fbpx
Home
|
ดวง

ทำนายดวงชะตา 12 ราศีประจำเดือนมกราคม 2565

Featured Image

ทำนายดวงชะตา 12 ราศีประจำเดือนมกราคม 2565

ราศีเมษ  (13 เมษายน – 14 พฤษภาคม)

การงาน 

ในเดือนนี้ดวงการงานของชาวราศีเมษจะประสบความสำเร็จ แต่อาจจะเหนื่อยหน่อยในช่วงครึ่งเดือนแรก เพราะจะมีงานเข้ามาให้คุณต้องคอยแก้ปัญหาเล็กๆน้อยๆ แต่ถ้าผ่านช่วงนี้ไปได้ ทุกอย่างก็จะราบรื่น

การเงิน 

ในเดือนนี้ดวงการเงินของชาวราศีเมษมีเกณฑ์ที่จะดีขึ้นกว่าที่ผ่านมา คุณจะมีช่องทางในการหาเงินมากขึ้นกว่าเดิม สำหรับใครที่ทำธุรกิจค้าขายอยู่ ในเดือนนี้คุณจะค้าขายได้กำไรมากขึ้น เรียกได้ว่ามีเงินหมุนเวียนให้คุณได้อย่างต่อเนื่อง

ความรัก

คนมีคู่ในช่วงเดือนนี้ คนรักจะเข้ามาคอยช่วยเหลือในเรื่องงานของคุณให้ผ่านไปได้ด้วยดี สำหรับคนโสดจะมีคนเข้ามาอยากพัฒนาความสัมพันธ์ แต่ดูเหมือนว่าคุณจะไม่สนใจเขาเท่าไร

สุขภาพ

ช่วงนี้ต้องระวังปัญหาเรื่องทำงานหนักจนทำให้ร่างกายพักผ่อนไม่เพียงพอ

 

ราศีพฤษภ (15 พฤษภาคม – 14 มิถุนายน)

การงาน 

การเงินของชาวราศีพฤษภในเดือนนี้จะเกิดการเปลี่ยนในรูปแบบการทำงาน ไม่ว่าจะเปลี่ยนตำแหน่งงานหรือย้ายไปทำงานที่ใหม่ ซึ่งการเปลี่ยนแปลงในครั้งนี้จะทำให้การงานของคุณมีความมั่นคงมากกว่าที่ผ่านมา

การเงิน 

ในเดือนนี้ดวงการเงินของชาวราศีพฤษภขึ้นๆลงๆ ได้เงินมามากเท่าไรก็มีแต่เรื่องให้ใช้จ่ายออกไป เรียกได้ว่าเป็นช่วงที่มีเรื่องให้คุณเสียเงินอยู่ตลอด แต่เร็วๆนี้คุณมีเกณฑ์ที่จะได้โชคลาภแบบฟลุกๆอีกด้วย

ความรัก

คนมีคู่ในช่วงเดือนนี้คู่รักของคุณจะหมั่นดูแลเอาใจใส่คุณเป็นพิเศษ สำหรับคนโสดต้องดูให้ดีๆว่าคนที่เข้ามาจีบคุณนั้นเขามีเจ้าของแล้วรึยัง

สุขภาพ

ช่วงนี้ควรระวังในเรื่องของการขับรถเอาไว้นะชาวราศีพฤษภ มีเกณฑ์เกิดอุบัติเหตุได้

 

ราศีเมถุน (15 มิถุนายน – 14 กรกฎาคม)

การงาน 

ดวงการงานของชาวราศีเมถุนในเดือนนี้เป็นช่วงที่ค่อนข้างที่จะกดดันในเรื่องของผลงาน คุณมีเกณฑ์ที่จะต้องใช้ความคิดเยอะมากๆเพื่อสร้างผลงานใหม่ๆ ไม่ว่าจะเป็นการออกไอเดียหรือการพัฒนางานของตัวเอง 

การเงิน 

ในเดือนนี้ดวงการเงินของชาวราศีเมถุนนั้นค่อนข้างที่จะวุ่นวายพอสมควร รายรับได้น้อยกว่ารายจ่าย ใช้เงินเก่งสุดๆ ส่วนมากคุณจะหมดเงินไปกับการซื้อของที่ไม่ค่อยจำเป็น พยายามบริหารเงินให้ดีๆ ระวังจะหมุนเงินไม่ทัน

ความรัก

คนมีคู่ในช่วงเดือนนี้จะมีความสัมพันธ์ที่เข้าใจกันมากขึ้นจากที่ก่อนหน้านี้ต่างคนต่างห่างเหิน สำหรับคนโสดมีโอกาสเจอคนที่ใช่ผ่านการแนะนำจากคนใกล้ตัว

สุขภาพ

ช่วงนี้ควรระวังปัญหาสุขภาพที่เกิดจากความเครียด 

 

ราศีกรกฎ (15 กรกฎาคม – 15 สิงหาคม)

การงาน 

การงานในเดือนนี้ของชาวราศีกรกฎนั้นมีเกณฑ์ที่ต้องเจอปัญหา ไม่ว่าจะเป็นปัญหาจากงานที่ได้รับมอบหมาย บางคนที่พึ่งเปลี่ยนงาน ย้ายงานใหม่ หรือเจอเพื่อนร่วมงานใหม่ๆอาจจะเจอปัญหาในเรื่องของความกดดัน พยายามอดทนอีกนิด แล้วทุกอย่างจะดีขึ้น

การเงิน 

ดวงการเงินในเดือนนี้ของชาวราศีกรกฎนั้นค่อนข้างที่จะติดขัด เป็นจังหวะที่หาเงินยากกว่าที่ผ่านมา เป็นเพราะคุณมีค่าใช้จ่ายที่จะต้องรับผิดชอบมากขึ้น หรือเป็นช่วงที่มีหนี้สินที่เพิ่มขึ้น จึงทำให้ในช่วงนี้คุณหมุนเงินไม่ทัน

ความรัก

คนมีคู่ในช่วงเดือนนี้อาจจะทะเลาะกันบ่อยมากขึ้น ไม่ว่าจะทำอะไรก็ดูไม่ค่อยดั่งใจกัน สำหรับคนโสดอย่าพึ่งรีบร้อนที่จะตัดสินใจคบใคร ลองใช้เวลาดูใจกันไปก่อน

สุขภาพ

ชาวราศีกรกฎมีโอกาสเจ็บป่วยเล็กๆน้อยๆ ควรหมั่นดูแลสุขภาพให้ดีๆ

 

ราศีสิงห์ (16 สิงหาคม – 16 กันยายน)

การงาน 

ดวงการงานในเดือนนี้ชาวราศีสิงห์จะต้องปรับตัวหลายอย่างในเรื่องของการทำงาน โดยเฉพาะเพื่อนร่วมงาน คุณมีเกณฑ์ที่จะเจอปัญหาที่ทำให้ตัวคุณเองค่อนข้างที่จะหนักใจ จะทำอะไรก็ไม่ค่อยรู้สึกลงตัวเลยสักอย่าง ขอให้คุณค่อยๆปรับค่อยๆแก้ แล้วทุกอย่างจะดีขึ้นเอง

การเงิน

การเงินของชาวราศีสิงห์ในเดือนนี้คุณจะหาเงินเก่งแบบสุดๆ สำหรับใครที่ลงทุนอะไรไว้ เร็วๆนี้คุณจะได้ผลประโยชน์จากสิ่งที่คุณลงทุนไว้ คุณมีเกณฑ์ที่จะได้โชคลาภอยู่บ้าง แต่พยายามอย่าโลภ เพราะจากที่จะได้ ก็จะไม่ได้อะไรเลย

ความรัก

คนมีคู่ในช่วงเดือนนี้คุณไม่ค่อยที่จะเชื่อฟังคนรักเท่าไร ไม่ว่าเขาจะเตือนหรือบ่นคุณแค่ไหนคุณก็จะดื้อและทำในสิ่งที่ตรงข้ามอยู่ตลอด สำหรับคนโสดจะมีเพื่อนเป็นแม่สื่อพาคนดีๆมาให้รู้จัก

สุขภาพ

ช่วงนี้เป็นช่วงที่คุณจะมีสุขภาพที่ดี ไม่มีอะไรน่าเป็นห่วง

 

ราศีกันย์ (17 กันยายน – 16 ตุลาคม)

การงาน 

ดวงการงานของชาวราศีกันย์ในเดือนนี้เป็นช่วงขาขึ้น คุณสามารถบริหารงานได้ดีกว่าที่ผ่านมา ไม่ว่าจะเป็นการทำงาน การลงทุนหรือการติดต่อเจรจาสื่อสารนั้นจะประสบความสำเร็จตามที่คุณหวังไว้หลังจากที่รอมานาน

การเงิน

การเงินของชาวราศีกันย์ในเดือนนี้จะเฮงกว่าเดิม รวยกว่าเดิม ส่วนใหญ่เงินที่ได้มาจะมาจากความขยันในการทำงานของคุณ รวมถึงรวยจากการมีช่องทางในการติดต่อเจรจาในการทำธุรกิจอีกด้วย

ความรัก

คนมีคู่ในช่วงเดือนนี้ต่างคนต่างดูแลเอาใจใส่ ไม่ว่าจะเจอเรื่องอะไรก็ยังอยู่ให้กำลังใจกัน สำหรับคนโสดมีเกณฑ์พบรักเพราะเรื่องงานหรือมีคนในครอบครัวแนะนำให้รู้จัก

สุขภาพ

ช่วงนี้ต้องหมั่นดูแลสุขภาพให้ดีๆ ระวังโรคเก่าจะถามหา

 

ราศีตุลย์ (17 ตุลาคม – 15 พฤศจิกายน)

การงาน 

การงานของชาวราศีตุลย์ในเดือนนี้มีเกณณ์ที่จะได้รับข่าวดีจากโครงการหรือโปรเจกต์งานที่คุณกำลังทำอยู่ ซึ่งงานนี้จะทำให้คุณมีความก้าวหน้าและมีการเจริญเติบโตในเรื่องของงานอย่างเห็นได้ชัด ขอแสดงความยินล่วงหน้าเลยนะชาวราศีตุลย์

การเงิน

ในเดือนนี้ชาวราศีตุลย์จะมีเงินหมุนเวียนเข้ามาในกระเป๋าแบบไม่หยุด คุณจะมีช่องทางในการหาเงินมากขึ้นกว่าเดิม สำหรับใครที่มีหนี้มีสินอยู่ในเดือนนี้คุณจะสามารถหาเงินมาปลดหนี้ได้

ความรัก

คนมีคู่ในช่วงเดือนนี้คนรักของคุณจะสร้างความมั่นคงในชีวิตและครอบครัวให้ดีขึ้นกว่าที่ผ่านมา สำหรับคนโสดมีเกณฑ์ที่จะพบคู่แท้ หลังจากที่เฝ้ารอมานาน

สุขภาพ

ช่วงนี้ควรระวังเรื่องการเจ็บป่วยที่เคยเป็นก่อนหน้านี้ มีเกณฑ์จะกลับมาเป็นอีกครั้ง

 

ราศีพิจิก (16 พฤศจิกายน – 15 ธันวาคม)

การงาน 

ในเดือนนี้ดวงการงานของชาวราศีพิจิกจะมีงานใหม่เข้ามาให้คุณได้พิสูจน์ตัวเอง อาจจะมีเครียดบ้าง แต่คุณจะทำงานนี้ออกมาได้ดีจนผู้ใหญ่ปลื้มเลยล่ะ สำหรับใครที่ทำธุรกิจอยู่ คุณมีเกณฑ์ที่จะพัฒนาให้มั่นคงมากขึ้น

การเงิน

ดวงการเงินของชาวราศีพิจิกในเดือนนี้จะมีรายได้มากขึ้นจนสามารถสร้างความมั่นคงได้มากกว่าเดิม ในช่วงนี้ถ้าใครอยากจะซื้อรถซื้อบ้าน คุณจะได้ซื้ออย่างที่ใจปรารถนา เร็วๆนี้คุณมีเกณฑ์ที่จะได้โชลลาภจากคนที่คุณรัก

ความรัก 

คนมีคู่ในช่วงเดือนนี้ขอให้ระมัดระวังในเรื่องปัญหาเดิมๆที่จะทำให้กลับมาทะเลาะกันอีกครั้ง  สำหรับคนโสดจะได้เจอรักครั้งใหม่ที่ทำให้คุณกลับมาสดใสอีกครั้ง

สุขภาพ

ช่วงนี้ควรระวังในเรื่องของอุบัติเหตุของการเดินทาง

 

ราศีธนู (16 ธันวาคม – 14 มกราคม)

การงาน

ในเดือนนี้ดวงการงานของชาวราศีธนูเรียกได้ว่าปังปุริเย่ตอนรับปีใหม่เลย ดวงการงานโดดเด่นและดีมาก คุณจะได้รับโอกาสใหม่ๆที่จะทำให้คุณประสบความสำเร็จ ไม่ว่าจะเป็นการเจรจาในเรื่องงานสำคัญต่างๆก็จะราบรื่นมาก เรียกได้ว่าปังรับต้นปีเลย

การเงิน

ในเดือนนี้ดวงการเงินของชาวราศีธนูจะหาเงินได้แบบล้นกระเป๋า จะมีรายรับเข้ามาอย่างเป็นกอบเป็นกำ ยิ่งถ้าใครมีอาชีพค้าขาย ในเดือนนี้การค้าขายของคุณจะได้กำไรหลายเท่า แถมเร็วๆนี้คุณมีเกณฑ์ที่จะได้โชคลาภจากคนใกล้ตัวอีกด้วย

ความรัก

คนมีคู่ในช่วงเดือนนี้ดีมาก ความรักมั่นคงแบบสุดๆ ต่างคนต่างเติมความรักให้กันอยู่ตลอด สำหรับคนโสดเร็วๆนี้จะได้เริ่มต้นรักครั้งใหม่จากคนที่คุณคุยอยู่

สุขภาพ

ช่วงนี้อาจจะมีเรื่องให้เจ็บตัวเล็กๆน้อยๆเพราะความซุ่มซ่ามของตัวคุณเอง

 

ราศีมังกร (15 มกราคม – 12 กุมภาพันธ์)

การงาน 

ดวงการงานของชาวราศีมังกรในเดือนนี้อาจจะต้องทำใจเพราะจะมีปัญหาที่ทำให้คุณปวดหัว คุณจะเกิดความเครียดกับปัญหาที่เกิดขึ้น ต้องระวังเรื่องการสื่อสารกับคนที่ทำงานให้ดีๆ เพราะบางทีการสื่อสารที่ไม่เข้าใจกันจะนำเรื่องเดือดร้อนมาถึงคุณได้

การเงิน

ในเดือนนี้ดวงการเงินของชาวราศีมังกรยังคงหมุนเงินได้อย่างเรื่อยๆ แต่ต้องระมัดระวังเรื่องการลงทุนไว้ให้ดี หากมีคนใกล้ตัวชวนไปลงทุนทำธุรกิจอะไรที่ต้องใช้เงินเยอะต้องคิดและตัดสินใจให้ดีๆ อย่าพึ่งรีบใจร้อน

ความรัก

คนมีคู่ในช่วงเดือนนี้ความรักของคุณกับคนรักไม่ค่อยลงตัว ต่างคนต่างไม่ยอมรับฟังกันจึงทำให้ความสัมพันธ์คุณกับคนรักไม่สดใสเหมือนที่ผ่านมา สำหรับคนโสดมีเกณฑ์ที่จะตกหลุมรักคนใกล้ตัวแบบไม่ได้ตั้งใจ

สุขภาพ

ช่วงนี้คุณจะรู้สึกปวดหัวอยู่บ่อยๆ เพราะเกิดจากความเครียดของตัวคุณเอง

 


ราศีกุมภ์  (13 กุมภาพันธ์ – 14 มีนาคม)

การงาน 

ในเดือนนี้ดวงการงานของชาวราศีกุมภ์นั้นค่อนข้างกดดัน เพราะคุณจะมีเรื่องให้ต้องตัดสินใจหลายอย่าง ซึ่งการตัดสินใจในครั้งนี้พยายามอย่าใช้อารมณ์ เพราะจะทำให้เกิดเรื่องผิดพลาดได้

การเงิน

ดวงการเงินของชาวราศีกุมภ์ในเดือนนี้เรียกได้ว่าดี คุณมีเกณฑ์ที่จะได้เงินก้อนใหญ่จากการที่คุณเคยลงทุนไว้ ใครที่มีธุรกิจเป็นของตัวเอง ในเดือนนี้คุณจะมีส่วนแบ่งและยอดขายแบบก้าวกระโดด มีเงินให้คุณใช้แบบไม่มีพักเลยล่ะ

ความรัก

คนมีคู่ในช่วงเดือนนี้ต้องระมัดระวังเรื่องการใช้คำพูด เพราะบางทีคำพูดของคุณอาจจะทำให้คนรักรู้สึกน้อยใจได้ สำหรับคนโสดมีโอกาสที่จะพัฒนาความสัมพันธ์กับคนที่คุณไม่คิดไม่ฝันว่าจะชอบคนๆนี้

สุขภาพ

ช่วงนี้ระวังโรคภูมิแพ้จะกำเริบนะชาวราศีกุมภ์

 

ราศีมีน (15 มีนาคม – 12 เมษายน)

การงาน 

ในเดือนนี้ดวงการเงินของชาวราศีมีนเรียกได้ว่าเหนื่อย จะมีความยุ่งเหยิงตั้งแต่เดือนแรกของปี จะมีงานนั้นงานนี้เข้ามาให้คุณรับผิดชอบหลายอย่าง เพราะต้องทำงานของตัวเองรวมถึงต้องรับผิดชอบงานของคนอื่นด้วย

การเงิน

ดวงการเงินของชาวราศีมีนในเดือนนี้มีรายจ่ายเยอะมาก จ่ายจนแทบจะไม่มีเงินเหลือเก็บ เรียกได้ว่าการเงินค่อนข้างจะติดขัด พยายามอย่าก่อหนี้เพิ่ม ควบคุมค่าใช้จ่ายเดือนนี้ให้ดีๆ ไม่งั้นคุณจะหมุนเงินไม่ทันแน่ๆ

ความรัก

คนมีคู่ในช่วงเดือนนี้ความรักของคุณจะมีความสบายใจต่อกันและกันมากกว่าที่ผ่านมา สำหรับคนโสดจะได้เจอคนคุยคนใหม่ผ่านการทำงานร่วมกัน

สุขภาพ

ช่วงนี้อย่าขับรถประมาท ระวังจะเฉี่ยวชนแบบไม่รู้ตัว

          และนี่ก็คือการทำนายดวงชะตาทั้ง 12 ราศีประจำเดือนมกราคม 2565 ที่ทางทีม iNN ได้นำมาฝากกัน สำหรับใครที่มีความสนใจในเรื่องดวง เคล็ดลับเสริมดวงต่างๆ ทุกคนสามารถติดตาม iNN Horoscope ไว้ได้เลย 

ติดตามเนื้อหาดีๆแบบนี้ได้ที่

Facebook : https://www.facebook.com/innnews.co.th

Twitter : https://twitter.com/innnews

Youtube : https://www.youtube.com/c/INNNEWS_INN

TikTok : https://www.tiktok.com/@inn_news

LINE Official Account : @innnews

  • Tiktok
  • Youtube
  • Youtube