fbpx
Home
|
ดวง

ทำนายดวงชะตา 12 ราศีประจำเดือนพฤษภาคม 2565

Featured Image

ทำนายดวงชะตา 12 ราศีประจำเดือนพฤษภาคม 2565

ราศีเมษ  (13 เมษายน – 14 พฤษภาคม)

การงาน 

ในเดือนนี้ดวงการงานของชาวราศีเมษมีโอกาสประสบความสำเร็จในหน้าที่การงาน จะมีผู้ใหญ่มอบโอกาสที่ดีให้รับผิดชอบงานใหม่ที่คุณไม่เคยทำมาก่อน สำหรับใครที่มีเรื่องต้องติดต่อสื่อสารกับลูกค้า ในเดือนนี้จะเจรจาสำเร็จราบรื่นแบบที่คุณตั้งใจไว้

การเงิน 

ดวงการเงินในเดือนนี้ของชาวราศีเมษอยู่ในช่วงที่ดีขึ้น มีการบริหารค่าใช้จ่ายได้ดีมากขึ้นกว่าที่ผ่านมา แต่ก็จะมีช่วงที่มีเรื่องให้เสียเงินอยู่บ้าง ส่วนใหญ่จะเสียเงินให้เรื่องของตัวเอง ไม่ว่าจะเป็นเสียเงินเพื่อซื้อทรัพย์สิน หรือเสียเงินก้อนเพื่อการลงทุนบางอย่าง

ความรัก

คนมีคู่ในช่วงเดือนนี้ระวังคนเก่าๆจะกลับมาทำให้ความสัมพันธ์ของคุณกับคนรักมีปัญหา สำหรับคนโสดช่วงนี้ต้องใจเย็นๆ อย่าพึ่งด่วนตัดสินใจที่จะเปิดตัวคบใครจะมีความสุขกว่า 

สุขภาพ

ช่วงนี้ระมัดระวังปัญหาสุขภาพที่เกี่ยวกับสายตา

 

ราศีพฤษภ (15 พฤษภาคม – 14 มิถุนายน)

การงาน 

การงานของชาวราศีพฤษภในเดือนนี้เรียกได้ว่าพุ่งแรงอย่างเห็นได้ชัด สำหรับใครที่อยากมีหน้าที่การงานที่มั่นคงและประสบความสำเร็จ โอกาสดีเหล่านี้จะเกิดขึ้นกับตัวของคุณ สำหรับใครที่ทำงานที่ต้องรักษาความลับ ในช่วงนี้อย่าไว้ใจใครเพราะบางทีคุณอาจจะเจอคนที่ไม่หวังดีมาขโมยผลงานของคุณได้

การเงิน 

ในเดือนนี้ดวงการเงินของชาวราศีพฤษภยังคงมีรายจ่ายอยู่ตลอดเวลา  แต่ยังหมุนเงินได้ทันอยู่ สำหรับใครที่ทำอาชีพค้าขาย ในเดือนนี้จะขายดิบขายดีมากกว่าเดิม และเร็วๆนี้คุณมีเกณฑ์ที่จะได้เงินเข้ามาแบบปุปปับไม่ทันตั้งตัว

ความรัก

คนมีคู่ในช่วงเดือนนี้คนรักของคุณจะนำโชคลาภเล็กๆน้อยๆมาให้ สำหรับคนโสดมีเกณฑ์ที่จะพบรักกับคนที่ทำงาน

สุขภาพ

ช่วงนี้ต้องระวังโรคที่เกี่ยวกับภูมิแพ้ที่จะเข้ามากวนใจคุณ

 

ราศีเมถุน (15 มิถุนายน – 14 กรกฎาคม)

การงาน 

ดวงการงานของชาวราศีเมถุนในเดือนนี้มีเกณฑ์ที่จะเติบโตในหน้าที่การงาน เร็วๆนี้คุณมีโอกาสที่จะได้รับผิดชอบในเรื่องโครงการหรืองานต่างๆที่สำคัญของบริษัทที่คุณทำอยู่ ซึ่งงานนี้จะทำให้คุณได้รับโอกาสที่จะได้เลื่อนขั้นเลื่อนตำแหน่งอีกด้วย

การเงิน 

ในเดือนนี้ดวงการเงินของชาวราศีเมถุนมีเกณฑ์ที่จะเสียเงินให้กับคนในครอบครัวเป็นส่วนใหญ่ เรียกได้ว่าคุณมีโอกาสที่จะเสียเงินก้อนให้กับเรื่องที่บ้านแบบที่ปฏิเสธไม่ได้ อาจจะเป็นเรื่องการต่อเติมบ้านหรือซ่อมแซมของภายในบ้าน 

ความรัก

คนมีคู่ในช่วงเดือนนี้คนรักของคุณจะนำเรื่องดีๆมาบอกคุณเร็วๆนี้ เตรียมรอฟังข่าวดีกันได้เลย สำหรับคนโสดในช่วงนี้ค่อนข้างอยากที่จะพักใจมากกว่าการมองหาคนใหม่ๆ

สุขภาพ

ช่วงนี้ต้องหมั่นดูแลสุขภาพให้ดีๆ ระวังโรคเก่าจะถามหา

 

ราศีกรกฎ (15 กรกฎาคม – 15 สิงหาคม)

การงาน 

การงานของชาวราศีกรกฎในเดือนนี้ความเครียดที่ก่อตัวจากเรื่องงานที่เกิดจากเดือนที่แล้วนั้นจะค่อยๆคลี่คลายลงไป คุณจะรู้สึกเบาใจและมีแรงกลับมาทำงานมากขึ้น งานที่คุณทำอยู่นั้นจะมีความเข้าที่เข้าทางมากขึ้นกว่าเดิม

การเงิน 

ในเดือนนี้ดวงการเงินของชาวราศีกรกฎจะมีความชื่นใจมากขึ้นเพราะคุณจะมีสภาพคล่องทางการเงินมากกว่าที่ผ่านมา สำหรับใครที่เคยเอาเงินไปร่วมธุรกิจหรือได้ลงทุนอะไรไว้ ในเดือนนี้คุณมีเกณฑ์จะได้กำไรจากสิ่งที่คุณเคยลงทุนไป

ความรัก

คนมีคู่ในช่วงเดือนนี้ต้องระวังเรื่องอารมณ์ เพราะคุณกับคนรักต่างคนต่างมีเรื่องที่ไม่ได้ดั่งใจซึ่งกันและกัน สำหรับคนโสดยังคงเหงาเพราะยังไม่เจอคนที่ถูกใจ

สุขภาพ

ช่วงนี้ต้องระมัดระวังเรื่องการพักผ่อนที่ไม่เพียงพอ

 

ราศีสิงห์ (16 สิงหาคม – 16 กันยายน)

การงาน 

ในเดือนนี้ดวงการงานของชาวราศีสิงห์อาจจะเกิดปัญหาเรื่องงานที่อาจจะเกิดอุปสรรคหรือไม่เป็นตามแบบแผนที่เคยวางไว้จนทำให้คุณรู้สึกหัวเสียพอสมควร พยายามใจเย็นๆเพราะทุกอย่างคุณจะแก้ไขสิ่งที่เกิดขึ้นได้ 

การเงิน

ดวงการเงินของชาวราศีสิงห์ในเดือนนี้ยังมีเงินเข้ามาให้คุณใช้อย่างต่อเนื่อง แถมคุณมีเกณฑ์ที่จะมีรายจ่ายเพิ่มขึ้นมากกว่าที่ผ่านมา ส่วนใหญ่จะใช้จ่ายเพื่อความสุขของตัวเอง คนในครอบครัว หรือจะมีเรื่องเสียเงินที่เกี่ยวกับความก้าวหน้าในชีวิต

ความรัก

คนมีคู่ในช่วงเดือนนี้ระวังทะเลาะกับคนรักจากเรื่องเล็กๆน้อยๆ สำหรับคนโสดต้องระวังปัญหาการผิดใจกับคนที่คุยอยู่

สุขภาพ

ช่วงนี้ต้องระวังความซุ่มซ่ามของตัวเองที่อาจจะทำให้คุณเจ็บตัว

 

ราศีกันย์ (17 กันยายน – 16 ตุลาคม)

การงาน 

ดวงการงานของชาวราศีกันย์ในเดือนนี้ค่อนข้างที่จะอ่อนล้าและหมดแรงกับปัญหาของงานที่เข้ามาหาคุณแบบไม่หยุด เร็วๆนี้คุณต้องระวังปัญหาในเรื่องของคนไว้ให้ดี คุณมีเกณฑ์ที่จะมีปัญหากับเพื่อนร่วมงานหรือลูกค้าเนื่องจากการสื่อสารที่เข้าใจไม่ตรงกัน

การเงิน

ในเดือนนี้ดวงการเงินของชาวราศีกันย์ยังคงมีเงินเข้ามาให้คุณใช้อยู่เรื่อยๆ แต่อีกไม่นานจะมีเรื่องให้คุณเสียเงินเยอะแบบไม่ได้ตั้งใจ ต้องระมัดระวัง และสำหรับใครที่หวังเรื่องโชคลาภอยู่ เร็วๆนี้คุณมีเกณฑ์ที่จะได้เงินจากการเสี่ยงโชค

ความรัก

คนมีคู่ในช่วงเดือนนี้ต้องระวังคนรอบตัวจะเข้ามาทำให้คุณกับคนรักเกิดความไม่เข้าใจกัน สำหรับคนโสดนั้นจะมีคนเข้ามาทำความรู้จัก แต่คุณยังรู้สึกไม่ถูกใจ

สุขภาพ

ระวังปัญหาความเครียดที่จะทำให้คุณไม่สบายได้

 

ราศีตุลย์ (17 ตุลาคม – 15 พฤศจิกายน)

การงาน 

ดวงการงานของชาวราศีตุลย์ในเดือนนี้ต้องระมัดระวังการพูดการจากับคนรอบข้างให้ดี บางทีคุณอาจจะหลุดพูดคำพูดแรงๆจนทำให้เกิดความขัดแย้งหรือเกิดการทะเลาะกับหัวหน้าหรือเพื่อนร่วมงานได้ ต้องมีสติไว้แล้วทุกอย่างจะดีขึ้น

การเงิน

ในเดือนนี้ดวงการเงินของชาวราศีตุลย์ค่อนข้างที่จะฟุ่มเฟือยเป็นพิเศษ หลีกเลี่ยงการใช้จ่ายที่ไม่จำเป็นไว้ ไม่งั้นคุณอาจจะมีเงินหมุนไม่ทัน สำหรับใครที่ชอบการเสี่ยงโชค ในเดือนนี้พยายามควรงดการเสี่ยงโชคไว้จะดีที่สุด

ความรัก

คนมีคู่ในช่วงเดือนนี้คนรักของคุณอาจจะนำเรื่องไม่สบายใจเข้ามาให้คุณรู้สึกไม่ค่อยดี สำหรับคนโสดมีโอกาสตกหลุมรักคนที่อยู่ทางไกล

สุขภาพ

ช่วงนี้ต้องระวังปัญหาสุขภาพที่เกิดจากการทำงาน

 

ราศีพิจิก (16 พฤศจิกายน – 15 ธันวาคม)

การงาน 

ดวงการงานของชาวราศีพิจิกในเดือนนี้งานจะยุ่งและปวดหัวมากกว่าเดิม เร็วๆนี้คุณกำลังจะมีเกณฑ์เจอปัญหาและอุปสรรคกับงานที่คุณกำลังทำอยู่ รวมถึงคนรอบตัว เพื่อนร่วมงานจะเข้ามาขอความช่วยเหลือเรื่องงานอีกด้วย ช่วงนี้คุณจะเหนื่อยกับงานสุดๆไปเลย

การเงิน

ในเดือนนี้ดวงการเงินของชาวราศีพิจิกยังคงมีเงินหมุนเวียนได้อย่างเรื่อยๆ แต่คุณก็ยังมีเรื่องให้เสียเงินเข้ามา ส่วนใหญ่จะเสียเงินให้กับเรื่องไม่เป็นเรื่อง คุณมีเกณฑ์ที่จะใช้เงินตามใจตัวเองพอสมควร เรียกได้ว่าจะหมดเงินไปกับการจ่ายเงินเพื่อซื้อความสุขให้ตัวเอง

ความรัก 

คนมีคู่ในช่วงเดือนนี้คุณรู้สึกเหนื่อยหัวใจกับปัญหาเก่าๆที่เคยเกิดขึ้น สำหรับคนโสดมีโอกาสที่ได้คุยกับคนที่เด็กกว่า

สุขภาพ

ช่วงนี้ต้องระมัดระวังเรื่องของอาหารการกินให้ดีๆ

 

ราศีธนู (16 ธันวาคม – 14 มกราคม)

การงาน

ดวงการงานของชาวราศีธนูในเดือนนี้มีเกณฑ์ที่จะได้รับโอกาสในการโชว์ฝีมือในการทำงาน ซึ่งคุณจะทำงานนั้นออกมาได้ประสบความสำเร็จ เรียกได้ว่าเป็นเดือนที่คุณจะมีความมุ่งมั่น มีความขยันและตั้งใจในการทำงานมากขึ้นกว่าเดิม และจะมีคนเห็นความตั้งใจในการทำงานของคุณ

การเงิน

ในเดือนนี้ดวงการเงินของชาวราศีธนูยังคงมีเงินเข้าบัญชีอย่างต่อเนื่อง เป็นช่วงที่คุณจะมีสภาพคล่องทางการเงินที่ดีขึ้นกว่าเดิม สำหรับใครที่มีหนี้มีสิน ในเดือนนี้คุณจะสามารถหาเงินไปปลดหนี้ได้

ความรัก

คนมีคู่ในช่วงเดือนนี้คุณและคนรักจะมีเวลาให้กันและกันมากขึ้นกว่าเดิม สำหรับคนโสดจะมีคนใกล้ชิดแนะนำให้คุณรู้จักคนดีๆให้คุณได้สานสัมพันธ์

สุขภาพ

ช่วงนี้คุณจะมีสุขภาพอยู่ในเกณฑ์ดี ไม่มีอะไรน่าเป็นห่วง

 

ราศีมังกร (15 มกราคม – 12 กุมภาพันธ์)

การงาน 

ดวงการงานของชาวราศีมังกรมีการเปลี่ยนแปลงในเรื่องของตำแหน่งงานที่ดีขึ้น มีโอกาสที่จะได้ขยับขยายงานหรือหน้าที่การงานให้มีความมั่นคงกว่าเดิม สำหรับใครที่ต้องทำธุรกิจร่วมกับที่บ้านหรือคนในครอบครัว ในเดือนนี้ธุรกิจของคุณจะอยู่ในเกณฑ์ที่ดี มีโอกาสที่จะเติบโตและเป็นที่รู้จักมากขึ้น

การเงิน

ในเดือนนี้ดวงการเงินของชาวราศีมังกรจะมีรายได้ใหม่ๆจากหลากหลายช่องทางมากขึ้น ใครที่ทำอาชีพค้าขายอยู่ในเดือนนี้ยอดขายของคุณมีเกณฑ์ที่จะทะลุเป้าที่ตั้งไว้ เร็วๆนี้คุณมีเกณฑ์ที่จะมีญาติพี่น้องเข้ามาขอความช่วยเหลือในเรื่องเกี่ยวกับเงิน

ความรัก

คนมีคู่ในช่วงเดือนนี้คุณและคนรักมีเกณฑ์จะปรับความเข้าใจต่อกันและกัน สำหรับคนโสดมีโอกาสหวั่นไหวกับเพื่อนที่คุณสนิท

สุขภาพ

ช่วงนี้ต้องระมัดระวังเรื่องการขับรถไว้ อย่าประมาทจะดีที่สุด

 

ราศีกุมภ์  (13 กุมภาพันธ์ – 14 มีนาคม)

การงาน 

ในเดือนนี้ดวงการงานของชาวราศีกุมภ์จะมีงานสำคัญที่คุณต้องทำหลายสิ่งหลายอย่างจนทำให้งานหลักของคุณเกิดผลกระทบ ช่วงนี้ต้องระวังคนที่ไม่ดีจะเข้ามาขัดแย้งขัดขาหรือทำให้เกิดความขัดแย้ง จนทำให้การงานของคุณมีโอกาสเสียหายได้

การเงิน

ดวงการเงินของชาวราศีกุมภ์ในเดือนนี้จะกลับมารุ่งเรืองอีกครั้ง เงินที่เข้ามาส่วนใหญ่จะเป็นเงินที่ได้จากอาชีพหลักที่คุณทำอยู่ รวมถึงเงินจากงานพิเศษที่คุณจะได้เงินเพิ่มมากขึ้นกว่าเดิม เร็วๆนี้คุณมีเกณฑ์ที่จะมีโอกาสได้เงินปันผลหรือเงินส่วนแบ่งที่คุณเคยไปลงทุนเอาไว้

ความรัก

คนมีคู่ในช่วงเดือนนี้คนรักของคุณจะเข้ามาช่วยเหลือในเรื่องของเงินทอง สำหรับคนโสดอย่าพึ่งใจร้อนที่จะคบใคร ควรรอดูไปก่อน

สุขภาพ

ช่วงนี้ระวังจะเกิดอุบัติเหตุที่เกี่ยวข้องกับการเดินทาง

 

ราศีมีน (15 มีนาคม – 12 เมษายน)

การงาน 

ในเดือนนี้ดวงการงานของชาวราศีมีนค่อนข้างยุ่งเหยิง จะมีงานเข้ามาให้ทำจนไม่มีเวลาเป็นของตัวเอง เรียกได้ว่าวันๆก้มหน้าก้มตาทำงานเพราะมีงานเข้ามาให้ทำตลอดแบบไม่พัก แต่ไม่ต้องห่วงอีกไม่นานจะมีคนรอบตัวหรือเพื่อนฝูงเข้ามาคอยช่วยเหลือแบ่งเบาในเรื่องงานของคุณ

การเงิน

ดวงการเงินของชาวราศีมีนในเดือนนี้มีรายจ่ายเยอะแต่ก็ยังมีเงินหมุนเวียนให้ใช้อยู่ เร็วๆนี้คุณมีเกณฑ์ที่จะมีโอกาสในการหาเงินมากขึ้น มีการที่จะได้พบปะคนใหม่ๆหรือมีคอนเนคชั่นดีๆที่จะส่งเสริมในเรื่องการลงทุน

ความรัก

คนมีคู่ในช่วงเดือนนี้คุณและคนรักมีเกณฑ์ที่จะโกรธกันเพราะความเข้าใจผิด สำหรับคนโสดแทบไม่ต้องจะทำอะไรเลย เดี๋ยวจะมีคนเข้ามาอยากทำความรู้จักคุณเอง

สุขภาพ

ระวังเรื่องปัญหาการนอนไม่หลับที่จะทำให้คุณไม่สบายได้

          และนี่ก็คือการทำนายดวงชะตาทั้ง 12 ราศีประจำเดือนพฤษภาคม 2565  ที่ทางทีม iNN ได้นำมาฝากกัน สำหรับใครที่มีความสนใจในเรื่องดวง เคล็ดลับเสริมดวงต่างๆ ทุกคนสามารถติดตาม iNN Horoscope ไว้ได้เลย 

ติดตามเนื้อหาดีๆแบบนี้ได้ที่

Facebook : https://www.facebook.com/innnews.co.th

Twitter : https://twitter.com/innnews

Youtube : https://www.youtube.com/c/INNNEWS_INN

TikTok : https://www.tiktok.com/@inn_news

LINE Official Account : @innnews

  • Tiktok
  • Youtube
  • Youtube