Home
|
อาชญากรรม

พ่อน้องออลนิว จนมุม โดนรวบ เติมน้ำไม่จ่าย ก่อเหตุ มาแล้ว 3 ครั้ง

Featured Image
ตำรวจ ไล่ล่าหนุ่มอายุ 32 ปี ก่อเหตุขับปิ๊กอัพแต่งซิ่งเติมน้ำมันแล้วซิ่งหนี ก่อเหตุมาแล้ว 3 จังหวัด พอถูกจับได้ทำทีเป็นลม ตรวจสอบพฤติกรรมพบว่าก่อเหตุหลายจังหวัด

 

 

 

จากกรณี รถปิ๊กอัพแคปสีขาวยี่ห้ออีซูซุดีแมก ออลนิว ด้านหน้าติดทะเบียนป้ายแดง ด้านหลังไม่ติดแผ่นป้ายทะเบียน กระจกด้านซ้ายติดสติ๊กเกอร์เขียนคำว่า “ห้ามเข้า” สภาพแต่งซิ่งที่เข้ามาเติมน้ำมันภายในปั๊มแต่ไม่จ่ายเงิน ก่อนจะเร่งเครื่องหนีจนควันดำ และมีเด็กปั้มเกาะท้ายรถไปก่อนจะตกลงบนถนนพระราม 2 ได้รับบาดเจ็บที่แขน 1 ราย คือนายถัด อายุ 25 ปี ถูกพาตัวไปทำแผล เหตุเกิดเมื่อเวลา 8.30 น. วันที่ 16 มิถุนายน 2567 นั้น

 

 

ล่าสุด พ.ต.ท.ปัญญาวัฒน์ ตรีทศธรรม สารวัตรสืบสวน สภ .ยี่สาร พร้อมชุดสืบสวน สภ.ยี่สาร สนธิกำลัง พ.ต.ท.นิคม นามรักษ์ สว.สส.ภ.จว.สมุทรสงคราม พร้อมชุดสืบสวน ภูธรจังหวัดสมุทรสงคราม และตำรวจทางหลวง ได้ประสานข้อมูลจากตำรวจภูธรภาค 7 และ กองปราบปราม จนพบสัญญาณโทรศัพท์ของ นายณัฐวุฒิ ถนอมชาติ อายุ 32 ปี ชาวตำบลลาดใหญ่ อ.เมือง จ.สมุทรสงคราม ผู้ต้องหาตามหมายจับศาลจังหวัดสมุทรสงคราม เลขที่ มจ.76/2567 ว่าวนเวียนอยู่ในพื้นที่ จึงวางแผนกระจายกำลังติดตามค้นหา

 

 

กระทั่งพบรถปิ๊กอัพแคปสีขาว ยี่ห้ออีซูซุดีแมกออลนิว จอดคลุมผ้าปิดป้ายทะเบียน กระจกด้านซ้ายติดสติ๊กเกอร์เขียนคำว่า “ห้ามเข้า” สภาพแต่งซิ่ง ซึ่งใช้ในการก่อเหตุ เมื่อเปิดผ้าออกพบว่าเปลี่ยนป้ายทะเบียนเป็นป้ายขาว ทะเบียน บฉ 4231 สมุทรสงคราม (ซึ่งป้ายนี้ชุดสืบสวน สภ.ยี่สาร ได้ทราบข้อมูลมาก่อนแล้ว และใช้ในการออกหมายจับ) จอดอยู่หน้าห้องเช่า เจ้าหน้าที่จึงตรวจสอบพบแกลลอนน้ำมัน และ น้ำมันเครื่อง ต่อมาทราบว่านายณัฐวุฒิ ได้เข้าไปซ่อนตัวในห้องเช่าที่อยู่ติดกัน เจ้าหน้าที่พยายามเกลี่ยกล่อมอยู่นาน แต่นายณัฐวุฒิ ก็ไม่ยอมมอบตัว

 

 

นายณัฐวุฒิ ทุบกระจกห้องน้ำกระโดดลงร่องน้ำ และวิ่งหนีเข้าไปในหมู่บ้านทะลุเข้าป่ารกชัช เจ้าหน้าที่ชุดสือบสวน สภ.ยี่สาร วิ่งไล่กวดติดตามจนตามจับตัวได้ในป่าละเมาะในหมู่บ้านสภาพเหนื่อยหอบทั้งตำรวจ และ นายณัฐวุฒิ ที่เนื้อตัวเปื้อนโคลน และ ทำท่าจะเป็นลม เจ้าหน้าที่จึงให้นั่งพักผ่อน ก่อนจะพาตัวมาชี้ของกลางที่ใช้ในการก่อเหตุ ซึ่งนายณัฐวุฒิ ยังคงนิ่งเงียบโดยไม่ให้ความร่วมมือกับเจ้าหน้าที่

 

 

จึงนำตัวไปสอบสวน สภ.ยี่สาร เบื้องต้นรับสารภาพว่าก่อเหตุจริง และ ก่อเหตุลักษณะเดียวกัน มาแล้วหลายพื้นที่ทั้งใน จ.ราชบุรี, จ.สมุทรสาคร และ จ.สมุทรสงคราม, ประกอบด้วย วันที่ 6 มิ.ย.67 ก่อเหตุพื้นที่ สภ.บ้านแพ้ว, วันที่ 9 มิ.ย. 67 ก่อเหตุพื้นที่ สภ. บางโทรัด, วันที่ 9 มิ.ย. 67 ก่อเหตุพื้นที่ สภ. ปากท่อ, วันที่ 13 มิ.ย.67 ก่อเหตุพื้นที่ สภ. ปากท่อ, วันที่ 14 มิ.ย.67 ก่อเหตุพื้นที่ สภ. ปากท่อ, วันที่ 16 มิ.ย. 2567 ก่อเหตุ สภ.ยี่สาร

 

 

เบื้องต้น เจ้าหน้าที่แจ้งข้อหา “ลักทรัพย์โดยใช้กลอุบาย โดยใช้ยานพาหนะเพื่อสะดวกแก่การกระทำผิด หรือการพาทรัพย์นั้นไป หรือ เพื่อให้พ้นการจับกุม และทำร้ายผู้อื่น จนเป็นเหตุให้เกิดอันตรายแก่กายหรือจิตใจของผู้อื่นนั้น” ส่วน สภ.บางโทรัด, สภ.บ้านแพ้ว จ.สมุทรสาคร และ สภ.ปากท่อ จ.ราชบุรี จะอายัดตัวไปดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป

 

 

 

 

 

ติดตามเนื้อหาดีๆแบบนี้ได้ที่
Facebook : https://www.facebook.com/innnews.co.th

Twitter : https://twitter.com/innnews

Youtube : https://www.youtube.com/c/INNNEWS_INN

TikTok : https://www.tiktok.com/@inn_news

LINE Official Account : @innnews

  • Tiktok
  • Youtube
  • Youtube