ททท. ชวนขาเที่ยว มารีวิวเที่ยวเมืองไทย ที่ไหน Wow ลุ้นรางวัลพิเศษ

เพื่อเป็นการประชาสัมพันธ์แหล่งท่องเที่ยวชั้นนำของเมืองไทย โดยเฉพาะแพ็คเกจเส้นทางท่องเที่ยวที่ไม่ควรพลาดในราคาสุดพิเศษ ไว้ในโครงการ Tourism Department Store โดยมีการรวบรวมแพ็คเกจท่องเที่ยวชั้นนำมาไว้ในเว็บไซต์ www.tourismthailand.org/tourismdepartmentstore ที่เสมือนห้างสรรพสินค้าสำหรับสินค้าท่องเที่ยวออนไลน์ เพื่อให้นักเที่ยวมาเลือกจับจ่ายเส้นทาง และกิจกรรมท่องเที่ยวที่เหมาะกับไลฟ์สไตล์ของตัวเอง

ล่าสุด การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย (ททท.) ชวนเชิญนักเที่ยวมาร่วมกันแชร์ แหล่งท่องเที่ยวสุดว้าวในใจคุณ กับกิจกรรมร่วมสนุก  “รีวิว…สุด WOW” ที่นอกจากจะเป็นการแบ่งปันสถานที่ท่องเที่ยวดีๆ ให้เพื่อนนักเที่ยวได้รู้จักแล้ว ยังจะได้ลุ้นรางวัลพิเศษ ด้วยกติกาง่ายๆ เพียงสมัครเป็นสมาชิกเว็บไซต์  HYPERLINK “http://www.tourismdepartmentstore.com” www.tourismthailand.org/tourismdepartmentstore จากนั้นให้นิยามสถานที่ท่องเที่ยวที่คุณชื่นชอบและคิดว่า WOW ที่สุดในชีวิต ผ่านคำ 3 คำ พร้อมบอกชื่อแหล่งท่องเที่ยวนั้น ๆ และแชร์หน้ากิจกรรมไปยัง Facebook ส่วนตัว และ #รีวิวสุดWOW พร้อมเปิดเป็นสาธารณะเพียงเท่านี้ก็สามารถลุ้นรับของรางวัลสิทธิพิเศษจากโครงการ

สนใจร่วมกิจกรรม“รีวิว…สุด WOW”  ได้ตั้งแต่ วันนี้ – 29 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2563 โครงการจะประกาศรายชื่อผู้โชคดี วันที่ 10 มีนาคม พ.ศ. 2563 ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ http://bit.ly/2ScmcrG

Tags

ข่าวน่าสนใจ

Close