Output Festival เทศกาล EDM คัมแบ็คขนทัพตัวเทพ แดนซ์ยับ บุกกรุงเทพฯ 7 ก.ย.นี้

Output Festival เทศกาล EDM คัมแบ็คขนทัพตัวเทพ แดนซ์ยับ บุกกรุงเทพฯ 7 ก.ย.นี้

การกลับมาของงาน EDMมิวสิคเฟสติวัล สุดแสบ ที่คุณรอคอย กับ Output Festivalที่การันตีในเรื่อง Line Up สุดเดิ้น จัดเต็มไปด้วยความนำสมัย ครั้งนี้ Output Festivalจะพาชาวแดนซ์ทุกคน ไปมันส์กับสุดยอด Line Up ที่อยู่เฉยไม่ได้แล้ว นำทัพโดยBoombox Cartel (MEXICO) / Cash Cash (USA) / NGHTMRE & SLANDER Presents Gud Vibrations (USA)The Him (Netherlands)และอีกเพียบ โดยงานในครั้งนี้ จัดขึ้นในวันศุกร์ที่ 7 กันยายนนี้ ที่ ไบเทค บางนา


Line Upทรงพลัง รวมสุดแสบในครั้งนี้ของ Output Festivalนำทีมโดย Boombox Cartelศิลปินจาก Mexicoที่เพิ่งมาสร้างความเดือดแบบ ร้านแทบแตกมาแล้วใน 808 Festival 2017 After Partyกลับมาคราวนี้ถือเป็นครั้งแรกของ Boombox Cartelบนเวทีเฟสติวัลเมืองไทย!!เตรียมไปโดดกันให้ขาหายกับเพลงฮิตมากมายอย่าง Supernatural, Whisper, Hilo, Jefe, B2Uแล้วแหกปากไปกับ Remixของเพลง How To Loveจาก Cash Cashอีกหนึ่งศิลปินที่จะมาร่วมงาน Output Festival 2018ของเราอีกด้วย ต่อด้วยCash Cashศิลปินกลุ่มจาก USAกับการแสดงครั้งแรกในเมืองไทยของพวกเค้า ที่จะขนเพลงฮิต ที่แสนจะคุ้นหู ชาวไทยหลาย ๆ เพลงมาให้เพื่อน ๆ ชาว Outputได้สนุกกันอย่างเต็มที่ทั้ง Take Me Home, How to loveรวมไปถึงผลงาน Remixที่ทำให้กับ David Guettaรวมไปถึงเพลงที่ชาวไทยรู้จักกันดีอย่าง Symphonyจาก Clean Banditอีกด้วย และ ไปพบกับครั้งแรกในเมืองไทยของ The Himศิลปินชาว Dutchที่มีผลงานร่วมกับค่ายดังมากมายทั้ง SPINNIN’ RECORDSและ HEXAGONรวมไปถึง Remix เพลง Kids In Loveของ Kygoอีกด้วยสาย House, Future Houseเตรียมตัวมาโชว์สเต็ปกันไปพร้อมกับ The Himได้เลย ต่อกันด้วยคู่นี้ NGHTMRE & SLANDER Presents Gud Vibrationsสองศิลปินเพื่อนซี้ที่รักและหลงใหลในสิ่งเดียวกัน เลยออกทัวร์ร่วมกันมันซะเลย ซึ่งถึงแม้ว่าทั้ง NGHTMREและ SLANDERจะเคยแวะเวียนมาเมืองไทยแล้ว แต่นี่จะเป็นครั้งแรกที่ทั้งคู่ขึ้นโชว์พร้อมกันแบบเต็ม ๆเตรียมซ้อมร้องเพลง Gud Vibrationsแล้วไปตะโกนพร้อมกันให้สุดเสียง รับรองงานนี้จะมีแต่ Gud vibes onlyแน่นอน นอกจากนี้ ยังมีศิลปินเสริมทัพอีกมากมายที่จะประกาศในเร็วๆนี้

ในตอนนี้บัตร Tier 1 ของ Output Festivalจำหน่ายมาถึง 85% แล้ว ใครยังไม่กดบัตร รีบจัดกันก่อนราคาจะขึ้นไปที่ Tier 2 แล้วเตรียมตัวไปมันส์กับ Boombox Cartel / Cash Cash / NGHTMRE & SLANDER Presents Gud Vibrations , The Him ฯลฯซื้อบัตรได้แล้ววันนี้ ที่https://www.ticketmelon.com/retox/output2018บัตรราคา 1,355 บาทเท่านั้น!! ด่วนมีจำนวนจำกัด ** สำหรับใครที่ต้องการสนุกกับงาน Output Festival แบบ VIP มีโต๊ะส่วนตัว มีที่นั่งไว้ให้พักขา พร้อมเครื่องดื่ม รวมไปถึงห้องน้ำ และพนักงานคอยบริการตลอดงาน สามารถจองโต๊ะได้ที่ 093-429-5639แล้วเจอกันวันที่ 7 กันยายนนี้ ที่ ไบเทค บางนา

ข่าวน่าสนใจ

Close