ที่ผ่านมา “พลอย” โดนอะไรมาบ้าง?ย้อนผลงานภาพยนตร์ชิ้นเด็ด ก่อน

พัวพันเหตุฆาตกรรมใน “Samui Song ไม่มีสมุยสำหรับเธอ”

“พลอย เฌอมาลย์ บุญยศักดิ์” ชื่อนี้คงยากที่จะไม่มีคนรู้จักเธอเป็นนักแสดงสาวสวยอีกคนหนึ่งที่มีชื่อเสียงและมากความสามารถในการแสดงทั้งหน้าจอโทรทัศน์และภาพยนตร์ตลอดเวลากว่า20ปีที่ผ่านมา เธอนั้นสั่งสมประสบการณ์จนเดินขึ้นมาเป็นนักแสดงแถวหน้าของวงการบันเทิง มีผลงานรอบด้าน ไม่ว่าจะเป็นละคร ภาพยนตร์ โฆษณา มิวสิควิดิโอ พิธีกร อีกทั้งยังได้รับรางวัลการันตีฝีมืออีกนับไม่ถ้วน

ซึ่งล่าสุดเธอก็ได้โชว์ศักยภาพอีกครั้งในผลงานภาพยนตร์เรื่องSamui Song ไม่มีสมุยสำหรับเธอด้วยการกำกับของผู้กำกับระดับเทพ เป็นเอก รัตนเรืองผุดไอเดียขึ้นมาผูกเรื่องราวเกี่ยว “ความรัก ความลับ และฆาตกรรม”นั่งแท่นภาพยนตร์ทริลเลอร์สุดระทึกที่หลายคนจับตามองมากที่สุดในวินาทีนี้

โดยก่อนที่แฟนๆ คอหนังทั่วประเทศจะไปชมภาพยนตร์เรื่อง Samui Song ไม่มีสมุยสำหรับเธอ เราก็จะพาทุกท่านไปย้อนรำลึกถึงผลงานที่ผ่านมาของ พลอย เฌอมาลย์ว่าที่ผ่านมาเธอต้องผ่านอะไรมาบ้างในภาพยนตร์เด็ดๆ แต่ละเรื่อง

เริ่มด้วยภาพยนตร์เรื่อง บุปผาราตรีภาพยนตร์สยองขวัญ ตลก ความรัก เธอรับบทเป็นบุปผาผีสาวที่มีความรัก และความแค้นอยู่ในตัวสิงอยู่ในห้องเช่าอพาร์ทเมนท์แห่งหนึ่ง เรื่องราวสยองขวัญ ปนโรแมนติกคอมเมดี้ บทบาทของผีสาวที่บูชาความรัก บวกกับความโหดของเธอทำให้ผู้ชมติดตามผลงานเรื่องนี้ของเธอมาตลอด 3ภาค

ต่อมากับภาพยนตร์สยองขวัญ สี่แพร่ง ตอน เที่ยวบิน 224เธอได้รับบทเป็นพิมพ์ แอร์โฮสเตสสาวที่แอบมีความสัมพันธ์กับสามีของเจ้าหญิงโซเฟียที่นั่งมาในไฟลท์พิเศษที่เธอดูแลอยู่และเธอนั้นก็ถูกจับได้เธอจึงต้องชดใช้สิ่งที่เธอทำผิด

ตามมาด้วยภาพยนตร์เรื่องชั่วฟ้าดินสลายภาพยนตร์ที่สร้างจากนวนิยาย โดยคราวนี้เธอมารับบท ยุพดีหญิงสาวที่มีหน้างดงามแต่ทำผิดจารีตด้วยการเป็นชู้กับหลานชายของสามีตนเอง เธอจึงถูกจับขังและล่ามโซ่ไว้กับชายชู้รักของเธอ

ท้ายสุดกับภาพยนตร์เรื่องคิดถึงวิทยา เธอรับบทเป็น ครูแอนครูผู้เสียสละไปเป็นครูสอนในโรงเรียนเรือนแพและเป็นที่รักของเด็กๆด้วยความน่ารักของตัวละครที่เธอเล่นเป็นภาพยนตร์ที่กวาดรายได้มากกว่า100ล้านบาท และยังเป็นตัวแทนภาพยนตร์ไทยเข้าชิงรางวัลออสการ์อีกด้วย

และในภาพยนตร์เรื่องล่าสุดของเธอ Samui song  ไม่มีสมุยสำหรับเธอ  รับบทเป็น วิยะดา นักแสดงสาวที่แต่งงานกับสามีชาวต่างชาติและเข้าไปพัวพันกับลัทธิประหลาดเธอจะพลิกบทบาทไปในทางใด ตัวละครตัวนี้ที่เธอได้รับเธอจะเล่นได้สมบทบาทเหมือนตัวอื่นๆที่ผ่านมาหรือไม่ เรามาดูบทสรุปของเธอในบท วิยะดา ในภาพยนตร์เรื่องนี้พร้อมกัน เข้าฉายในโรงภาพยนตร์1 กุมภาพันธ์ 2561 นี้

Samui Song ไม่มีสมุยสำหรับเธอ” 1 กุมภาพันธ์ รับเดือนแห่งความรัก ในโรงภาพยนตร์   #ถึงเวลายกนิ้วนางให้ความรัก #SamuiSong #ไม่มีสมุยสำหรับเธอ

ข่าวน่าสนใจ

Close