fbpx
Home
|
ดวง

ทำนายดวงชะตา 12 ราศีประจำเดือนตุลาคม 2564

Featured Image

ทำนายดวงชะตา 12 ราศีประจำเดือนตุลาคม 2564 

ทำนายราศีเมษเดือนตุลาคม2564

ราศีเมษ  (13 เมษายน – 14 พฤษภาคม)

การงานของชาวราศีเมษในเดือนนี้จะไม่ค่อยราบรื่น สำหรับใครที่จะต้องไปประสานงานหรือเจรจาในเรื่องของธุรกิจนั้นต้องเตรียมตัวให้ดี เพราะมีเกณฑ์ที่จะเกิดอุปสรรคหรือมีการสื่อสารที่ผิดพลาดและจะทำให้งานเกิดปัญหาได้

การเงิน 

ในเดือนนี้ชาวราศีเมษดวงการเงินเรียกได้ว่าค่อนข้างติดขัดกว่าที่ผ่านมา จะมีรายจ่ายยาวเป็นหางว่าว ไม่ว่าจะเป็นเรื่องเล็กๆน้อยๆจนถึงเรื่อซ่อมบ้านซ่อมรถ รวมถึงจะมีรายจ่ายที่ไม่คาดฝันเกิดขึ้น  

ความรัก

คนมีคู่ในช่วงเดือนนี้อาจจะต้องระวังตัวและระวังใจไว้ให้ดี เพราะอาจจะมีคนที่สามเข้ามาทำให้ความสัมพันธ์ของคุณมีปัญหาได้ สำหรับคนโสดในช่วงนี้จะมีคนเข้ามาสนใจหรืออาจจะเผลอใจรักคนใกล้ตัวแบบไม่ได้ตั้งใจ

สุขภาพ

ช่วงนี้ควรระวังอุบัติเหตุแบบไม่ทันได้ตั้งตัว พยายามอย่าเหม่อลอยนะชาวราศีเมษ

ราศีพฤษภ (15 พฤษภาคม – 14 มิถุนายน)

การงาน 

ในเดือนนี้ชาวราศีพฤษภจะได้รับการไว้วางใจจากผู้ใหญ่ให้ทำงานใหญ่ที่สำคัญ ซึ่งงานนี้ค่อนข้างหนัก แต่คุณจะทำออกมาได้ดี และงานนี้จะทำให้คุณประสบความสำเร็จและได้รับการยอมรับจากคนรอบข้าง

การเงิน 

ดวงการเงินของชาวราศีพฤษภนั้นมีเกณฑ์ได้เงินจากการเป็นนายหน้า สำหรับใครที่คิดอยากจะลงทุน แต่ยังลังเล เร็วๆนี้คุณจะได้รับการช่วยเหลือในเรื่องของการลงทุนจากเพศตรงข้าม

ความรัก

คนมีคู่ในช่วงเดือนนี้คนรักของคุณจะคอยช่วยเหลือปัญหาในเรื่องงานและเรื่องส่วนตัวที่คุณกำลังกังวลใจอยู่ สำหรับคนโสดมีเกณฑ์ตกหลุมรักเพื่อนสนิท

สุขภาพ 

ช่วงนี้ชาวราศีพฤษภควรระวังอุบัติเหตุในเรื่องของการเดินทาง จะเดินทางไปไหนต้องดูแลตัวเองให้ดีๆ

ทำนายราศีเมถุนเดือนตุลาคม2564

ราศีเมถุน (15 มิถุนายน – 14 กรกฎาคม)

การงาน 

ในเดือนนี้ชาวราศีเมถุนต้องระมัดระวังในเรื่องของการทำงานไว้ให้ดี คุณมีความเสี่ยงที่จะทำงานผิดพลาดค่อนข้างสูง ซึ่งความผิดพลาดในครั้งนี้จะทำให้งานของคุณเกิดปัญหาและยากที่จะแก้ไข ต้องมีสติและระวังให้มากๆ

การเงิน 

การเงินของชาวราศีเมถุนในเดือนนี้คุณมีเกณฑ์ที่จะได้รายรับอย่างต่อเนื่องจากงานที่คุณทำอยู่ไม่ว่าจะมาจากค้าขายหรือการทำธุรกิจ รวมถึงมีโอกาสได้เงินก้อนใหญ่ที่จะทำให้ฐานะการเงินของคุณมีความมั่นคงมากขึ้น 

ความรัก

คนมีคู่ในช่วงเดือนนี้จะมีเรื่องขัดใจกันอยู่ตลอด ระวังมีปากเสียงเพราะเรื่องเล็กๆน้อยๆ สำหรับคนโสดที่ในช่วงนี้ถ้ากำลังจะคิดทุ่มเทกับคนที่คุยอยู่ต้องทบทวนให้ดี เพราะบางทีอาจจะไม่คุ้ม

สุขภาพ

ช่วงนี้ควรระวังในเรื่องของการขับรถเอาไว้นะชาวราศีเมถุน มีเกณฑ์เกิดอุบัติเหตุได้

ทำนายราศีกรกฎเดือนตุลาคม2564

ราศีกรกฎ (15 กรกฎาคม – 15 สิงหาคม)

การงาน

ในเดือนนี้ชาวราศีกรกฎเตรียมตัวรอฟังข่าวดีในเรื่องของการงาน และในเดือนนี้คุณจะได้มีโอกาสรู้จักกับคนที่มีคอนเนคชั่นที่จะช่วยให้คุณติดต่อประสานงานได้อย่างดีเยี่ยม ราบรื่น และได้ประโยชน์แบบสุดๆ   

การเงิน 

ดวงการเงินในเดือนนี้ของชาวราศีกรกฎคุณจะใช้เงินเก่งมากๆ เรียกได้ว่ารายรับน้อย รายจ่ายเพียบกันไปเลย มีเรื่องที่จะทำให้คุณเสียเงินก้อนใหญ่แบบไม่ทันได้ตั้งตัว ต้องระมัดระวังเรื่องค่าใช้จ่ายเอาไว้ให้ดีๆ

ความรัก

คนมีคู่ในช่วงเดือนนี้คุณต้องไม่ใช้อารมณ์กับคนรัก ถ้ามีเรื่องทะเลาะกันควรจะสงบปากสงบคำไว้ให้ดีที่สุด ไม่งั้นจะเกิดศึกใหญ่เอาได้ง่ายๆ สำหรับคนโสดมีโอกาสที่จะพบรักกับคนที่คุ้นเคย บางทีอาจจะได้กลับไปเริ่มต้นใหม่กับคนเดิม

สุขภาพ

ในช่วงนี้คุณจะแอบเครียดเป็นพิเศษ ระวังไมเกรนจะถามหาเอาได้นะชาวราศีกรกฎ

ทำนายราศีสิงห์เดือนตุลาคม2564

ราศีสิงห์ (16 สิงหาคม – 16 กันยายน)

การงาน 

ดวงการงานในเดือนนี้ ชาวราศีสิงห์มีเกณฑ์ที่จะพบปัญหาเกี่ยวกับงานที่คุณกำลังทำอยู่ การงานมีอุปสรรค ไม่ค่อยราบรื่น มีความหงุดหงิดและไม่ได้ดั่งใจกับปัญหาที่เจอ มีเกณฑ์จะต้องทำงานที่ไม่ถนัดไม่ถูกใจ

การเงิน

ในเดือนนี้ชาวราศีสิงห์จะมีโชคเกี่ยวกับเรื่องการเงิน คนรอบตัวหรือครอบครัวจะคอยซัพพอร์ต คอยช่วยเหลือ คอยให้เงินใช้อยู่ตลอด สบายใจได้เลยชาวราศีสิงห์ คุณจะมีเงินที่ใช้จ่ายได้โดยไม่เดือดร้อน

ความรัก

คนมีคู่ในช่วงเดือนนี้ต่างคนต่างสนใจเรื่องงาน ไม่ค่อยมีเวลาให้กันเลย สำหรับคนโสดมีโอกาสเจอคนที่ถูกใจจากการเดินทาง

สุขภาพ

ช่วงนี้ชาวราศีสิงห์ควรระมัดระวังในเรื่องของการขับรถไว  มีเกณฑ์เกิดอุบัติเหตุได้

ทำนายราศีกันย์เดือนตุลาคม2564

ราศีกันย์ (17 กันยายน – 16 ตุลาคม)

การงาน 

ในเดือนนี้การงานของชาวราศีกันย์อาจจะเกิดปัญหาที่ทำให้คุณกังวลใจ แต่ว่าคุณจะสามารถแก้ไขได้ด้วยความสามารถที่คุณมี โดยประสบการณ์ที่คุณมีอยู่นั้นจะทำให้คุณผ่านพ้นจากปัญหาที่เกิดขึ้นไปได้ ขอเพียงแค่ต้องระมัดระวังไว้ อย่าประมาท

การเงิน

การเงินของชาวราศีกันย์ในเดือนนี้จะต้องมีเรื่องให้เสียเงินอยู่ตลอด โดยเฉพาะเรื่องของคนในครอบครัว แต่มีเกณฑ์ที่คุณจะได้เงินก้อนแบบไม่ทันได้คาดคิด แต่ก็ได้มาเพื่อจ่ายไป

ความรัก

คนมีคู่ในช่วงเดือนนี้อาจจะมีปัญหาที่ทำให้ไม่ไว้ใจกัน ควรเปิดใจคุยกันเพื่อให้ปัญหานั้นได้รับการคลี่คลาย สำหรับคนโสดนั้นจะมีแม่สื่อนำพาคนดีๆมาให้รู้จัก

สุขภาพ

ช่วงนี้ควรระวังอุบัติเหตุเล็กๆน้อยๆที่เกิดจากความซุ่มซ่ามของตัวเองนะชาวราศีกันย์

ทำนายราศีตุลย์เดือนตุลาคม2564

ราศีตุลย์ (17 ตุลาคม – 15 พฤศจิกายน)

การงาน 

การงานของชาวราศีตุลย์ในเดือนนี้โปรเจคงานที่คุณกำลังทำอยู่นั้นจะประสบความสำเร็จ อาจจะมีความกังวลอยู่บ้าง ขอให้ลุยทำสิ่งต่างๆอย่างมั่นใจ เรียกได้ว่าเดือนนี้เป็นเดือนที่คุณจะมีความก้าวหน้าในหน้าที่การงานอย่างเห็นได้ชัด

การเงิน

ในเดือนนี้ชาวราศีตุลย์จะมีรายรับอย่างต่อเนื่อง เงินที่ได้มาอาจจะไม่ได้มากเป็นกอบเป็นกำอย่างที่ตั้งใจไว้ แต่มีใช้อยู่ตลอด เร็วๆนี้จะมีคนเสนอลู่ทางอะไรบางอย่างที่ทำให้คุณได้เงินแบบปังๆ 

ความรัก

คนมีคู่ในช่วงเดือนนี้คนรักของคุณจะมีความเป็นห่วงเป็นใยคุณเป็นพิเศษ ไม่ว่าคุณจะอยากได้อะไรก็ตามใจแบบสุดๆ สำหรับคนโสดมีเกณฑ์ที่จะสะดุดรักกับเพื่อนกลุ่มเดียวกัน

สุขภาพ

ชาวราศีตุลย์ควรระมัดระวังเกี่ยวกับสุขภาพของสายตา ยิ่งใครที่ใช้สายตาทำงานอยู่หน้าจอคอมพิวเตอร์ มีเกณฑ์สายตาสั้นลง หรือมีอาการตาแห้งได้

ทำนายราศีพิจิกเดือนตุลาคม2564

ราศีพิจิก (16 พฤศจิกายน – 15 ธันวาคม)

การงาน 

ช่วงนี้คุณมีภาวะเหนื่อยล้ากับการทำงานเป็นอย่างมาก มีงานมากมายที่ต้องสะสาง และแต่ละงานที่คุณทำอยู่นั้นค่อนข้างมีความกดดันและตึงเครียดสูงมาก พยายามวางแผนจัดการเรื่องงานให้ดีๆนะชาวราศีพิจิก

การเงิน

ในเดือนนี้ชาวราศีพิจิกจะมีสภาพคล่องทางการเงินเป็นอย่างมาก มีเงินหมุนเวียนแบบไม่ติดขัด ใครที่เคยหยิบยืมเงินของคุณไป ในเดือนนี้มีเกณฑ์ได้คืน แถมในเดือนนี้คุณจะมีโชคลาภเกิดขึ้นจากตัวคุณเอง

ความรัก 

คนมีคู่ในช่วงเดือนนี้สวีทหวานกันตลอด คนรักคอยตามใจและเอาใจคุณอยู่ไม่ห่างเลยล่ะ สำหรับคนโสดมีโอกาสสมหวังกับคนที่คุณกำลังคุยๆอยู่

สุขภาพ

ช่วงนี้ชาวราศีพิจิกควรระวังอุบัติเหตุที่เกิดจากความสะเพร่าของตัวคุณเอง  

ทำนายราศีธนูเดือนตุลาคม2564

ราศีธนู (16 ธันวาคม – 14 มกราคม)

การงาน

ในเดือนนี้ชาวราศีธนูจะได้รับข่าวดีในเรื่องของการงาน คนที่กำลังตกงานหรืออยากได้งานทำ ในเดือนนี้มีเกณฑ์ที่จะสมหวัง สำหรับใครที่ทำธุรกิจค้าขาย ในเดือนนี้มีโอกาสใหม่ๆที่จะทำให้ธุรกิจของคุณมั่นคงขึ้น

การเงิน

การเงินของชาวราศีธนูในเดือนนี้จะมีรายได้เข้ามาอย่างต่อเนื่อง มีเงินใช้จ่ายตลอด สำหรับใครที่กำลังมีหนี้สินอยู่ ในเดือนนี้คุณจะหาเงินมาใช้หนี้สินที่มีอยู่ได้มากกว่าเดิม

ความรัก

คนมีคู่ในช่วงเดือนนี้คนรักจะคอยอยู่เป็นกำลังใจในวันที่คุณกำลังเจอปัญหาหนักๆ ไม่ทิ้งกันไปไหนแน่นอน สำหรับคนโสดในเดือนนี้จะเสน่ห์แรงแบบสุดๆ จะมีคนอยากเข้ามาทำความรู้จักคุณเยอะจนคุณเลือกไม่ถูก

สุขภาพ

ช่วงนี้ระวังจะกลับมาป่วยเพราะโรคประจำตัว ต้องหมั่นดูแลสุขภาพของตัวเองให้ดีนะชาวราศีธนู

ทำนายราศีมังกรเดือนตุลาคม2564

ราศีมังกร (15 มกราคม – 12 กุมภาพันธ์)

การงาน 

ดวงการงานของชาวราศีมังกรในเดือนนี้จะมีความสำเร็จเกิดขึ้นตลอดทั้งเดือน เรียกได้ว่าการงานของคุณในเดือนนี้จะเป็นช่วงขาขึ้นแบบสุดๆ จากที่เคยร้ายก็กลายเป็นดี ใครที่คิดอยากจะทำอะไรก็รีบตัดสินใจและลุยเลย โอกาสดีๆกำลังรอคุณอยู่

การเงิน

การเงินของชาวราศีมังกรในช่วงนี้ไม่น่าเป็นห่วง คุณจะได้รับเงินต่อเนื่องจากงานที่ทำ มีโอกาสได้เงินจากหลากหลายทาง รวมถึงมีเกณฑ์ที่จะได้รายได้พิเศษจากคนใกล้ตัวอีกด้วย

ความรัก

คนมีคู่ในช่วงเดือนนี้คนรักของคุณจะจู้จี้จุกจิกเป็นพิเศษ อาจจะสร้างความรำคาญให้กับคุณได้ สำหรับคนโสดมีโอกาสพบรักผ่านเพื่อนของเพื่อน

สุขภาพ

ช่วงนี้ชาวราศีมังกรควรหลีกเลี่ยงเกี่ยวกับการยกของหนัก  มีเกณฑ์ปวดเมื่อยตามร่างกาย

ทำนายราศีกุมภ์เดือนตุลาคม2564

ราศีกุมภ์  (13 กุมภาพันธ์ – 14 มีนาคม)

การงาน 

การงานในเดือนนี้ชาวราศีกุมภ์ต้องมีสติในการทำงานให้ดี คุณมีเกณฑ์ที่จะทำงานผิดพลาด ยิ่งถ้าเป็นงานที่จะต้องใช้ความคิดและการตัดสินใจยิ่งจะต้องระมัดระวัง อย่าใจร้อนเด็ดขาด ไม่งั้นปัญหาจะตามมาให้คุณปวดหัวแน่ๆ

การเงิน

ในเดือนนี้ชาวราศีกุมภ์จะต้องระวังเรื่องการใช้จ่ายของตัวเองให้ดีๆ คุณมีเกณฑ์ที่จะใช้จ่ายเกินตัวหรือเสียเงินด้วยเรื่องไม่เป็นเรื่อง ถ้าไม่ระวัง ตัวคุณเองจะหมุนเงินไม่ทัน 

ความรัก

คนมีคู่ในช่วงเดือนนี้คนรักของคุณจะใจดีกับคุณเป็นพิเศษ จากที่ชอบบ่นก็ไม่บ่น ที่เคยดุก็ไม่ดุ เดือนนี้คุณจะแฮปปี้สุดๆเลยล่ะ สำหรับคนโสดนั้นเกิดความลังเล ยังตัดสินใจไม่ได้ว่าจะเลือกใครดี คนนู้นก็ดี คนนี้ก็ใช่ 

สุขภาพ

ช่วงนี้มีเกณฑ์ที่จะไม่สบายเล็กๆน้อยๆนะชาวราศีกุมภ์ เพราะคุณพักผ่อนไม่เพียงพอ

ทำนายราศีมีนเดือนตุลาคม2564

ราศีมีน (15 มีนาคม – 12 เมษายน)

การงาน 

ในเดือนนี้ชาวราศีมีนการงานจะมีความราบรื่นกว่าที่ผ่านมา เรียกได้ว่างานที่เคยมีปัญหาก่อนหน้านี้จะมีความลงตัวและราบรื่นมากขึ้นกว่าเดิม แต่งานก็ยังเยอะ และคุณก็จะต้องทำงานหนักเหมือนเดิม

การเงิน

การเงินในเดือนนี้ชาวราศีมีนจะมีรายได้เพิ่มขึ้นหรือได้ผลประโยชน์จากผลงานเก่าๆที่เคยทำมา แต่รายจ่ายก็มากขึ้นเช่นกัน ต้องบริหารเงินให้ดีๆ เพราะบางทีอาจจะทำให้คุณหมุนเงินไม่ทันได้

ความรัก

คนมีคู่ในช่วงเดือนนี้ความสัมพันธ์ค่อนข้างมีปัญหาจนทำให้คุณบั่นทอนจิตใจ และรู้สึกอยากหยุดความสัมพันธ์ สำหรับคนโสดคุณมีเกณฑ์พบรักใหม่ที่ดีกว่าที่ผ่านมา

สุขภาพ

ช่วงนี้ระวังจะเกิดอุบัติเหตุจากของมีคม ใครที่ชอบเข้าครัว ต้องระมัดระวังเรื่องการใช้มีดเอาไว้ให้ดีๆนะชาวราศีมีน

          และนี่ก็คือการทำนายดวงชะตาทั้ง 12 ราศีประจำเดือนตุลาคม 2564 ที่ทางทีม iNN ได้นำมาฝากกัน สำหรับใครที่มีความสนใจในเรื่องดวง เคล็ดลับเสริมดวงต่างๆ ทุกคนสามารถติดตาม iNN Horoscope ไว้ได้เลย 

ติดตามเนื้อหาดีๆแบบนี้ได้ที่

Facebook : https://www.facebook.com/innnews.co.th

Twitter : https://twitter.com/innnews

Youtube : https://www.youtube.com/c/INNNEWS_INN

TikTok : https://www.tiktok.com/@inn_newsดวง12

  • Tiktok
  • Youtube
  • Youtube