fbpx
Home
|
อาชญากรรม

ฝากขังมือปืนยิงเพื่อนร่วมงานวันเกิด

Featured Image
ตำรวจสำเหร่ คุมตัวผู้ต้อง ยิงเพื่อนร่วมงานวันเกิด ตาย 1 เจ็บ 1 ฝากขังครั้งแรก พร้อมค้านประกัน ชี้เป็นคดีอุกฉกรรจ์ มีโทษสูงหวั่นหลบหนี

 

 

พ.ต.ท.อมร นิธิศยังมี พนักงานสอบสวนสถานีตำรวจนครบาลสำเหร่ เปิดเผยว่าพนักงานสอบสวนได้นำตัว นายอนุสรณ์ บัวประเสริฐ หรือ อิ๋ว อายุ 37 ปี ใช้อาวุธปืนยาวยิง นายสมบูรณ์ แซ่กัง อายุ 50 ปี เสียชีวิต และนางสุปราณี น้อยวัฒน์ อายุ 41 ปี ถูกลูกหลงได้รับบาดเจ็บสาหัส ขณะกินงานเลี้ยงวันเกิด เหตุเกิดในบ้านหลังหนึ่ง ถนนกรุงธนบุรี ซอย 6 แยก 4 แขวงสำเหร่ เขตคลองสาน กรุงเทพฯไปขออำนาจศาลอาญาธนบุรีฝากขังผลัดแรก ในความผิดฐานฆ่าผู้อื่นโดยเจตนา พกพาอาวุธปืนติดตัวไปในเมือง หมู่บ้านหรือทางสาธารณะ โดยไม่ได้รับอนุญาต โดยท้ายคำร้องได้คัดค้านการประกันตัว เนื่องจากคดีมีอัตราโทษสูงเป็นคดีอุกฉกรรจ์ร้ายแรง เกรงว่าจะผู้ต้องหาหลบหนี ส่วนความผิดอื่นๆอยู่ระหว่างการพิจารณา

ส่วนอาวุธปืนของกลางที่ยึดได้วานนี้ (31ม.ค.)อยู่ระหว่างการตรวจสอบของเจ้าหน้าที่พิสูจน์หลักฐาน(พฐ.)ว่าเป็นอาวุธปืนกระบอกเดียวที่ใช้ก่อเหตุหรือไม่รวมทั้งตรวจกระสุนปืนและยี่ห้อด้วย โดยระหว่างควบคุมตัวไปฝากขัง นายอนุสรณ์ผู้ต้องหา ได้กล่าวว่า เมื่อคืนที่ผ่านมาตนเองนอนหลับปกติดี แต่ยอมรับรู้สึกกังวลเพราะเป็นห่วงลูกชายและพ่อที่อายุมากแล้ว ส่วนทางคดีปล่อยให้เป็นไปตามกระบวนการยุติธรรม แต่ได้อ้างว่าอาวุธปืนที่ใช้ก่อเหตุไม่ใช่ของตนเอง ก่อนจะเดินขึ้นรถคุมขังไป

 

ขณะที่บรรยากาศที่สน.สำเหร่ในช่วงเช้ามีบรรดาเพื่อนและญาติของ นายอนุสรณ์ นำอาหารมาเยี่ยมพร้อมพูดคุยโดยระบุว่า ส่วนตัวทราบเรื่องราวที่เกิดขึ้นจากสื่อมวลชน เนื่องจากวันเกิดเหตุอยู่ระหว่างเดินทางกลับจากต่างจังหวัด เมื่อกลับมากรุงเทพฯจึงได้มาขอเยี่ยมนายอนุสรณ์ ส่วนสาเหตุที่เกิดขึ้นตนไม่ทราบรายละเอียดรู้ข่าวจากสื่อมวลชน ซึ่งทางคดีนายอนุสรณ์ ไม่ได้เล่าให้ฟังบอกแต่เพียงว่า เป็นห่วงลูกและพ่อเท่านั้น รวมทั้งเรื่องของอาวุธปืนก่อนหน้านี้ก็เห็นแต่รูปในเฟซบุ๊กไม่ทราบว่านายอนุสรณ์ มีอาวุธปืนพกติดตัวอยู่

 

 

ติดตามเนื้อหาดีๆแบบนี้ได้ที่

Facebook : https://www.facebook.com/innnews.co.th

Twitter : https://twitter.com/innnews

Youtube : https://www.youtube.com/c/INNNEWS_INN

TikTok : https://www.tiktok.com/@inn_news

LINE Official Account : @innnews

  • Tiktok
  • Youtube
  • Youtube