fbpx
Home
|
ดวง

ทำนายดวงชะตา 12 ราศีประจำเดือนพฤศจิกายน 2564

Featured Image

 ทำนายดวงชะตา 12 ราศีประจำเดือนพฤศจิกายน 2564

ทำนายราศีเมษเดือนพฤศจิกายน2564.

ราศีเมษ  (13 เมษายน – 14 พฤษภาคม)

การงาน 

การงานของราศีเมษในเดือนนี้มีเกณฑ์ที่จะเกิดความเปลี่ยนแปลงขององค์กร จนทำให้การงานของคุณเกิดปัญหาในเรื่องของการรับผิดชอบงาน รวมถึงมีเกณฑ์มีปัญหากับเพื่อนร่วมงานอีกด้วย ต้องระวังในเรื่องของการใช้คำพูดให้ดีๆนะชาวราศีเมษ

การเงิน 

ในเดือนนี้ดวงการเงินของชาวราศีเมษนั้นยังคงมีรายจ่ายอย่างต่อเนื่อง เพราะฉะนั้นคุณต้องพยายามวางแผนการใช้เงินเอาไว้ให้ดีๆ สำหรับใครที่ลงทุนอะไรเอาไว้ คุณมีเกณฑ์ที่จะได้ผลประโยชน์จากการลงทุน

ความรัก

คนมีคู่ในช่วงเดือนนี้คนรักของคุณจะเข้ามาช่วยเหลือปัญหาที่คุณพบเจออยู่ สำหรับคนโสดในเดือนนี้จะมีเพื่อนเก่าเข้ามาทำให้คุณรู้สึกอบอุ่นหัวใจ

สุขภาพ

ช่วงนี้คุณมีเกณฑ์ถูกของมีคมบาดมือ พยายามอย่าเหม่อลอยนะชาวราศีเมษ

 

ทำนายราศีพฤษภเดือนพฤศจิกายน2564.

ราศีพฤษภ (15 พฤษภาคม – 14 มิถุนายน)

การงาน

ในเดือนนี้การงานของชาวราศีพฤษภจะทำงานได้อย่างราบรื่นและมีประสิทธิภาพกว่าที่ผ่านมา เร็วๆนี้คุณมีโอกาสที่จะได้เลื่อนขั้นเลื่อนตำแหน่งอีกด้วย ขอแสดงความยินดีล่วงหน้าเลยนะชาวราศีพฤษภ 

การเงิน 

การเงินในเดือนนี้ของชาวราศีพฤษภจะมีสภาพคล่องทางการเงินที่ดีมาก มีเงินใช้หมุนเวียนไม่มีติดขัด สำหรับใครที่อยากลงทุนในระยะสั้น ในเดือนนี้คุณมีเกณฑ์ที่จะได้กำไรจากการลงทุน 

ความรัก

คนมีคู่ในช่วงเดือนนี้มีเกณฑ์ที่จะมีเรื่องขัดแย้งขัดใจกันเล็กน้อย เพราะคุณเอาแต่ใจตัวเองมากเกินไป สำหรับคนโสดมีเกณฑ์ที่จะพบรักกับชาวต่างชาติต่างภาษา

สุขภาพ

ช่วงนี้ต้องระวังปัญหาสุขภาพจากโรคประจำตัว

 

ทำนายราศีเมถุนเดือนพฤศจิกายน2564.

ราศีเมถุน (15 มิถุนายน – 14 กรกฎาคม)

การงาน 

ในเดือนนี้ชาวราศีเมถุนต้องระมัดระวังในเรื่องเอกสารสำคัญที่ใช้ทำงานไว้ให้ดี คุณมีเกณฑ์ที่จะทำผิดพลาดหรือสูญหายได้ รวมถึงระวังข้อมูลสำคัญรั่วไหล พยายามตรวจสอบเอกสารให้อย่างระเอียดรอบคอบนะชาวราศีเมถุน 

การเงิน 

การเงินในเดือนนี้ชาวราศีเมถุนมีเกณฑ์ที่จะได้เงินต่อเนื่องจากการทำงาน รวมถึงได้รายได้เสริมจากงานพิเศษอีกด้วย เร็วๆนี้คุณมีเกณฑ์ได้โชคลาภจากคนใกล้ตัว

ความรัก

คนมีคู่ในช่วงเดือนนี้มีแต่เรื่องให้คุณกลุ้มใจ เพราะคนรักของคุณหาเรื่องจับผิดอยู่ตลอด สำหรับคนโสดในช่วงนี้มีโอกาสหวั่นไหวกับคนที่มีเจ้าของ 

สุขภาพ

ช่วงนี้ชาวราศีเมถุนควรระวังอุบัติเหตุในเรื่องของการเดินทาง

 

ทำนายราศีกรกฎเดือนพฤศจิกายน2564

ราศีกรกฎ (15 กรกฎาคม – 15 สิงหาคม)

การงาน 

การงานในเดือนนี้ของชาวราศีกรกฎนั้นมีเกณฑ์เกิดปัญหาจากงานที่คุณรับผิดชอบอยู่ งานไม่ค่อยจะราบรื่น ไม่ค่อยจะลงตัว เดี๋ยวติดตรงนั้น เดี๋ยวแก้ตรงนี้ คุณต้องพยายามใจเย็นๆค่อยๆแก้ไขปัญหา แล้วทุกอย่างจะดีขึ้นเองนะชาวราศีกรกฎ

การเงิน 

ดวงการเงินในเดือนนี้ของชาวราศีกรกฎต้องบริหารเงินด้วยความรัดกุม พยายามหักห้ามใจในเรื่องการใช้เงินให้ได้มากที่สุด ไม่งั้นคุณจะหมุนเงินไม่ทัน รวมถึงถ้าในเดือนนี้มีคนเข้ามาชวนไปลงทุนอะไรก็อย่าพึ่งรีบตัดสินใจ

ความรัก

คนมีคู่ในช่วงเดือนนี้คุณกับคนรักยังมีความห่วงใย และดูแลกันเป็นอย่างดี สำหรับคนโสดนั้นยังไม่ค่อยอยากจะมีแฟน เพราะคุณยังรู้สึกมีความสุขกับสถานะที่ไม่ชัดเจน

สุขภาพ

ช่วงนี้คุณมีเกณฑ์ที่จะหน้ามืดได้ เพราะคุณพักผ่อนไม่เพียงพอ

 

ทำนายราศีสิงห์เดือนพฤศจิกายน2564.

ราศีสิงห์ (16 สิงหาคม – 16 กันยายน)

การงาน 

การงานในเดือนนี้ของชาวราศีสิงห์เรียกได้ว่าปังมาก ไม่ว่าจะทำอะไรก็มีแต่ความราบรื่น และงานของคุณที่ทำอยู่นั้นมีเกณฑ์ที่จะประสบความสำเร็จอีกด้วย สำหรับใครที่กำลังหางานใหม่ในช่วงนี้ คุณมีเกณฑ์ที่จะสมหวัง

การเงิน

ในเดือนนี้ชาวราศีสิงห์จะมีฐานะทางการเงินที่ดีขึ้นกว่าที่ผ่านมา ใครที่ทำธุรกิจค้าขายอยู่นั้นจะขายได้กำไรกว่าเดิม และสำหรับใครที่กำลังเล็งอยากซื้อบ้านซื้อรถไว้ ในเดือนนี้คุณมีเกณฑ์ที่จะได้ซื้ออย่างแน่นอน 

ความรัก

คนมีคู่ในช่วงเดือนนี้คนรักของคุณจะส่งเสริมเกื้อกูลให้มีความสุข สำหรับคนโสดในเดือนมีเกณฑ์จะได้พบคนที่ถูกใจจากการเดินทาง

สุขภาพ

ช่วงนี้ชาวราศีสิงห์ควรระมัดระวังอุบัติเหตุเล็กๆน้อยๆจากการเดินทาง

 

ทำนายราศีกันย์เดือนพฤศจิกายน2564.

ราศีกันย์ (17 กันยายน – 16 ตุลาคม)

การงาน 

ในเดือนนี้ชาวราศีกันย์มีเกณฑ์ที่จะได้ติดต่อเจรจางานที่สำคัญ ซึ่งการเจรจาในครั้งนี้จะทำให้งานของคุณประสบความสำเร็จ แต่ในเดือนนี้ต้องระมัดระวังปัญหาในเรื่องความขัดแย้งที่เกิดจากผู้ใหญ่

การเงิน

ในเดือนนี้ชาวราศีกันย์มีเกณฑ์ที่จะได้เงินก้อนโตแบบไม่ทันได้คาดคิดจากการดีลงานกับต่างชาติหรืองานด้านต่างประเทศ แต่ก็ยังต้องมีเรื่องเสียเงินแบบเล็กๆน้อยๆ ไม่ว่าจะเป็นค่าซ่อมบ้าน ซ่อมที่อยู่อาศัย ซ่อมที่ทำงาน หรือซ่อมรถ เป็นต้น

ความรัก

คนมีคู่ในช่วงเดือนนี้จะมีเหตุการณ์บางอย่างที่ทำให้คุณกับคนรักเกิดระยะห่างต่อกัน สำหรับคนโสดในเดือนนี้จะมีคนที่อายุมากกว่าเข้ามาอยากทำความรู้จักกับคุณ

สุขภาพ

ช่วงนี้ชาวราศีกันย์จะรู้สึกอ่อนเพลีย เนื่องจากคุณทำงานหนักมากเกินไป 

 

ทำนายราศีตุลย์เดือนพฤศจิกายน2564.

ราศีตุลย์ (17 ตุลาคม – 15 พฤศจิกายน)

การงาน 

การงานในเดือนนี้ของชาวราศีตุลย์คุณมีเกณฑ์ที่จะก้าวหน้าในเรื่องของการทำธุรกิจมากๆ ซึ่งงานที่คุณทำอยู่นั้นเรียกได้ว่ามีโอกาสเติบโตแบบสุดๆ แถมผู้ใหญ่ยังให้การช่วยเหลือและส่งเสริมเป็นอย่างดี

การเงิน

การเงินในเดือนนี้ของชาวราศีตุลย์นั้นมีเกณฑ์ที่จะมีเงินเข้ามาอย่างต่อเนื่อง ทำอะไรก็เป็นเงินเป็นทอง เรียกได้ว่ามีเงินหมุนเวียนให้คุณได้ใช้แบบไม่ขาดมือเลยล่ะชาวราศีตุลย์

ความรัก

คนมีคู่ในช่วงเดือนนี้คนรักจะตามใจคุณเป็นพิเศษ ไม่ว่าคุณจะอยากได้อะไร คนรักก็รีบหามาให้ สำหรับคนโสดย์ในเดือนนี้จะมีเสน่ห์ เนื้อหอมแบบสุดๆ มีแต่คนอยากเข้ามาขายขนมจีบ

สุขภาพ

ช่วงนี้เป็นช่วงที่คุณจะมีสุขภาพที่ดี ไม่มีอะไรน่าเป็นห่วง

 

ทำนายราศีพิจิกเดือนพฤศจิกายน2564.

ราศีพิจิก (16 พฤศจิกายน – 15 ธันวาคม)

การงาน 

ในเดือนนี้ชาวราศีพิจิกจะมีงานหรือโปรเจกต์ใหม่ๆมากมายให้คุณต้องรับผิดชอบ เรียกได้ว่ามีงานรุมเพียบ คุณต้องบริหารจัดสรรตารางในการทำงานให้ดีๆนะชาวราศีพิจิก ไม่งั้นคุณมีเกณฑ์ที่จะทำงานไม่ทัน

การเงิน

การเงินของชาวราศีพิจิกในเดือนนี้คุณจะหมุนเงินได้อย่างคล่องมือมาก สำหรับใครที่มีอาชีพค้าขาย คุณมีเกณฑ์ที่จะขายดิบขายดี และได้กำไรจากการค้าขายมากขึ้นกว่าที่ผ่านมา

ความรัก 

คนมีคู่ในช่วงเดือนนี้คุณกับคนรักจะคอยช่วยเหลือและซัพพอร์ตซึ่งกันและกันอยู่เสมอ สำหรับคนโสดในเดือนนี้จะพบคนถูกใจแบบไม่คาดฝัน

สุขภาพ

ช่วงนี้ควรระวังในเรื่องของอาหารการกินเอาไว้ให้ดี คุณมีเกณฑ์ที่จะท้องไส้ปั่นป่วน

 

ทำนายราศีธนูเดือนพฤศจิกายน2564.

ราศีธนู (16 ธันวาคม – 14 มกราคม)

การงาน

การงานของชาวราศีธนูในเดือนนี้ต้องระวังคำพูดของคุณให้ดีๆ เพราะคำพูดของคุณมีเกณฑ์ที่จะทำให้งานเกิดปัญหาได้ สำหรับใครกำลังซุ่มทำโปรเจกต์ลับๆอยู่ คุณต้องทำงานอย่างเงียบๆ ไม่งั้นอาจจะโดนขโมยความคิดได้

การเงิน

การเงินในเดือนนี้ของชาวราศีธนูมีเกณฑ์เรียกได้ว่าเหนื่อยมาก แต่ความเหนื่อยในครั้งนี้จะไม่สูญเปล่า เพราะจะทำให้คุณได้รับเงินตอบแทนอย่างคุ้มค่า และได้เงินอย่างต่อเนื่อง เรียกได้ว่าคุณจะหาเงินได้อย่างไม่ขาดมือเลยล่ะ

ความรัก

คนมีคู่ในช่วงเดือนนี้คุณกับคนรักจะงอนกันบ่อยและไม่ค่อยมีเวลาให้กันและกันเหมือนเมื่อก่อน สำหรับคนโสดจะมีคนหน้าใหม่ๆเข้ามาให้คุณได้ทำความรู้จัก

สุขภาพ

ช่วงนี้คุณมีเกณฑ์ที่จะเจ็บไข้ได้ป่วยแบบเล็กๆน้อยๆ

 

ทำนายราศีมังกรเดือนพฤศจิกายน2564.

ราศีมังกร (15 มกราคม – 12 กุมภาพันธ์)

การงาน 

ในเดือนนี้การงานของชาวราศีมังกรจะมีความขยันและไฟแรงในการทำงานมากขึ้นกว่าที่ผ่านมา เรียกได้ว่าคุณทุ่มเทและตั้งใจกับการทำงานมาก แต่ต้องระวังไว้ให้ดีๆ พยามอย่าไว้ใจใครง่ายๆ เพราะมีเกณฑ์ที่จะข้อมูลรั่วไหลได้

การเงิน

การเงินในเดือนนี้ของชาวราศีมังกรจะมีเงินหมุนเวียนให้คุณได้ใช้แบบคล่องมือกว่าที่ผ่านมา เร็วๆนี้คุณมีเกณฑ์ที่จะมีช่องทางในการหาเงินมากขึ้น หรือจะมีคนเข้ามายื่นโอกาสในการสร้างรายได้ของคุณ

ความรัก

คนมีคู่ในช่วงเดือนนี้คุณจะใส่ใจกับการทำงานเป็นหลักจนลืมให้เวลากับคนที่คุณรัก สำหรับคนโสดจะมีคนใจดี สายเปย์เข้ามาทำความรู้จักกับคุณ

สุขภาพ

ในช่วงนี้คุณต้องระวังอุบัติเหตุที่เกิดจากการเดินทางไกล ต้องดูแลตัวเองดีๆนะชาวราศีมังกร

 

ทำนายราศีกุมภ์เดือนพฤศจิกายน2564.

ราศีกุมภ์  (13 กุมภาพันธ์ – 14 มีนาคม)

การงาน 

การงานในเดือนนี้ชาวราศีกุมภ์มีเกณฑ์จะประสบความสำเร็จในการติดต่อเจรจาในเรื่องของธุรกิจ เร็วๆนี้คุณมีเกณฑ์ที่จะได้รับโอกาสจากผู้ใหญ่ที่จะมอบงานสำคัญให้คุณแสดงฝีมือ แต่คุณเกิดความลังเลว่าจะรับงานนี้ดีหรือไม่ ต้องลองตัดสินใจให้ดีๆ

การเงิน

ดวงการเงินของชาวราศีกุมภ์ในเดือนนี้จะกลับมาดีขึ้นอย่างเห็นได้ชัด คุณมีเกณฑ์ที่จะหาเงินได้เยอะขึ้นกว่าที่ผ่านมา จากที่เคยทำธุรกิจแล้วขาดทุน ในเดือนนี้จะได้กำไรมากขึ้นอย่างเห็นได้ชัด 

ความรัก

คนมีคู่ในช่วงเดือนนี้คนรักของคุณจะเข้ามาช่วยเหลือเรื่องการงานให้คุณประสบความสำเร็จ สำหรับคนโสดมีโอกาสพบรักกับคนที่ทำงาน

สุขภาพ

ในช่วงนี้คุณจะมีเรื่องให้คิดมากเป็นพิเศษ ระวังไมเกรนจะถามหา

 

ทำนายราศีมีนเดือนพฤศจิกายน2564

ราศีมีน (15 มีนาคม – 12 เมษายน)

การงาน 

การงานในเดือนนี้คุณมีเกณฑ์ที่จะได้งานมาทำเพิ่มแบบไม่ทันได้ตั้งตัว มีงานมากมายหลายด้านให้คุณต้องรับผิดชอบ เรียกได้ว่าเหนื่อยสุดๆ แต่สิ่งที่คุณทำอยู่นั้นจะทำให้คุณมีความก้าวหน้าในอาชีพการงานมากขึ้น

การเงิน

ในเดือนนี้ชาวราศีมีนต้องระมัดระวังในเรื่องของการใช้บัตรเครดิตให้ดีๆ คุณมีเกณฑ์ที่จะโดนโจรกรรมทางบัตรเครดิตได้แบบไม่ทันได้ตั้งตัว สำหรับใครที่ทำธุรกิจเกี่ยวกับอสังหาริมทรัพย์อยู่นั้นต้องระวังไว้ให้ดี มีเกณฑ์ที่จะเกิดอุปสรรคได้

ความรัก

คนมีคู่ในช่วงเดือนนี้คุณมีเกณฑ์ที่จะได้รู้ความลับของคนรักที่คุณไม่เคยได้รู้มาก่อน ซึ่งการรู้ความลับในครั้งนี้จะทำให้คุณได้กลับมาทบทวนตัวเองด้วยว่าควรไปต่อหรือพอแค่นี้ สำหรับคนโสดในเดือนนี้จะมีคนดีเข้ามาชอบ

สุขภาพ

ช่วงนี้มีเกณฑ์ที่จะปวดหัวอยู่บ่อยๆ เพราะคุณซีเรียจในเรื่องงานมากเกินไป

          และนี่ก็คือการทำนายดวงชะตาทั้ง 12 ราศีประจำเดือนพฤศจิกายน 2564 ที่ทางทีม iNN ได้นำมาฝากกัน สำหรับใครที่มีความสนใจในเรื่องดวง เคล็ดลับเสริมดวงต่างๆ ทุกคนสามารถติดตาม iNN Horoscope ไว้ได้เลย

ติดตามเนื้อหาดีๆแบบนี้ได้ที่

Facebook : https://www.facebook.com/innnews.co.th

Twitter : https://twitter.com/innnews

Youtube : https://www.youtube.com/c/INNNEWS_INN

TikTok : https://www.tiktok.com/@inn_news

  • Tiktok
  • Youtube
  • Youtube