fbpx
Home
|
ดวง

ทำนายดวงชะตา 12 ราศีประจำเดือนเมษายน 2564

Featured Image

ทำนายดวงชะตา 12 ราศีประจำเดือนเมษายน 2564

ทำนายราศีเมษประจำเดือนเมษายน2564

          ราศีเมษ  (13 เมษายน – 14 พฤษภาคม)

การงาน 

          การงานของชาวราศีเมษในเดือนเมษายนนี้จะมีการขยับขยายในเรื่องของธุรกิจและการงาน มีงานเข้ามาอย่างต่อเนื่อง เรียกได้ว่าการงานเจริญก้าวหน้าแบบสุดๆ

การเงิน 

          ในเดือนนี้การเงินของชาวราศีเมษจะมีเงินหมุนเวียนอยู่ตลอด มีรายรับเข้ามาเรื่อยๆ สำหรับใครที่ทำธุรกิจอยู่ ในเดือนนี้มีเกณฑ์จะได้กำไรจากงานที่ทำ

ความรัก

          คนมีคู่ช่วงนี้ไม่มีปัญหาอะไร คนรักเอาใจใส่เป็นอย่างดี สำหรับคนโสดในเดือนนี้มีเสน่ห์มากๆ มีโอกาสได้เจอคนที่ถูกใจ มีคนเข้ามาคุยด้วยหลายคนเลยล่ะ

สุขภาพ

          สุขภาพของชาวราศีเมษในช่วงนี้อยู่ในเกณฑ์ที่ดี ไม่มีอะไรน่าเป็นห่วง 

ทำนายราศีพฤษภประจำเดือนเมษายน2564

          ราศีพฤษภ (15 พฤษภาคม – 14 มิถุนายน)

การงาน 

          ชาวราศีพฤษภในเดือนนี้จะมีความสำเร็จในเรื่องของหน้าที่การงาน คุณจะมีความมั่นคงในการงานที่ทำเป็นอย่างมาก ค่อยๆคิดและค่อยๆวางแผน อย่าใจร้อนแล้วจะดีเอง 

การเงิน 

          เดือนนี้ชาวราศีพฤษภจะหาเงินเก่ง และก็ใช้เก่ง เรียกได้ว่าหามาได้เท่าไหร่ ก็ใช้เท่านั้นเลย ต้องพยายามยับยั้งชั่งใจ ไม่งั้นปลายเดือนจะไม่พอใช้เอาได้

ความรัก

          คนมีคู่ในช่วงนี้เปย์เก่ง มีเกณฑ์เสียเงินให้กับคนรักแบบรัวๆเลยล่ะ สำหรับใครที่โสดอยู่นั้นมีเกณฑ์จะเจอคนเจ้าชู้มาขายขนมจีบ ต้องระวังตัวไว้ให้ดี 

สุขภาพ

          ช่วงนี้ต้องหมั่นดูแลตัวเองดีๆ ระวังโรคเก่าจะกลับมา

ทำนายราศีเมถุนประจำเดือนเมษายน2564

           ราศีเมถุน (15 มิถุนายน – 14 กรกฎาคม)

การงาน 

          ก่อนหน้านี้คุณทุ่มเทและทำทุกสิ่งทุกอย่างด้วยความตั้งใจกับเรื่องงานมากๆ แต่อาจจะไม่ได้ดั่งใจมากนัก แต่ในเดือนนี้รับรองว่าสิ่งที่คุณทุ่มเทกับงานลงไปจะเห็นผลและประสบความสำเร็จ

การเงิน 

          ชาวราศีเมถุนจะมีโชคลาภในเรื่องของเงินทอง จะได้เงินจากความสามารถของตัวคุณเอง สำหรับใครที่มีกิจการ ในเดือนนี้การค้าขายจะมีกำไรหรือได้เงินก้อนใหญ่

ความรัก

          คนมีคู่ในช่วงนี้ความรักมั่นคงมากๆ ต่างคนต่างเข้าใจกันเป็นอย่างดี สำหรับคนโสด ใครที่กำลังอยู่ในความสัมพันธ์ที่ไม่ชัดเจน ในเดือนนี้ความรักของคุณจะชัดเจนมากขึ้น

สุขภาพ

          ช่วงนี้ใครที่ปาร์ตี้บ่อยๆต้องระมัดระวัง มีเกณฑ์จะไม่สบายมากกว่าที่คิด

ทำนายราศีกรกฏประจำเดือนเมษายน2564

          ราศีกรกฎ (15 กรกฎาคม – 15 สิงหาคม)

การงาน 

          ช่วงนี้ต้องเอาใจใส่ในเรื่องงานให้มากๆ ทำทุกอย่างด้วยความรอบคอบ ไม่อย่างงั้นงานของคุณอาจจะเกิดปัญหาได้เพราะไม่รอบคอบของตัวคุณเอง

การเงิน 

          ในเดือนนี้ชาวราศีกรกฎจะได้เงินจากการทำงาน แต่ว่าเงินที่ได้มานั้นก็จะต้องใช้จ่ายออกไป ไม่ค่อยมีเงินเหลือเก็บสักเท่าไหร่ แต่จะมีรายได้จากการซื้อขายอสังหาริมทรัพย์ 

ความรัก

          คนมีคู่ในช่วงนี้ควรหลีกเลี่ยงการต่อปากต่อคำกับคนรักของคุณจะดีที่สุดจะได้ไม่มีปัญหาในเรื่องของการทะเลาะเบาะแว้ง  สำหรับคนโสดมีเกณฑ์ได้แฟนแบบไม่ทันได้ตั้งตัว

สุขภาพ

          ชาวราศีกรกฎต้องระมัดระวังในเรื่องของโรคภูมิแพ้ไว้ให้ดีเนื่องจากอากาศเปลี่ยนแปลงบ่อย 

ทำนายราศีสิงห์ประจำเดือนเมษายน2564

          ราศีสิงห์ (16 สิงหาคม – 16 กันยายน)

การงาน 

          สำหรับชาวราศีสิงห์ที่กำลังติดปัญหาในเรื่องของงานอยู่ ในเดือนนี้ปัญหาในเรื่องงานของคุณจะได้รับการแก้ไข จะมีคนมาช่วยเหลือเกื้อกูล ทุกอย่างจะคลี่คลายอย่างแน่นอน

การเงิน 

          ช่วงนี้ชาวราศีสิงห์จะมีเกณฑ์ที่จะมีคนมาขอหยิบยืมเงิน ต้องระวัง อย่าให้ใครยืมเงินเด็ดขาด เพราะจะไม่ได้เงินคืน รวมถึงเรื่องการค้ำประกัน อย่าไปค้ำประกันใคร

ความรัก

          คนมีคู่ในช่วงนี้ต่างคนต่างทำงาน ไม่มีเวลาให้กันเลย ต้องใช้ความเข้าใจเยอะๆ สำหรับคนโสดช่วงนี้จะเหงาเป็นพิเศษ ถ้ามีคนเข้ามาก็อย่าพึ่งใจร้อนตกลงปลงใจ ต้องพิจารณาคนที่เข้ามาดีๆ

สุขภาพ

          ระมัดระวังในเรื่องของความเครียด ไมเกรนอาจจะกำเริบได้

ทำนายราศีกันย์ประจำเดือนเมษายน2564

          ราศีกันย์ (17 กันยายน – 16 ตุลาคม)

การงาน 

          การงานของชาวราศีกันย์ในเดือนนี้ค่อนข้างมีอุปสรรค ไม่ค่อยราบรื่นสักเท่าไหร่ มีแต่เรื่องปวดหัวมาให้ ขอให้ทำงานด้วยความอดทน ใจเย็นไว้ก่อน อีกไม่นานก็จะดีขึ้นเอง

การเงิน 

          เดือนนี้ไม่มีโชคลาภเลย มีเกณฑ์จะเสียเงินเสียทองนะชาวราศีกันย์ มีแต่เรื่องที่จะต้องใช้จ่ายตลอด อะไรที่อยากได้ก็ขอให้หยุดซื้อก่อน ไม่งั้นเดือนนี้จะหมุนเงินไม่ทันแน่ๆ

ความรัก

          คนมีคู่ในช่วงนี้ ปัญหาที่สะสมไว้มานานมีเกณฑ์ที่จะถึงทางตัน ถ้าไม่ใช่คู่แท้ก็ต้องเลิกลากันไป สำหรับคนโสดในเดือนนี้คุณไม่ค่อยที่จะโฟกัสเรื่องความรักสักเท่าไหร่ มีคนเข้ามาก็คุยได้ แต่เป็นได้แค่เพื่อนเท่านั้น     

สุขภาพ

          ช่วงนี้ทำงานหนักจนไม่มีเวลาพักผ่อน อาจจะทำให้คุณไม่สบายได้

ทำนายราศีตุลย์ประจำเดือนเมษายน2564

          ราศีตุลย์ (17 ตุลาคม – 15 พฤศจิกายน)

การงาน 

          ในเร็วๆนี้ชาวราศีตุลย์จะมีเกณฑ์ได้เริ่มทำโปรเจคและโครงการใหม่ๆ สิ่งนี้จะเป็นผลงานที่ดีและทำให้คุณประสบความสำเร็จได้ รวมถึงการเจรจาต่อรองในเรื่องงานก็จะราบรื่น

การเงิน

          ในเดือนนี้ชาวราศีตุลย์ต้องระมัดระวังในเรื่องของการใช้เงินให้ดี มีค่าใช้จ่ายเยอะ มีเกณฑ์ที่จะเสียเงินก้อนใหญ่ เพราะฉะนั้นเดือนนี้จะต้องประหยัดเป็นพิเศษ

ความรัก

          คนมีคู่ในช่วงนี้คนรักของคุณจะต้องเดินทางอยู่ตลอด ไม่ค่อยมีเวลาอยู่ด้วยกันสักเท่าไหร่ ต้องทำใจ สำหรับคนโสดมีเกณฑ์จะเจอคนที่ถูกชะตา มีโอกาสที่จะพัฒนาความสัมพันธ์

สุขภาพ

          ช่วงนี้จะรับประทานอะไรให้ระมัดระวังให้ดี มีเกณฑ์ที่จะอาหารเป็นพิษได้

ทำนายราศีพิจิกประจำเดือนเมษายน2564

          ราศีพิจิก (16 พฤศจิกายน – 15 ธันวาคม)

การงาน 

          ในเดือนนี้ชาวราศีพิจิกจะพบกับอุปสรรคในเรื่องของการทำงาน ทั้งหนักและเหนื่อย สิ่งที่คิดว่าไม่น่าจะเป็นปัญหาก็อาจจะเป็นปัญหาได้ อย่าชะล่าใจ ต้องทำทุกอย่างด้วยความระมัดระวัง

การเงิน

          การเงินของชาวราศีพิจิกอยู่ในเกณฑ์ดี มีความมั่นคงในฐานะทางการเงิน ใครที่กำลังอยากได้บ้านได้รถอยู่นั้น มีเกณฑ์ที่จะได้ในเดือนนี้

ความรัก

          คนมีคู่ในช่วงนี้ระวังปัญหาเรื่องการกระทบกระทั่งกัน คนรักจะนำเรื่องปวดหัวมาให้ สำหรับคนโสดในช่วงนี้จะมีคนเข้ามาจีบ แต่คุณต้องแน่ใจนะว่าคนที่เข้ามานั้นอาจจะโสดไม่จริงเพราะเขาจะมีเจ้าของอยู่แล้ว 

สุขภาพ

          ในเดือนนี้ชาวราศีพิจิกต้องดูแลสุขภาพร่างกายให้ดี ระวังจะเจ็บป่วยไม่สบายได้

ทำนายราศีธนูประจำเดือนเมษายน2564

           ราศีธนู (16 ธันวาคม – 14 มกราคม)

การงาน 

          ในเดือนนี้ชาวราศีธนูจะมีเกณฑ์ได้รับความไว้วางใจจากผู้ใหญ่ให้สร้างผลงานที่สำคัญให้ประสบความสำเร็จ ส่วนในเรื่องของการติดต่อเจรจาในเดือนนี้จะราบรื่น ไม่ติดปัญหาอะไร

การเงิน

          มีรายรับเข้ามาเรื่อยๆสำหรับชาวราศีธนู ในเดือนนี้คุณหาเงินเก่งเป็นพิเศษ ใครที่ทำมาค้าขายอยู่ในเดือนนี้ก็จะขายดิบขายดี

ความรัก

          คนมีคู่ในช่วงนี้ สำหรับใครที่ทำงานบริษัทเดียวกับคนรัก มีเกณฑ์ที่จะได้ทำงานร่วมกัน ทำแล้วจะมีความสุขและความสำเร็จ สำหรับคนโสดมีเกณฑ์ที่จะได้เจอรักครั้งใหม่ จะมีคนเข้าทำให้หัวใจคุณหวั่นไหวอีกครั้ง

สุขภาพ

          ช่วงนี้ถ้าจะเดินทางไปไหนมาไหนให้ระวังเรื่องอุบัติเหตุบนท้องถนน

ทำนายราศีมังกรประจำเดือนเมษายน2564

          ราศีมังกร (15 มกราคม – 12 กุมภาพันธ์)

การงาน 

          มีโปรเจคใหม่ๆที่คุณจะต้องรับผิดชอบ แต่คุณไม่ค่อยโอเคกับงานนี้สักเท่าไหร่ แนะนำว่าให้ทำไปก่อนแล้วจะดีเอง สำหรับคนที่ทำธุรกิจอยู่ ในเดือนนี้ธุรกิจของคุณจะมีความมั่นคงขึ้น

การเงิน

          ในเดือนนี้ชาวราศีมังกรจะได้มีโชคลาภ มีเงินเข้ามามากมาย เรียกได้ว่าเดือนนี้รับเงินอย่างต่อเนื่อง เฮงสุดๆไปเลย

ความรัก

          คนมีคู่ในช่วงนี้อาจจะมีปัญหากันเล็กน้อยเนื่องจากคุณไม่ค่อยสนใจคนรักเท่าที่ควรเพราะมัวแต่เอาเวลาไปทำงาน สำหรับคนโสดในเดือนนี้จะเจอคนที่อาจจะทำให้คุณเสียใจอีกครั้ง 

สุขภาพ

          ชาวราศีมังกรต้องระมัดระวังในเรื่องของระบบน้ำย่อยไว้ให้ดี อาจจะทำให้เกิดท้องอืดท้องเฟ้อได้

ทำนายราศีกุมภ์ประจำเดือนเมษายน2564

          ราศีกุมภ์  (13 กุมภาพันธ์ – 14 มีนาคม)

การงาน 

          ชาวราศีกุมภ์ในเดือนนี้มีดวงชะตาที่พลิกฟื้นดีขึ้นเหมือนฟ้าหลังฝน ธุรกิจที่เคยมีปัญหาก่อนหน้านี้ก็จะหมดปัญหาและมีความก้าวหน้าอย่างเห็นได้ชัด ไม่ว่าจะทำอะไรก็ประสบความสำเร็จ

การเงิน

          การเงินของชาวราศีกุมภ์นั้นจะมีรายรับเข้ามาอย่างต่อเนื่อง รายได้ที่เข้ามาในช่วงนี้จะมาจากธุรกิจของคุณเอง มีเงินเหลือใช้ เดือนนี้เรียกได้ว่าบริหารเงินได้ดีแบบสุดๆ

ความรัก

          คนมีคู่ในช่วงนี้คนรักของคุณจะเป็นเพื่อนคู่คิดที่ดี คอยให้กำลังใจกันตลอด สำหรับคนโสดในเดือนนี้มีเกณฑ์ได้ทำความรู้จักคนใหม่ๆจากการเดินทางไปท่องเที่ยว

สุขภาพ

          ในเดือนนี้ชาวราศีกุมภ์จะรู้สึกอ่อนเพลียและเหนื่อยง่าย ควรพักผ่อนให้เพียงพอ

ทำนายราศีมีนประจำเดือนเมษายน2564

          ราศีมีน (15 มีนาคม – 12 เมษายน)

การงาน

          ในเดือนนี้ชาวราศีมีนต้องทำงานด้วยความระมัดระวังในเรื่องของงาน อาจจะมีความผิดพลาดเกิดขึ้นได้ ใครที่กำลังมองหางานใหม่อยู่ ในเดือนนี้มีเกณฑ์ได้งานใหม่ 

การเงิน

          การเงินของชาวราศีมีนนั้นมีรายจ่ายเยอะมาก ไม่ว่าจะเป็นค่าใช้จ่ายเกี่ยวกับบ้าน รถ ผ่อนบ้าน ผ่อนรถ เดือนนี้ต้องควักเงินจ่ายไม่หยุดหย่อนเลยล่ะ ดังนั้นควรบริหารเงินอย่างระมัดระวัง

ความรัก

          คนมีคู่ในช่วงนี้จะมีเหตุที่จะเสียเงินให้กับคนรักแบบที่ปฏิเสธไม่ได้ สำหรับคนโสดช่วงนี้อย่ามัวแต่ทำงานจนหัวฟู หันมาสนใจตัวเองบ้าง ลองพูดคุยกับคนอื่นให้มากขึ้น เผื่อจะได้มีโอกาสรู้จักคนใหม่ๆ

สุขภาพ

          ต้องดูแลตัวเองดีๆนะชาวราศีมีน ระวังจะมีปัญหาสุขภาพในเรื่องของโรคกระเพาะ 

ติดตามเนื้อหาดีๆแบบนี้ได้ที่

Facebook : https://www.facebook.com/innnews.co.th

Twitter : https://twitter.com/innnews

Youtube : https://www.youtube.com/c/INNNEWS_INN

TikTok : https://www.tiktok.com/@inn_news

  • Tiktok
  • Youtube
  • Youtube