“Flash Run Presented by Johnson & Johnson”

“Johnson & Johnson” ส่ง “ลิปตา” แจกจ่ายความสนุก ฟินแบบฟิตๆในงาน “Flash Run Presented by Johnson & Johnson”

เป็นอีกหนึ่งงานดีๆ ที่จัดขึ้นเพื่อคนรักสุขภาพจริงๆ สำหรับกิจกรรม “Flash Run Presented by Johnson & Johnson” ที่ชวนทุกคนมาร่วม เปิด’ เพื่อ เปลี่ยน’ กับภารกิจสุดสนุก ปลุกความสดชื่นให้กับปอด อีกทั้งยังเป็นการเปิดประตูสู่การวิ่งรูปแบบใหม่ พกมาแค่กำลังใจ หยอดไว้ที่ปลายเท้าแล้วเปลี่ยนเป็นพลังออกวิ่งไปด้วยกัน เพราะเชื่อมั่นว่าทุกคน do something amazing ได้ ซึ่งงานนี้นอกจากจะได้สุขภาพดีกลับไปแล้ว ยังได้ร่วมกันสร้างสิ่งดีๆ ให้กับตัวเอง และร่วมส่งกำลังใจให้กับเพื่อนนักวิ่ง ที่กำลังอยู่ในวงจรบุหรี่ให้ก้าวพ้นมันไปให้ได้ พิษภัยของบุหรี่ทำให้เหนื่อยง่าย วิ่งได้ไม่เต็มปอดแน่นอน นอกจากนี้ยังเป็นส่วนหนึ่งของการสร้างกุศล เพราะรายได้ส่วนหนึ่งมอบให้กับ กองทุนโรคระบบการหายใจ และเวชบำบัดวิกฤต โรงพยาบาลธรรมศาสตร์เฉลิมพระเกียรติ เพื่อช่วยเหลือผู้ป่วยโรคมะเร็งปอด

บรรยากาศภายในงานคับคั่งไปด้วยบรรดานักวิ่งทั้งสิงห์จ้าวสนาม และมือสมัครเล่นที่ต่างเข้ามารอที่จุดปล่อยตัว โดยทางผู้จัดงานได้สร้างสีสันให้กับการวิ่งครั้งนี้ด้วยการวอร์มอัพร่างกายไปกับ  ActivitiesTrainer by Base ซึ่งงานนี้ไม่ได้มาวิ่งกันแบบธรรมดา แต่นักวิ่งทุกคนต้องผ่านมันไปให้ได้เพื่อที่จะได้รับเหรียญสะสมแต้มรับของรางวัล หลังจากวิ่งเสร็จใครได้แต้มเยอะสุดรับของรางวัลชิ้นใหญ่ไปทันที กิจกรรมสนุกๆ ยังไม่หมดเพียงเท่านั้น ผู้ที่มาร่วมงานยังได้รับความสนุกจากคอนเสิร์ต ลิปตา ที่งานนี้ขนเพลย์ลิสต์เพลงฮิตของตัวเองมาบรรเลงปลุกความสนุกอย่างมากมายที่งานนี้เรียกเสียงกรี๊ดจากบรรดาแฟนเพลงที่มาร่วมวิ่งต่างร้องตามกันอย่างดังลั่นแบบไม่ลืมเหนื่อย ซึ่งงานนี้ยังเป็นอีกหนึ่งกิจกรรมดีๆ ให้กำลังใจนักวิ่งจาก Flash Run Presented by Johnson & Johnson ที่มอบทั้งสุขภาพดี พร้อมทั้งยังได้ช่วยเหลือผู้อื่นไปในเวลาเดียวกันด้วย

สำหรับขาวิ่งที่พลาดกิจกรรมครั้งนี้ไม่ต้องเสียใจ สามารถกดเข้าไปติดตามข่าวสารกิจกรรมต่างๆ ได้ทาง www.quitforbetterlife.com บอกเลยว่าทาง Flash Run Presented by Johnson & Johnson ยังมีกิจกรรมดีๆ อีกเพียบ และแม้การเลิกบุหรี่จะเป็นเรื่องยาก แต่ จอห์นสัน แอนด์ จอห์นสัน เชื่อว่า ทุกคนสามารถเลิกได้ทางบริษัทยังเดินหน้าร่วมลดจำนวนผู้สูบบุหรี่อย่างต่อเนื่อง พร้อมขยายความร่วมมือกับทางร้านยาเอ็กซ์ต้า พลัส (ร้านยาที่ตั้งอยู่ภายในร้าน 7-Eleven)  เพื่อขยายการเข้าถึงในการให้บริการเลิกบุหรี่สำหรับผู้ที่ต้องการเลิกบุหรี่ พร้อมแนะนำตัวยาหมากฝรั่งนิโคตินทดแทนที่สามารถช่วยลดความอยากบุหรี่ และเพิ่มโอกาสความสำเร็จในการเลิกบุหรี่ทุกสาขาทั่วประเทศ ข้อมูลเพิ่มเติม www.quitforbetterlife.com

 

 

 

 

ข่าวน่าสนใจ

Close