“ฟังกี้ วา วา” เล่นใหญ่ จัดเต็ม อัดแน่นทุกบทเพลง

“ฟังกี้ วา วา” เล่นใหญ่ จัดเต็ม อัดแน่นทุกบทเพลง ใน “ฟังกี้ วา วา ‘ซินธ์เดอเรลล่า’ เปิดปาร์ตี้นิยายเหงาเท่าจักรวาล”

เป็นอีกหนึ่งค่ำคืนที่อบอวลไปด้วยความสนุก และความสุขจริงๆ สำหรับงาน Funky Wah Wah ‘Synthderella’ เปิดปาร์ตี้นิยายเหงาเท่าจักรวาล” (ฟังกี้ วา วา ซินธ์เดอเรลล่า เปิดปาร์ตี้นิยายเหงาเท่าจักรวาลปาร์ตี้เปิดอัลบั้มเต็มในรอบสิบปีของ Funky Wah Wah (ฟังกี้ วา วา) ศิลปินอิเล็คทรอนิคป็อปแถวหน้าของเมืองไทยจากค่าย SPICYDISC (สไปร์ซซี่ ดิสก์) กับการเปิดตัวสุดยิ่งใหญ่กับงานเปิดตัวอัลบั้ม Synthderella (ซินธ์เดอเรลล่า) ที่ผ่านมา ณ ลิโด้ คอนเนค ซึ่งภายในงานมีเพื่อนพ้องศิลปินมากมายมาร่วมแสดงความยินดีไม่ว่าจะเป็น ว่าน ธนกฤต, ฟาง ธนันต์ธรญ์ นีระสิงห์, โอ่ง กงพัฒน์, ป๋าตึก, ตุลย์ อพาร์ทเม้นท์คุณป้า, ก้อ ณฐพล ศรีจอมขวัญ, MILDFOAM เป็นต้น

ก่อนจะเปิดต้อนรับทุกคนด้วยภาพยตร์สั้นรวมถึงมิวสิควิดีโอ ผลงานการกำกับของ ผึ้ง สาลินี เขมจรัส ผู้กำกับหญิงผู้มีไอเดียสร้างสรรค์แบบไม่ซ้ำใคร โดยเรียงร้อยเรื่องราวของ 3 เพลงจากอัลบั้ม Synthderella นั่นก็คือเพลง กลับมานะคนดี, Synthderella และ Goodbye ที่เล่าถึงความสัมพันธ์ของคนคู่หนึ่งที่เคยมีความทรงจำดีดีร่วมกันเมื่อตอนยังเป็นเด็กแต่ก็มีเหตุที่ต้องอำลาจากกันจนได้หวนกลับมาเจอกันอีกครั้งเยื่อใยเก่าๆ จึงกลับมาเชื่อมต่อกันอีกครั้งแต่บทสรุปของเรื่องนี้จะเป็นอย่างไรต้องไปติดตามกันต่อได้ใน YouTube Channel Spicydisc และแล้วช่วงเวลาที่ทุกคนรอคอยก็มาถึงเมื่อพระเอกของงานอย่าง บี Funky Wah Wah ขึ้นมาวาดลวดลายสะบัดซินธ์กับโชว์เต็มรูปแบบร่วมกับศิลปินรับเชิญมากมาย เปิดซีนด้วยเพลง Synthderella FT.DEAR & MVL ให้แฟนๆ ได้โยกตัวกันเล็กน้อย ตามมาด้วย MAGIC FT.กานต์ The Parkinson & ZIGGAVOY ต่อด้วยสองเพลงจาก UNKLETกับ แอบรักใครบางคนอยู่ข้างเดียว, กลับมานะคนดี ร่วมกับ Pae SAX MILD มาเรียกเสียงจากแฟนๆ ไปได้ไม่ได้ ก่อนส่งต่อเวทีให้กับ เทป ดวงพร มาโชว์เพลง Love You More, อยู่กับฉันก่อน, เอก Analong กับเพลง Goodbye, ใหม่ No One Else กับเพลง Wedding Song, โต้ Nap a Lean กับความรักที่ซ่อนไว้ แต่ยังไม่หมดเพียงเท่านั้นเพราะกลับมาโชว์ทั้งที บี ขอจัดเต็มด้วยเซ็ทลิสต์ Spicydisc MIX Tape ที่ได้ศิลปินเจ้าของเพลงมาร่วมโชว์ไม่ว่าจะเป็น กานต์ The Parkinson กับเพลง จะบอกเธอว่ารัก และSuper Star, โต้ Nap a Lean กับ ไม่คิดถึงเลย, เก๊ท The Rube กับ I’m Sorry สีดา, จิ้ง Helmetheads กับ Unfriend และปิดท้ายโชว์จาก วิน Sqweez animal กับเพลง Better Day และคำบางคำ เป็นการส่งให้ทุกคนกลับบ้านกันอย่างมีความสุข

หากใครที่พลาดความสนุกกับงานครั้งนี้ไม่ต้องสียใจไปเพราะทาง SPICYDISC ยังมีอีกหลายงานพร้อมเสิร์ฟความสนุกให้ทุกคนได้มันกันอีกเพียบ แต่ถ้าใครอยากฟังเพลงของ Funky Wah Wah (ฟังกี้ วา วา) แบบเต็มอัลบั้มก็สามารถสั่ง Pre-Order Vinyl (ไวนิล)อัลบั้ม Synthderella  (ซินธ์เดอเรลล่า) ผ่านทาง Fanpage: SPICYDISC และร้านแผ่นเสียงที่ร่วมรายการ หรือจะ Pre – Order ทาง iTunes ก็ได้เช่นกัน ส่วนมิวสิควิดีโอจะปล่อยออกมาให้ชมกันก่อน 3 เพลงกับ กลับมานะคนดี,Synthderella และ Goodbye ผ่านทาง YouTube Channel Spicydisc รวมถึงสตรีมมิ่งต่างๆ ไม่ว่าจะเป็น JOOXAPPLE MUSICiTUNES, , TrueID MusicSPOTIFY และติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.facebook.com/fwwdiscography หรือ www.facebook.com/Spicydiscrecord/

 

ข่าวน่าสนใจ

Close