fbpx
Home
|
ดวง

ทำนายดวงชะตา 12 ราศีประจำเดือนเมษายน 2565

Featured Image

ทำนายดวงชะตา 12 ราศีประจำเดือนเมษายน 2565

ราศีเมษ  (13 เมษายน – 14 พฤษภาคม)

การงาน 

ในเดือนนี้ดวงการงานของชาวราศีเมษจะประสบความสำเร็จกับงานที่ทำอยู่ ไม่ว่าตอนนี้คุณจะรู้สึกว่างานจะติดขัดหรือยุ่งแค่ไหนก็อย่าได้กังวลใจ เพราะคุณจะมีหัวหน้าหรือผู้ใหญ่คอยสนับสนุนและคอยช่วยเหลือให้งานของคุณนั้นสำเร็จเป็นไปตามแผน

การเงิน 

ดวงการเงินในเดือนนี้ของชาวราศีเมษยังมีเรื่องที่ต้องใช้เงินอย่างต่อเนื่อง สำหรับใครที่คิดจะเอาเงินไปต่อยอดจะทำอะไรต้องพยายามคิดให้ดีๆ โดยเฉพาะในเรื่องการลงทุน จะมีคนเข้ามาชักชวนให้คุณลงทุนหรือยื่นข้อเสนอให้คุณร่วมธุรกิจ ค่อยๆคิด อย่าพึ่งรีบตัดสินใจ

ความรัก

คนมีคู่ในช่วงเดือนนี้ต่างคนต่างช่วยกันซัพพอร์ตซึ่งกันและกัน สำหรับคนโสดมีเกณฑ์เจอคนที่ถูกใจแบบไม่ได้ตั้งใจ

สุขภาพ

ช่วงนี้ต้องหมั่นดูแลสุขภาพให้ดีๆ ระวังโรคเก่าจะถามหา

 

ราศีพฤษภ (15 พฤษภาคม – 14 มิถุนายน)

การงาน 

การงานของชาวราศีพฤษภในเดือนนี้มีเกณฑ์ที่จะก้าวหน้าและเติบโตในหน้าที่การงาน อาจจะมีความเครียดอยู่บ้างเพราะได้รับความกดดันจากงานที่รับผิดชอบอยู่ แต่ไม่ต้องเครียดไป เพราะสิ่งที่คุณทำอยู่นั้นจะสามารถจะประสบความสำเร็จแบบที่คุณต้องการ

การเงิน 

ในเดือนนี้ดวงการเงินของชาวราศีพฤษภยังคงควบคุมค่าใช้จ่ายได้ ถึงจะมีเรื่องให้เสียเงินอยู่บ้าง แต่คุณก็ยังจัดการมันได้ด้วยดี แถมเร็วๆนี้คุณมีเกณฑ์ที่จะมีโชคลาภเกิดขึ้นแบบไม่คาดฝันอีกด้วย

ความรัก

คนมีคู่ในช่วงเดือนนี้จะมีความเข้าอกเข้าใจกันมากขึ้น สำหรับคนโสดมีโอกาสเจอคนที่ใช่ผ่านการแนะนำจากเพื่อน

สุขภาพ

ช่วงนี้ต้องระวังเรื่องของโรคที่เกี่ยวกับช่องปากและฟัน

 

ราศีเมถุน (15 มิถุนายน – 14 กรกฎาคม)

การงาน 

ดวงการงานของชาวราศีเมถุนในเดือนนี้จะมีความมุ่งมั่นตั้งใจในการทำงานมากขึ้นกว่าที่ผ่านมาหลังจากที่คุณรู้สึกหมดไฟมานาน ซึ่งการทุ่มเทในการตั้งใจในครั้งนี้จะทำให้งานของคุณนั้นออกมาดีเกินที่คุณคาดหวังไว้

การเงิน 

ในเดือนนี้ดวงการเงินของชาวราศีเมถุนเรียกได้ว่าดวงโชคลาภของคุณนั้นมาแรงมากๆ สำหรับใครที่ชอบเสี่ยงดวงเสี่ยงโชคนั้น คุณมีเกณฑ์ที่จะถูกรางวัลหรือได้รางวัลจากการเสี่ยงโชค ขอแสดงความยินดีล่วงหน้าเลยนะชาวราศีเมถุน

ความรัก

คนมีคู่ในช่วงเดือนนี้คุณกับคนรักจะมีเวลาให้กันและกันมากขึ้น สำหรับคนโสดในช่วงนี้จะมีเสน่ห์เป็นพิเศษ มีแต่คนอยากเข้ามาทำความรู้จัก

สุขภาพ

ช่วงนี้ต้องระมัดระวังเรื่องของอาหารการกินเป็นพิเศษ

 

ราศีกรกฎ (15 กรกฎาคม – 15 สิงหาคม)

การงาน 

การงานของชาวราศีกรกฎในเดือนนี้ค่อนข้างดีและมีเรื่องโดดเด่นในเรื่องการทำงานทางไกลมาก ยิ่งถ้าใครทำงานที่เกี่ยวกับการเดินทางหรือต้องทำงานเจรจาติดต่อเกี่ยวกับต่างประเทศนั้นคุณมีโอกาสที่จะประสบความสำเร็จสูง

การเงิน 

ในเดือนนี้ดวงการเงินของชาวราศีกรกฎอยู่ในช่วงที่ก้าวกระโดด จะมีเงินเข้ามาให้คุณใช้อย่างต่อเนื่อง ยิ่งถ้าใครมีอาชีพเสริมนอกจากงานหลักที่ทำอยู่นั้น ช่วงนี้เป็นช่วงที่คุณจะหารายได้เสริมได้มากขึ้นแบบสุดๆ

ความรัก

คนมีคู่ในช่วงเดือนนี้คุณกับคนรักมีเกณฑ์พูดจาไม่เข้าหูจนทำให้มีเรื่องทะเลาะกัน สำหรับคนโสดในช่วงนี้ยังไม่ค่อยที่จะสนใจอะไรนอกจากเรื่องงาน

สุขภาพ

ช่วงนี้ต้องระวังความเครียดของตัวเองให้มากๆ เพราะมันส่งผลกับสุขภาพของคุณโดยตรง

 

ราศีสิงห์ (16 สิงหาคม – 16 กันยายน)

การงาน 

ในเดือนนี้ดวงการงานของชาวราศีสิงห์ต้องระมัดระวังในเรื่องการทำงานให้ดี ไม่ว่าจะเป็นการวางแผนการทำงานหรือการตัดสินใจในเรื่องสำคัญ พยายามอย่าใจร้อน อย่ารีบตัดสินใจ เพราะคุณมีเกณฑ์ที่จะทำงานผิดพลาดได้

การเงิน

ดวงการเงินของชาวราศีสิงห์ในเดือนนี้ยังอยู่ในเกณฑ์ที่ดี สำหรับใครที่ทำอาชีพค้าขายออนไลน์หรือค้าขายของที่เกี่ยวกับต่างประเทศ ในช่วงนี้คุณมีเกณฑ์ที่ขายดิบขายดี เรียกได้ว่าคุณจะขายได้กำไรเพิ่มขึ้นแบบหลายเท่าเลยล่ะ

ความรัก

คนมีคู่ในช่วงเดือนนี้ระวังจะมีบุคคลที่สามเข้ามาทำให้คุณกับคนรักมีปัญหา สำหรับคนโสดจะมีคนเข้ามาให้คุณเลือกแบบไม่หยุด

สุขภาพ

ช่วงนี้ระวังจะเกิดอุบัติเหตุที่เกี่ยวข้องกับการเดินทาง

 

ราศีกันย์ (17 กันยายน – 16 ตุลาคม)

การงาน 

ดวงการงานของชาวราศีกันย์ในเดือนนี้ต้องระมัดระวังในเรื่องการทำงานที่เกี่ยวข้องกับการเจรจาหรือเกี่ยวข้องกับคน คุณมีเกณฑ์ที่จะเจอคู่แข่งใหม่ๆ เจอคนที่เขาไม่หวังดีหรือคนที่เขาคิดร้ายเข้ามาทำให้การงานของคุณมีปัญหาได้

การเงิน

ในเดือนนี้ดวงการเงินของชาวราศีกันย์อยู่ในช่วงกลางๆ ได้เงินมาเยอะเท่าไรก็จะมีแต่รายจ่ายออกไป สำหรับใครที่เคยลงทุนอะไรไปแล้วก่อนหน้านี้ และกำลังรอคอยเรื่องกำไร เร็วๆนี้คุณจะได้กำไรเล็กๆน้อยๆ

ความรัก

คนมีคู่ในช่วงเดือนนี้สิ่งที่เกิดปัญหาในความสัมพันธ์มานานจะได้รับการแก้ไข สำหรับคนโสดมีเกณฑ์จะเจอคนที่ทำให้คุณไม่อยากจะโสดอีกต่อไป

สุขภาพ

ในช่วงนี้ต้องระมัดระวังในเรื่องการขับรถเดินทาง อย่าประมาท

 

ราศีตุลย์ (17 ตุลาคม – 15 พฤศจิกายน)

การงาน 

ดวงการงานของชาวราศีตุลย์ในเดือนนี้จะมีคนเข้ามาช่วยเหลือคุณในเรื่องของการงานให้ทุกอย่างราบรื่นกว่าเดิม แถมคนนั้นจะเข้ามาดูแลหรือแบ่งเบาในเรื่องต่างๆให้คุณได้ สำหรับใครที่ต้องทำอาชีพที่สื่อสารกับคนนั้น ช่วงนี้คุณจะมีเสน่ห์เป็นพิเศษ จะพูดอะไรหรือทำอะไรก็ราบรื่นไร้ปัญหา 

การเงิน

ในเดือนนี้ดวงการเงินของชาวราศีตุลย์ยังมีเงินเข้ากระเป๋าได้อย่างต่อเนื่อง เรียกได้ว่ายังหมุนเงินได้แบบไม่มีสะดุด สำหรับใครที่กำลังหาช่องทางการหาเงินใหม่ๆอยู่นั้น เร็วๆนี้จะมีคนใกล้ตัวเข้ามาเสนอข้อแนะนำดีๆในการหาเงิน

ความรัก

คนมีคู่ในช่วงเดือนนี้คนรักของคุณจะเข้ามาดูแลหรือแบ่งเบาในเรื่องต่างๆให้คุณได้รู้สึกดีขึ้น สำหรับคนโสดระวังเข้าไปเป็นมือที่สามแบบไม่รู้ตัว

สุขภาพ

ช่วงนี้คุณจะมีสุขภาพอยู่ในเกณฑ์ดี ไม่มีอะไรน่าเป็นห่วง

 

ราศีพิจิก (16 พฤศจิกายน – 15 ธันวาคม)

การงาน 

ดวงการงานของชาวราศีพิจิกในเดือนนี้อยู่ในช่วงจังหวะที่ดี คุณมีโอกาสแสดงฝีมือหรือโชว์ความสามารถกับผลงานที่คุณได้ทำออกมา สำหรับใครที่กังวลเรื่องการนำเสนอกับลูกค้า ในช่วงนี้ทำใจให้สบาย เพราะผลลัพธ์ที่คุณรอคอยไว้กำลังจะเกิดผล

การเงิน

ในเดือนนี้ดวงการเงินของชาวราศีพิจิกยังคงอยู่ในช่วงที่กำลังจะดีขึ้น สำหรับใครที่อยากจะเริ่มทำธุรกิจเพื่อหารายได้เสริมนั้น ในช่วงนี้ถือเป็นโอกาสที่ดีที่คุณจะเริ่มการลงทุนอะไรใหม่ๆที่คุณอยากทำมานาน

ความรัก 

คนมีคู่ในช่วงเดือนนี้คนรักของคุณอาจจะให้ความสำคัญกับคุณน้อยลงจนทำให้คุณรู้สึกน้อยใจ สำหรับคนโสดจะมีคนอายุน้อยกว่าเข้ามาขอพัฒนาความสัมพันธ์

สุขภาพ

ช่วงนี้ควรระวังในเรื่องของอุบัติเหตุที่ทำให้คุณเจ็บตัวแบบเล็กๆน้อยๆ

 

ราศีธนู (16 ธันวาคม – 14 มกราคม)

การงาน

ดวงการงานของชาวราศีธนูในเดือนนี้จะเริ่มเข้าสู่ความมั่นคงมากขึ้น ใครที่เคยอยากมีความมั่นคงในการทำงานหรือหน้าที่การงาน ในเดือนนี้คุณจะมีความมั่นคงเกิดขึ้น แถมใครที่เฝ้ารอเรื่องการปรับตำแหน่ง ในเดือนนี้คุณมีโอกาสได้เลื่อนขั้นเลื่อนตำแหน่งอีกด้วย

การเงิน

ในเดือนนี้ดวงการเงินของชาวราศีธนูยังคงมีเงินเข้ามาให้ใช้ได้อย่างต่อเนื่อง เรียกได้ว่าเป็นช่วงที่ภาพรวมในการใช้เงินของคุณอยู่ในช่วงที่คล่องตัวกว่าเดิม และสำหรับใครที่ในช่วงนี้หวังเรื่องโชคเรื่องลาภอยู่ เร็วๆนี้คุณมีเกณฑ์ที่จะได้โชคลาภเล็กๆน้อยๆ 

ความรัก

คนมีคู่ในช่วงเดือนนี้ระวังเจอปัญหาที่สะสมที่ทำให้คุณกับคนรักมีปัญหา สำหรับคนโสดมีโอกาสกลับไปหาคนเก่าๆ

สุขภาพ

ช่วงนี้สุขภาพอยู่ในช่วงดี ไม่มีอะไรน่ากังวล

 

ราศีมังกร (15 มกราคม – 12 กุมภาพันธ์)

การงาน 

ดวงการงานของชาวราศีมังกรจะมีความสุขกับการทำงานมากขึ้นหลังจากที่เจอปัญหาที่สะสมมานานไม่ว่าจะเป็นปัญหาที่เกิดจากคนอื่นหรือเพื่อนร่วมงาน สำหรับใครที่กำลังมองหางานใหม่อยู่ ในเดือนนี้เป็นโอกาสที่ดีที่คุณจะยื่นใบสมัคร เพราะคุณมีเกณฑ์ที่จะสมหวัง

การเงิน

ในเดือนนี้ดวงการเงินของชาวราศีมังกรปังมาก เรียกได้ว่าเฉิดฉายโดดเด่นสุดๆ คุณมีเกณฑ์ที่จะได้โชคลาภหล่นทับแบบไม่รู้ตัว สำหรับใครที่ทำอาชีพค้าขายอยู่ ในเดือนนี้คุณจะค้าขายได้กำไรมากขึ้นแบบเท่าตัว

ความรัก

คนมีคู่ในช่วงเดือนนี้มีโอกาสที่คุณกับคนรักจะได้ทำธุรกิจร่วมกัน สำหรับคนโสดจะมีความสัมพันธ์ที่ชัดเจนมากขึ้น

สุขภาพ

ในช่วงนี้ถ้าใครป่วยด้วยโรคประจำตัว อาการที่เป็นอยู่จะดีขึ้น

 

ราศีกุมภ์  (13 กุมภาพันธ์ – 14 มีนาคม)

การงาน 

ในเดือนนี้ดวงการงานของชาวราศีกุมภ์อยู่ในช่วงแห่งการเริ่มต้นใหม่ๆ ไม่ว่าจะเป็นการทำงานแบบใหม่ เริ่มงานที่ใหม่ หรือการพบปะเจอเพื่อนร่วมงานหรือสังคมหน้าใหม่ ทุกอย่างที่เกิดขึ้นนั้นจะเป็นจุดเริ่มต้นที่ดีในเรื่องหน้าที่การงาน

การเงิน

ดวงการเงินของชาวราศีกุมภ์ในเดือนนี้คุณจะหาเงินได้มากกว่าเดิม และจะมีช่องทางหรือมีโอกาสได้เงินจากหลายทิศทาง เรียกได้ว่าสภาพคล่องทางการเงินดีขึ้นอย่างเห็นได้ชัด คุณจะมีเงินให้จับจ่ายใช้สอยเพิ่มมากขึ้นหลังจากที่ฝืดเคืองมานาน

ความรัก

คนมีคู่ในช่วงเดือนนี้คุณกับคู่รักมีเกณฑ์ที่จะคุยเรื่องอนาคตร่วมกันมากขึ้นกว่าเดิม สำหรับคนโสดจะได้เริ่มต้นความสัมพันธ์ใหม่ที่ดีขึ้น

สุขภาพ

ช่วงนี้ควรระมัดระวังเรื่องอาหารการกิน

 

ราศีมีน (15 มีนาคม – 12 เมษายน)

การงาน 

ในเดือนนี้ดวงการงานของชาวราศีมีนจะเข้าสู่ความเปลี่ยนแปลงที่คุณแทบจะรับมือไม่ทัน ไม่ว่าจะเป็นหน้าที่การงานใหม่ๆที่เข้ามาให้คุณต้องรับผิดชอบ หรือเป็นการโยกย้ายเรื่องสถานที่ในการทำงาน พยายามอดทนไว้ เพราะการเปลี่ยนแปลงในครั้งนี้จะเป็นจุดเริ่มต้นที่ดีของคุณ

การเงิน

ดวงการเงินของชาวราศีมีนในเดือนนี้มีเกณฑ์ที่จะได้รับเงินก้อนใหญ่แบบไม่คาดคิด แต่คุณก็จะมีรายจ่ายมาก ใช้จ่ายแบบยับเยินจนแทบจะไม่มีเงินเหลือเก็บ สำหรับใครที่หวังจะได้เงินผ่านการเสี่ยงโชคนั้นต้องทำใจ ถ้าเป็นไปได้พยายามงดการเสี่ยงโชคไว้จะดีที่สุด

ความรัก

คนมีคู่ในช่วงเดือนนี้ต่างคนต่างมีเรื่องหงุดหงิดจนคุณกับคู่รักไม่ค่อยที่จะมีเวลาให้กันสักเท่าไร สำหรับคนโสดมีเกณฑ์ที่จะ Move on กับรักครั้งเก่าได้สำเร็จ

สุขภาพ

ช่วงนี้ต้องระวังเรื่องปวดเมื่อยตามกล้ามเนื้อ

          และนี่ก็คือการทำนายดวงชะตาทั้ง 12 ราศีประจำเดือนเมษายน 2565  ที่ทางทีม iNN ได้นำมาฝากกัน สำหรับใครที่มีความสนใจในเรื่องดวง เคล็ดลับเสริมดวงต่างๆ ทุกคนสามารถติดตาม iNN Horoscope ไว้ได้เลย 

ติดตามเนื้อหาดีๆแบบนี้ได้ที่

Facebook : https://www.facebook.com/innnews.co.th

Twitter : https://twitter.com/innnews

Youtube : https://www.youtube.com/c/INNNEWS_INN

TikTok : https://www.tiktok.com/@inn_news

LINE Official Account : @innnews

 

  • Tiktok
  • Youtube
  • Youtube