fbpx
Home
|
ดวง

ทำนายดวงชะตา 12 ราศีประจำเดือนพฤษภาคม 2564

Featured Image

ทำนายดวงชะตา 12 ราศีประจำเดือนพฤษภาคม 2564

ทำนายราศีเมษประจำเดือนเดือนพฤษภาคม2564

          ราศีเมษ  (13 เมษายน – 14 พฤษภาคม)

การงาน 

          การงานของชาวราศีเมษในเดือนนี้ดีมากๆ เป็นจังหวะที่งานของคุณนั้นมีความมั่นคง สิ่งที่คุณตั้งใจหรือคาดหวังบางอย่างเกี่ยวกับงานนั้นจะประสบความสำเร็จได้เป็นอย่างดี 

การเงิน 

          ชาวราศีเมษเตรียมตัวรองฟังข่าวดีได้เลย! ในเดือนพฤษภาคมนี้คุณจะได้รับโชคในเรื่องของการเงิน เป็นจังหวะขาขึ้นที่ไม่ว่าตอนนี้คุณจะทำธุรกิจหรือกิจการอะไรอยู่นั้น คุณได้กำไรจากงานที่คุณทำ มีรายรับเข้ามามากกว่าเดือนที่ผ่านมา

ความรัก

          คนมีคู่ในช่วงเดือนนี้คนรักของคุณจะยื่นมือเข้าช่วยดูแลและจัดการในเรื่องของเงินทองของคุณให้มีระเบียบมากขึ้น สำหรับคนโสดในเดือนมีโอกาสได้พบเจอคนใหม่ๆจากการทำงาน ใครที่รู้สึกเหงามีเกณฑ์จะเจอคนที่คุณถูกใจ 

สุขภาพ

          ช่วงนี้ชาวราศีเมษควรระมัดระวังในเรื่องของการเดินทางไว้ให้ดี มีเกณฑ์เสี่ยงที่จะเจออุบัติเหตุได้

ทำนายราศีพฤษภประจำเดือนเดือนพฤษภาคม2564

          ราศีพฤษภ (15 พฤษภาคม – 14 มิถุนายน)

การงาน 

          ในเดือนนี้ชาวราศีพฤษภอาจจะต้องมีความปวดหัวเล็กน้อยในเรื่องของการงาน เพราะจะต้องมีหลายสิ่งหลายอย่างที่ต้องจัดการพร้อมๆกัน แต่ไม่ต้องกังวล เพราะงานทุกอย่างจะผ่านพ้นไปได้ด้วยดีถึงแม้จะแอบปวดหัวไปบ้าง

การเงิน 

          ช่วงนี้ชาวราศีพฤษภมีเกณฑ์ที่เรียกได้ว่าเงินเข้ารัวๆเลยล่ะ เดือนนี้คุณจะมีโชคมีลาภจากการเสี่ยงโชค และมีโอกาสได้รับเงินจากการติดต่อประสานงาน หรือการเดินทางอีกด้วย เตรียมตัวรอรับเงินได้เลยนะชาวราศีพฤษภ

ความรัก

          คนมีคู่ในช่วงเดือนนี้คู่รักของคุณจะคอยช่วยเหลือเกื้อกูลกันอยู่เสมอ ถ้าตอนนี้คุณกำลังมีปัญหาอะไร แนะนำให้รีบบอกคนรักของคุณ เขาจะช่วยซัพพอร์ตคุณเอง สำหรับคนโสด ใครที่โสดแบบมีคนคุยนั้นต้องทำใจไว้สักหน่อย เพราะเขาจะมาๆหายๆจนทำให้คุณรู้สึกว่าไม่มีเขาเราก็อยู่ได้

สุขภาพ

          ในเดือนนี้คุณมีเกณฑ์ที่จะเจ็บป่วยเล็กๆน้อยๆ หมั่นดูแลสุขภาพไว้ให้ดี

ทำนายราศีเมถุนประจำเดือนเดือนพฤษภาคม2564

          ราศีเมถุน (15 มิถุนายน – 14 กรกฎาคม)

การงาน 

          ดวงชะตาในเดือนพฤษภาคมของคนที่อยู่ราศีเมถุนนั้นต้องมีสติในเรื่องของการทำงานมากๆนะในเดือนนี้ การติดต่อเจรจานั้นต้องมีความรอบคอบ เพราะคุณมีเกณฑ์ที่จะทำงานผิดพลาดได้ ต้องระมัดระวังไว้

การเงิน 

          การเงินของชาวราศีเมถุน ในเดือนนี้มีความตึงแบบสุดๆ รายจ่ายจะเยอะกว่ารายรับที่ได้มา เรียกได้ว่าต้องแบกภาระทางการเงินอยู่คนเดียว คุณจะมีความเครียดเพราะภาระรายจ่ายที่เพิ่มขึ้นแบบไม่คาดคิด

ความรัก

          คนมีคู่ในช่วงเดือนนี้คุณกับคนรักนั้นจะเข้าใจกันเป็นพิเศษ จากที่เคยทะเลาะกันบ่อยๆ ในเดือนนี้จะมีความเข้าอกเข้าใจกันมากขึ้น สำหรับคนโสดในตอนนี้มีความรู้สึกเบื่อหน่ายในเรื่องของความรัก มีคนเข้ามาคุยด้วยก็เอาแต่ปฏิเสธ เพราะคุณไม่รู้สึกถูกใจใครเลย

สุขภาพ

          ระวังจะมีปัญหาในเรื่องของการนอนไม่หลับเพราะเกิดจากความเครียดสะสมของตัวคุณเอง 

ทำนายราศีกรกฎประจำเดือนเดือนพฤษภาคม2564

          ราศีกรกฎ (15 กรกฎาคม – 15 สิงหาคม)

การงาน 

          ในเดือนนี้ชาวราศีกรกฎนั้นจะมีงานใหญ่เข้ามาให้คุณตัดสินใจ คุณจะต้องระมัดระวังในเรื่องของการคิดและการตัดสินใจเอาไว้ให้ดีๆ อย่าใจร้อน ไม่งั้นงานของคุณอาจจะมีปัญหาเอาได้ 

การเงิน 

          ในเดือนนี้ ช่วงต้นเดือนนั้นคุณอาจจะเกิดปัญหาเกี่ยวกับความล่าช้าในเรื่องของการเงิน แต่ในช่วงครึ่งเดือนหลังการเงินของคุณจะดีขึ้นกว่าในตอนแรกอย่างแน่นอน มีเกณฑ์จะได้โชคลาภเล็กๆน้อยๆจากคนใกล้ตัว

ความรัก

          คนมีคู่ในช่วงเดือนนี้คุณต้องเอาใจใส่คนรักให้มากขึ้นกว่านี้หน่อย เพราะที่ผ่านมาคุณแทบจะไม่สนใจคนรักเลย ระวังจะเกิดปัญหาเอาได้ สำหรับคนโสดในช่วงนี้จะมีเสน่ห์เป็นพิเศษ จะมีคนมาแอบหลงรักคุณโดยที่คุณไม่รู้ตัว

สุขภาพ

          สุขภาพของชาวราศีกรกฎนั้นสมบูรณ์แข็งแรง ไม่มีอะไรน่าเป็นห่วง

ทำนายราศีสิงห์ประจำเดือนเดือนพฤษภาคม2564

          ราศีสิงห์ (16 สิงหาคม – 16 กันยายน)

การงาน 

          ในเดือนนี้ชาวราศีสิงห์จะประสบความสำเร็จของเรื่องหน้าที่การงานอย่างเห็นได้ชัด งานที่เข้ามาหาคุณอยู่ในตอนนี้จะมีความราบรื่นมากๆ ก่อนหน้านี้ที่คุณทุ่มเททำงานไปมากเท่าไหร่ ในเดือนนี้คุณจะได้เห็นผลลัพธ์ที่ดีกว่าที่ตัวคุณเองคิดไว้มากๆ

การเงิน

          ช่วงนี้ชาวราศีสิงห์จะมีเกณฑ์ได้เงินพิเศษจากการทำงาน ในเดือนนี้คุณจะบริหารจัดการเงินได้เป็นอย่างดี เงินมีเหลือเก็บเหลือใช้ได้แบบสบายๆเลยล่ะ

ความรัก

          คนมีคู่ในช่วงเดือนนี้มีเรื่องให้ต้องเถียงและทะเลาะกันบ่อยมาก อยากให้ทั้งคุณและคนรักนั้นค่อยๆปรับความเข้าใจน่าจะดีกว่า ถ้าทะเลาะกันบ่อยๆขนาดนี้อาจจะบั่นทอนจิตใจกันง่ายๆ สำหรับคนโสดในตอนนี้คุณมีเกณฑ์ที่จะสมหวังกับความรักที่คุณรอคอยมานาน 

สุขภาพ

          ชาวราศีสิงห์ในช่วงนี้ทำงานเยอะจนไม่มีเวลาพักผ่อน ระวังจะป่วยแบบไม่ทันได้ตั้งตัว

ทำนายราศีกันย์ประจำเดือนเดือนพฤษภาคม2564

          ราศีกันย์ (17 กันยายน – 16 ตุลาคม)

การงาน 

          ดวงชะตาชาวราศีกันย์ในเดือนพฤษภาคมนี้อาจจะต้องเหนื่อยล้ากับการทำงาน เพราะงานคุณจะเข้าแบบไม่หยุด งานเยอะจนไม่รู้จะทำอันไหนก่อนดี แต่ไม่ต้องห่วงเพราะคุณจะมีคนรอบตัวคอยช่วยเหลือในเรื่องงานของคุณได้ อย่าพึ่งท้อล่ะ 

การเงิน

          ในช่วงนี้ชาวราศีกันย์มีดวงการเงินที่ดี เรียกว่าไม่ว่าจะหยิบจะจับอะไรก็เป็นเงินเป็นทองไปหมด ใครที่ทำมาค้าขายก็ได้กำไรอย่างต่อเนื่อง เฮงสุดๆไปเลย

ความรัก

          คนมีคู่ในช่วงเดือนนี้จะเกิดปัญหาที่น่าปวดหัวระหว่างคุณกับคนรัก เป็นปัญหาที่สะสมไว้มานาน ควรจะรีบแก้ไขก่อนที่เรื่องมันจะแย่ไปกว่านี้ สำหรับคนโสดในเดือนนี้จะมีคนใหม่เข้ามาทำความรู้จักพร้อมๆกันถึงสองคนเลยนะ เรียกได้ว่าคุณนี่hotไม่เบาเลยล่ะชาวราศีกันย์

สุขภาพ

          ชาวราศีกันย์ในเดือนนี้จะต้องระวังในเรื่องของการขับรถ อุบัติเหตุบนท้องถนนไม่ควรประมาท 

ทำนายราศีตุลย์ประจำเดือนเดือนพฤษภาคม2564

          ราศีตุลย์ (17 ตุลาคม – 15 พฤศจิกายน)

การงาน 

          การงานของชาวราศีตุลย์ ในเดือนนี้จะเป็นจังหวะของการวางแผนในการทำงาน ไม่ว่าตอนนี้คุณจะมีโครงการหรือโปรเจคหลายอย่างที่ต้องรับผิดชอบและต้องแก้ไขอยู่ อาจจะเหนื่อยกว่าที่คิด แต่รับรองว่างานนี้จะทำให้คุณมีความก้าวหน้าในเรื่องงานมากกว่าเดิม 

การเงิน

          การเงินของชาวราศีตุลย์เรียกได้ว่ามีแต่รายจ่ายเข้ามาไม่หยุดหย่อน เงินออกจากกระเป๋าแทบตลอดเวลา หาเงินมาได้เท่าไหร่ก็ใช้ไปเท่านั้น คุณจะต้องรีบแก้ปัญหา ไม่งั้นปลายเดือนเงินอาจจะไม่พอใช้เอาได้

ความรัก

          คนมีคู่ในช่วงเดือนนี้จะต้องอดทนกับระยะทางที่ต่างคนอาจจะต้องอยู่ไกลกัน อาจจะทำให้พวกคุณไม่มีเวลาเจอกันเลย ต้องพยามทำความเข้าใจกันไว้ให้มากๆ สำหรับคนโสดในเดือนนี้จะเจอคนที่มีอายุมากกว่าเข้ามาทำความรู้จัก ลองเปิดใจดูก็ไม่เสียหาย

สุขภาพ

          ชาวราศีตุลย์จะต้องดูแลตัวเองให้ดีๆเลยนะ เพราะมีเกณฑ์เจ็บป่วยจากโรคประจำตัว

ทำนายราศีพิจิกประจำเดือนเดือนพฤษภาคม2564

          ราศีพิจิก (16 พฤศจิกายน – 15 ธันวาคม)

การงาน 

          ในเดือนนี้ชาวราศีพิจิกจะมีงานใหม่ๆเข้ามาให้ทำอย่างต่อเนื่อง เป็นจังหวะที่คุณจะต้องพิสูจน์ตัวเองให้ผู้ใหญ่เห็นว่าคุณก็มีความสามารถแค่ไหน แต่ก็ต้องระวังปัญหาและความขัดแย้งกับเพื่อนร่วมงานด้วย อย่าใช้อารมณ์ ใจเย็นๆไว้จะดีที่สุด

การเงิน

          การเงินของชาวราศีพิจิกมีความคล่องในเรื่องสภาพการเงินเป็นอย่างมาก คุณจะมีเงินหมุนเวียนใช้อย่างไม่ขาดมือ คุณมีเกณฑ์ที่จะได้เงินก้อนใหญ่ในเดือนนี้ 

ความรัก 

          คนมีคู่ในช่วงเดือนนี้จะมีเกณฑ์มีปัญหาเกี่ยวกับมือที่สามที่เข้ามา ความไว้ใจที่คุณเคยให้กับคนรักอาจจะหมดลงเพราะปัญหานี้ก็ได้ ต้องระวัง สำหรับคนโสดในเดือนนี้ต้องระวังตัวระวังใจไว้ เพราะคุณอาจจะไปตกหลุมรักคนมีเจ้าของอย่างไม่รู้ตัว

สุขภาพ

          ช่วงนี้ชาวราศีพิจิกอาจจะจะมีปัญหาสุขภาพในเรื่องของโรคกระเพาะ ต้องระวังไว้

ทำนายราศีธนูประจำเดือนเดือนพฤษภาคม2564

          ราศีธนู (16 ธันวาคม – 14 มกราคม)

การงาน

          ในเดือนนี้ชาวราศีธนูคุณจะต้องต่อสู้กับเรื่องการงานเพราะความกดดันจากคนรอบตัว การติดต่อเจรจาในเดือนนี้จะมีอุปสรรค คุณควรงดการติดต่อเจรจางานสำคัญ รวมถึงงานเอกสารนิติกรรมสัญญา คุณจะต้องตรวจสอบให้ถี่ถ้วนเพราะอาจเกิดข้อผิดพลาดและเสียหายได้

การเงิน

          ชาวราศีธนู ในเดือนนี้การเงินของคุณจะฝืดมาก คุณจะต้องเหนื่อยกับการหาเงินมากเป็นพิเศษ คุณมีเกณฑ์ต้องควักเงินจ่ายอย่างไม่หยุดหย่อนเลยล่ะ ดังนั้นควรบริหารเงินอย่างระมัดระวัง

ความรัก

          คนมีคู่ในช่วงเดือนนี้คุณและคู่รักจะมีความเกื้อกูลกันในเรื่องของการงาน คนรักจะช่วยทำให้ทุกอย่างประสบความสำเร็จตามที่คุณอยากได้ สำหรับคนโสดในเดือนนี้คุณจะไม่ค่อยสนใจในเรื่องความรักสักเท่าไหร่ เพราะคุณจะเอาเวลาทั้งหมดไปทุ่มเทให้กับเรื่องงานมากกว่า

สุขภาพ

          ในเดือนนี้อยากให้ระวังในเรื่องของความเครียดที่เกิดจากการทำงาน ไมเกรนอาจจะกำเริบเอาได้

ทำนายราศีมังกรประจำเดือนเดือนพฤษภาคม2564

          ราศีมังกร (15 มกราคม – 12 กุมภาพันธ์)

การงาน 

          วงชะตาในเรื่องของราศีมังกรจะดีขึ้นตามลำดับ การงานในตอนนี้คุณจะมีเรื่องที่ต้องคิดพิจารณาหรือตัดสินใจ คุณต้องตัดสินใจด้วยความเด็ดขาด เพื่อที่จะเป็นผลดีและผลสำเร็จกับตัวคุณเอง

การเงิน

          ในเดือนนี้ชาวราศีมังกรจะได้เงินจากโปรเจคหรืองานพิเศษแบบไม่คาดคิด คุณจะมีช่องทางในการได้เงินอย่างไม่ขาดมือ แต่ควรงดการเสี่ยงโชค ในเดือนนี้ควรหาเงินจากการทำงานเท่านั้น

ความรัก

          คนมีคู่ในช่วงเดือนนี้ถ้าคุณกับคนรักอยู่ใกล้กันอาจจะทะเลาะหรือมีปัญหากันได้ แต่ถ้าคุณกับคนรักอยู่ห่างไกลกันก็จะมีความรู้สึกคิดถึงกันมากขึ้น สำหรับคนโสดในเดือนนี้คุณจะเจอปัญหาเกี่ยวกับความรักที่กำลังเข้ามา เพราะฉะนั้นจะต้องตัดสินใจให้ดีๆว่าคุณจะพัฒนาความสัมพันธ์หรือจะเป็นโสดต่อไป

สุขภาพ

          ชาวราศีมังกรควรระวังในเรื่องของความดัน ต้องควบคุมเรื่องการรับประทานเอาไว้ให้ดี

ทำนายราศีกุมภ์ประจำเดือนเดือนพฤษภาคม2564

          ราศีกุมภ์  (13 กุมภาพันธ์ – 14 มีนาคม)

การงาน 

          เดือนนี้เรียกได้ว่าเป็นข่าวดีสำหรับชาวราศีกุมภ์ ถึงแม้ก่อนหน้านี้การงานของคุณจะมีปัญหาที่ต้องแก้ไขอยู่ตลอดเวลา แต่ในเดือนนี้ปัญหาทุกอย่างได้รับการคลี่คลาย คุณมีเกณฑ์ได้รับความสำเร็จในการทำงาน

การเงิน

          ชาวราศีกุมภ์จะมีสภาพคล่องทางการเงินได้ดีมากกว่าที่ผ่านมา การงานที่ทำอยู่ ไม่ว่าคุณจะทำธุรกิจหรืองานอะไรก็ตาม จะมีรายรับเกิดขึ้นอย่างต่อเนื่อง จะมีผลกำไรเป็นที่น่าชื่นใจ

ความรัก

          คนมีคู่ในช่วงเดือนนี้คุณและคู่รักนั้นจะราบรื่น จะช่วงแบ่งเบาภาระกันและกัน คนรักจะเป็นที่ปรึกษาให้กับคุณได้ในทุกๆเรื่อง สำหรับคนโสดในเดือนนี้คุณก็ยังไปแอบรักใครข้างเดียวอยู่นั่นแหละ ถ้ามัวแต่จะแอบแล้วเมื่อไหร่จะได้มีแฟนกับเขาสักที ลองเลือกว่าจะแอบรักต่อไปหรือจะบอกความในใจให้คนนั้นเขารู้

สุขภาพ

          ระมัดระวังในเรื่องของสภาพอากาศเอาไว้ให้ดีนะชาวราศีกุมภ์ มีเกณฑ์จะเป็นไข้หวัดได้อย่างง่ายๆ

ทำนายราศีมีนประจำเดือนเดือนพฤษภาคม2564

          ราศีมีน (15 มีนาคม – 12 เมษายน)

การงาน 

          ในเดือนนี้ชาวราศีมีนมีเกณฑ์การเปลี่ยนแปลงในเรื่องของการงานและตำแหน่งงาน ถ้าตัวคุณมีความลังเลว่าจะออกหรือจะอยู่ต่อ ลองพิจารณาดูให้ดีๆเพราะในเดือนนี้คุณมีโอกาสที่จะได้งานใหม่ 

การเงิน

          หลังจากที่เดือนที่แล้วคุณแทบจะหมุนเงินไม่ทัน ในเดือนนี้ชาวราศีมีนจะมีดวงการเงินที่ดีขึ้น มีเกณฑ์ที่จะมีโชคมีลาภ รวมถึงคุณมีเกณฑ์ที่จะได้เงินจากการทำงานและจากการเสี่ยงโชคอีกด้วย

ความรัก

          คนมีคู่ในช่วงเดือนนี้คุณและคู่รักจะมีความพ่อแง่แม่งอน ผลัดกันงอนกันไปกันมา ต่างคนต่างขี้น้อยใจกัน อยากเอาชนะกันทั้งคู่ ถ้ายังเป็นแบบนี้ความรักของคุณอาจจะเกิดปัญหาได้ สำหรับคนโสดในเดือนนี้คุณยังคงคิดถึงคนเก่าอยู่ ถ้าคุณยัง Move on เป็นวงกลมแบบนี้ แล้วเมื่อไหร่จะกลับมามีความสุขอีกล่ะชาวราศีมีน

สุขภาพ

          ชาวราศีมีนช่วงนี้ทำงานเยอะจนไม่ค่อยได้นอน ระวังจะป่วยหนักแบบไม่รู้ต้ว

          และนี่ก็คือการทำนายดวงชะตาทั้ง 12 ราศีประจำเดือนพฤษภาคม 2564 ที่ทางทีม INN ได้นำมาฝากกัน สำหรับใครที่มีความสนใจในเรื่องดวง เคล็ดลับเสริมดวงต่างๆ ทุกคนสามารถติดตาม INN Horoscope ไว้ได้เลย 

ติดตามเนื้อหาดีๆแบบนี้ได้ที่

Facebook : https://www.facebook.com/innnews.co.th

Twitter : https://twitter.com/innnews

Youtube : https://www.youtube.com/c/INNNEWS_INN

TikTok : https://www.tiktok.com/@inn_news

  • Tiktok
  • Youtube
  • Youtube