ้าน จนน๊อตหลุดและมุดเข้ามา รื้อค้นทรัพย์สินมีค่าไปเกลี้ยงบ้าน จึงนำภาพจากกล้องวงจรปิดมาให้ตำรวจดู กระทั่งจับกุมได้

 

ติดตามเนื้อหาดีๆแบบนี้ได้ที่

Facebook : https://www.facebook.com/innnews.co.th

Twitter : https://twitter.com/innnews

Youtube : https://www.youtube.com/c/INNNEWS_INN

TikTok : https://www.tiktok.com/@inn_news

  • Tiktok
  • Youtube
  • Youtube