fbpx
Home
|
ดวง

ทำนายดวงชะตา 12 ราศีประจำเดือนกรกฎาคม 2564

Featured Image

ทำนายดวงชะตา 12 ราศีประจำเดือนกรกฎาคม 2564

ราศีเมษ  (13 เมษายน – 14 พฤษภาคม)

การงาน 

ดวงชะตาในเดือนกรกฎาคมของชาวราศีเมษนั้น การงานของคุณจะอยู่ในทิศทางที่ดี คุณจะมีโอกาสได้งานใหม่ และมีเกณฑ์ที่คุณอาจจะได้รับเลือกให้ดูแลโปรเจคที่สำคัญ รวมถึงโครงการใหม่ๆที่กำลังจะเข้ามา เตรียมตัวลุยได้เลย

การเงิน 

การเงินของชาวราศีเมษนั้นบอกเลยว่าดีแบบสุดๆ มีรายรับเป็นที่น่าพอใจ ส่วนใหญ่ถ้ามีเรื่องให้เสียเงิน คุณมักจะใช้จ่ายเพื่อสร้างความมั่นคงให้กับตัวเองและครอบครัวมากกว่า หรือไม่ก็้เพื่อการลงทุนในเรื่องของธุรกิจ     

ความรัก

คนมีคู่ในช่วงเดือนนี้คนรักของคุณจะมาออดอ้อนเรียกร้องความสนใจมากกว่าปกติ เรียกได้ว่าสวีทกันสุดๆไปเลยเดือนนี้  สำหรับคนโสดในเร็วๆนี้คุณจะมีโอกาสได้กลับไปคุยกับคนเก่าที่คุณเคยรู้สึกดีๆด้วย บางทีถ่านไฟเก่าอาจจะทำให้คุณไม่โสดอีกแล้วก็ได้

สุขภาพ

ช่วงนี้ถ้าใครกำลังป่วยอยู่ จะมีโอกาดีขึ้นเร็วๆนี้

ราศีพฤษภ (15 พฤษภาคม – 14 มิถุนายน)

การงาน 

ในเดือนนี้ชาวราศีพฤษภการงานเรียกได้ว่าจะปังปุริเย่แบบไม่ไหว เรียกได้ว่าปีนี้เป็นปีทองของชาวราศีพฤษภเลยจริงๆ ใครที่ทำธุรกิจอยู่ในช่วงนี้มีเกณฑ์จะขยับขยายและมีความเติบโตอย่างก้าวกระโดด และสำหรับใครที่ทำมาค้าขายก็จะขายดิบขายดีมากๆ

การเงิน 

เป็นเดือนที่การเงินมีความมั่นคงเป็นอย่างมากสำหรับชาวราศีพฤษภ เร็วๆนี้มีโอกาสได้เงินก้อนใหญ่จากการติดต่อประสานงาน รวมถึงได้กำไรจากการทำธุรกิจ เตรียมรอรับเงินได้เลยนะชาวราศีพฤษภ

ความรัก

คนมีคู่ในช่วงเดือนนี้ระวังคนรักจะน้อยใจ เพราะคุณหายใจเข้าก็งาน หายใจออกก็งาน บ้างานจนไม่มีเวลาให้คนรักเลยล่ะ  สำหรับคนโสดนั้นไม่ค่อยได้โฟกัสเรื่องความรักสักเท่าไร เพราะยังเจ็บกับความรักที่พึ่งจบไป

สุขภาพ

ชาวราศีพฤษภมีโอกาสเจ็บตัวเล็กๆน้อยๆจากความซุ่มซ่ามของตัวคุณเอง

ราศีเมถุน (15 มิถุนายน – 14 กรกฎาคม)

การงาน 

ในเดือนนี้ชาวราศีเมถุนมีโอกาสก้าวหน้าในเรื่องของหน้าที่การงานแบบเห็นได้ชัด จะมีการขยับขยายงาน ได้เลื่อนขั้นเลื่อนตำแหน่งอย่างแน่นอน เพราะในเดือนนี้ผู้ใหญ่จะเมตตา และเอ็นดูคุณมากๆเลยล่ะ

การเงิน 

ดวงการเงินของชาวราศีเมถุนนี้มีโอกาสได้เงินคืน สำหรับใครที่โดนคนหยิบยืมเงิน ในเดือนนี้ลูกหนี้จะเอาเงินมาคืนคุณ และใครที่มองหางานเสริมหรือลู่ทางในการหาเงินใหม่ๆนั้นก็จะได้ทำตามความต้องการ เพราะจะมีเพื่อนฝูงคอยช่วยเหลือและจะนำเงินเข้ามาให้

ความรัก

คนมีคู่ในช่วงเดือนนี้คุณกับคนรักมีความรักความเข้าใจกันมากขึ้น รักของคุณราบรื่น ไม่มีปัญหา สำหรับคนโสด ต้องระวังคนที่คุยอยู่ตอนนี้เอาไว้ให้ดีๆ คุณแน่ใจไหมว่าคนที่คุณคุยอยู่เขาโสดจริงรึป่าว บางทีคุณอาจจะเป็นมือที่สามแบบไม่รู้ตัวก็ได้นะ

สุขภาพ

ช่วงนี้คนที่เกิดราศีเมถุนมีเกณฑ์ไม่สบาย เพราะคุณพักผ่อนไม่เพียงพอ

ราศีกรกฎ (15 กรกฎาคม – 15 สิงหาคม)

การงาน 

ชาวราศีกรกฎในเดือนนี้จะมีงานมากมายให้คุณได้รับผิดชอบเยอะกว่าที่ผ่านมา เรียกได้ว่าเนื้อหอมในเรื่องงานแบบสุดๆ มีแต่คนอยากมาร่วมงานด้วยหรือไม่ก็ขอความช่วยเหลือจากคุณ เร็วๆนี้จะมีงานที่ท้าทายความรู้ความสามารถมาให้คุณได้ทำอีก เหนื่อยหน่อยแต่คุณก็มีความสุขกับงานอยู่นะ

การเงิน 

ในเดือนนี้ชาวราศีกรกฎจะมีโชคลาภในเรื่องของด้านการเงิน ถ้าก่อนหน้านี้รู้สึกติดขัดในเรื่องเงิน เดือนนี้การเงินของคุณจะดีขึ้นอย่างเห็นได้ชัด สำหรับใครที่ไปลงทุนอะไรไว้ ในเดือนนี้คุณจะได้กำไร

ความรัก

คนมีคู่ในช่วงเดือนนี้อาจจะมีปัญหาหรือมีเรื่องร้อนใจเกิดขึ้น อยากให้ลองคุยและค่อยๆปรับความเข้าใจกัน สำหรับคนโสด คุณกำลังอยู่กับความสัมพันธ์ไม่ชัดเจน มากกว่าเพื่อน แต่ไม่ใช่แฟน ทั้งๆที่คุณเป็นคนชัดเจน ลองคิดดูดีๆว่าจะเอายังไงต่อกับความรักในครั้งนี้

สุขภาพ

มีเกณฑ์เกิดเหตุการณ์ที่ไม่คาดฝันเกิดขึ้นได้ ช่วงนี้คุณต้องมีสติให้มากๆ พยายามอย่าเหม่อลอย


ราศีสิงห์ (16 สิงหาคม – 16 กันยายน)

การงาน 

ในเดือนนี้ชาวราศีสิงห์นั้นมีโอกาสได้งานใหม่ที่ตัวเองเฝ้ารอมานาน หรือถ้าในช่วงนี้มีใครที่กำลังมองหางานที่ใหม่อยู่ มีเกณฑ์ที่จะประสบความสำเร็จอย่างแน่นอน ขอให้สมหวังในเรื่องงานนะชาวราศีสิงห์

การเงิน

ช่วงนี้ชาวราศีสิงห์จะมีรายได้เพิ่มมากกว่าที่ผ่านมา แต่ก็เหมือนว่าได้เงินมาเท่าไร ก็ใช้ไปเท่านั้น เพราะช่วงนี้คุณเอ็นจอยกับการช้อปปิ้งออนไลน์แบบสุดๆ อยากได้นู่นอยากได้นี่ตลอดเวลา ระวังสิ้นเดือนแล้วจะหมุนเงินไม่ทันได้

ความรัก

คนมีคู่ในช่วงเดือนนี้คุณกับคนรักมักจะอารมณ์ไม่ดีต่อกัน ควรระวังเรื่อของงการหึงหวงที่จะเกิดขึ้นในเร็วๆนี้ สำหรับคนโสดนั้น ช่วงนี้คุณมีเสน่ห์กับคนที่อายุมากกว่า จะมีคนที่โตกว่าเข้ามาขายขนมจีบเร็วๆนี้

สุขภาพ

ในช่วงนี้ระวังโรคภูมิแพ้จะกำเริบนะชาวราศีสิงห์

ราศีกันย์ (17 กันยายน – 16 ตุลาคม)

การงาน 

ชาวราศีกันย์ในเดือนนี้จะเหนื่อยทั้งกายเหนื่อยทั้งใจกับเรื่องงานมาก เพราะมีปัญหาในเรื่องของงานเข้ามาให้คุณแก้แทบตลอดเวลา ไม่ว่าจะทำอะไรก็มักจะเกิดปัญหาและติดขัดไปหมด ชาวราศีกันย์ต้องตั้งสติให้ดี อย่าพึ่งยอมแพ้

การเงิน

ในเดือนนี้ชาวราศีกันย์มีเกณฑ์ที่จะเสียเงิน เร็วๆนี้จะมีคนมาชักชวนคุณไปลงทุนในเรื่องของการทำธุรกิจ ซึ่งต้องใช้เงินเยอะ อยากให้คุณมีสติ อย่าไปหลงเชื่อใคร เพราะมีเกณฑ์จะขาดทุนได้

ความรัก

คนมีคู่ในช่วงเดือนนี้มีแต่เรื่องน่าปวดหัว คุณกับคนรักทะเลาะกันแทบทุกวันเลย อยากให้ลดเรื่องทะเลาะลงบ้าง ความรักจะได้กลับมาหวานชื่น สำหรับคนโสดช่วงนี้มีความสุขกับการอยู่คนเดียวมากๆ ไม่ได้มองหาใครเป็นพิเศษ

สุขภาพ

จะมีปัญหาในเรื่องของสายตาเกิดขึ้น ต้องดูแลสุขภาพของดวงตาเอาไว้ให้ดี 

ราศีตุลย์ (17 ตุลาคม – 15 พฤศจิกายน)

การงาน 

การงานของชาวราศีตุลย์ในเดือนนี้ดีมากๆ งานที่คุณลงมือลงแรงไปจะประสบความสำเร็จเกินความคาดหมาย คุณจะมีความมั่นคงในเรื่องของการงานมากขึ้น  เรียกว่าดวงการงานในเดือนนี้ชาวราศีตุลย์นั้นรุ่งเรืองอย่างที่สุด 

การเงิน

ในเดือนนี้ชาวราศีตุลย์ต้องระมัดระวังในเรื่องของการใช้เงินเอาไว้ให้ดี มีเกณฑ์เสียเงินก้อนใหญ่ในเรื่องของการทำงาน และสำหรับใครที่อยากลงทุนหรือเริ่มทำธุรกิจใหม่ๆนั้นจะต้องคิดให้รอบคอบก่อน และต้องตัดสินใจให้ดีๆ 

ความรัก

คนมีคู่ในช่วงเดือนนี้ไม่ว่าคุณจะทำอะไรก็ขัดหูขัดใจคนรักไปหมดทุกอย่าง อาจจะมีการทะเลาะเล็กๆน้อยๆเกิดขึ้นได้ สำหรับคนโสด ในช่วงนี้มีโอกาสได้เจอเพื่อนใหม่ บางทีเพื่อนใหม่คนนี้อาจจะเป็นแฟนใหม่ของคุณก็ได้นะ

สุขภาพ

ช่วงนี้ถ้าเป็นไปได้อยากให้ชาวราศีตุลย์หลีกเลี่ยงการเดินทางไกล เพราะมีเกณฑ์เกิดอุบัติเหตุได้

ราศีพิจิก (16 พฤศจิกายน – 15 ธันวาคม)

การงาน 

ในเดือนนี้ชาวราศีพิจิกจะมีการเจรจาสำคัญในเรื่องของการงานเกิดขึ้น ซึ่งงานครั้งนี้สำคัญต่อคุณมากๆ แต่ไม่ต้องกังวล เพราะการเจรจาในครั้งนี้จะสำเร็จ ทุกอย่างจะราบรื่นไม่มีปัญหา 

การเงิน

ชาวราศีพิจิกในเดือนนี้คุณจะมีความมั่นคงในการเงินมากขึ้น งานที่ทำอยู่จะสร้างรายรับที่มากขึ้นอย่างเห็นได้ชัด เรียกว่าสร้างตัวสร้างฐานะกันได้เลย สำหรับใครที่ช่วงนี้อยากซื้อบ้านหรือขายบ้านนั้นก็จะสมหวังปรารถนา

ความรัก 

คนมีคู่ในช่วงเดือนนี้คนรักของคุณจะคอยให้กำลังใจและคอยช่วยเหลือในเรื่องงานของคุณได้เป็นอย่างดี สำหรับคนโสดมีเกณฑ์จะตกหลุมรักเร็วๆนี้ เตรียมหวั่นไหวได้เลย

สุขภาพ

ในช่วงนี้จะต้องระวังเกี่ยวกับสุขภาพของหลังเอาไว้ให้ดี คุณมีเกณฑ์จะปวดแบบหลังแบบเรื้อรังได้

ราศีธนู (16 ธันวาคม – 14 มกราคม)

การงาน

ชาวราศีธนูในเดือนนี้มีความโดดเด่นในเรื่องของการงานมากๆ งานที่คุณทำอยู่ไม่ว่าจะเป็นการทำธุรกิจหรือค้าขายนั้นมีโอกาสสำเร็จ หรือถ้าใครจะเริ่มทำอะไรนั้นบอกเลยว่าต้องรีบทำ เพราะในเดือนนี้ดวงการงานคุณพุ่งมากจริงๆ

การเงิน

การเงินในเดือนนี้ของคุณเรียกได้ว่าหมุนเงินได้อย่างสบายๆ มีเงินเข้ามีเรื่อยๆ คุณมีโอกาสได้จับเงินก้อนใหญ่และได้ลาภลอยเร็วๆนี้ 

ความรัก

คนมีคู่ในช่วงเดือนนี้จะมีความเข้าใจกันเป็นอย่างดี ต่างคนต่างดูแลเทคแคร์ซึ่งกันและกัน สำหรับคนโสดนั้นคงยังไม่พร้อมมีใคร เพราะยังลืมคนรักเก่าไม่ได้

สุขภาพ

ช่วงนี้ต้องระมัดระวังในเรื่องของการขับรถ มีเกณฑ์เกิดอุบัติเหตุได้

ราศีมังกร (15 มกราคม – 12 กุมภาพันธ์)

การงาน 

ในเดือนนี้ชาวราศีมังกรจะมีอุปสรรคในเรื่องของงาน โดยเฉพาะถ้าคุณจะต้องไปเจรจาในเรื่องของการซื้อขายนั้นจะต้องเตรียมตัวทำการบ้านไว้ให้ดีๆ เพราะมีเกณฑ์จะติดปัญหาและมีอุปสรรคขัดขวางให้งานไม่สำเร็จได้

การเงิน

ชาวราศีมังกรในเดือนนี้ เรื่องลาภลอยและโชคลาภนั้นจะยังไม่ค่อยมีให้เห็น และใครที่ชอบเสี่ยงดวงอยู่ในเดือนนี้ต้องระมัดระวังให้ดี เพราะมีเกณฑ์เสียเงินจากการเสี่ยง แนะนำว่าควรอยู่เฉยๆ ไม่ควรไปเล่นไปเสี่ยงอะไรจะดีที่สุด

ความรัก

คนมีคู่ในช่วงเดือนนี้ค่อนข้างสบายๆ มีความเข้าใจและมีเวลาให้กันและกันมากกว่าเดิม สำหรับคนโสดในเดือนนีถ้าคุณไม่รีบตัดสินใจว่าจะเลือกใครสักที ระวังรถไฟจะชนกันได้

สุขภาพ

ช่วงนี้เป็นช่วงที่คุณจะมีสุขภาพที่ดี ไม่มีอะไรน่าเป็นห่วง

ราศีกุมภ์  (13 กุมภาพันธ์ – 14 มีนาคม)

การงาน 

การงานของชาวราศีกุมภ์ในเดือนนี้ต้องระมัดระวังในเรื่องงานที่เกี่ยวกับเอกสารให้ดี เพราคุณมีเกณฑ์ที่จะทำงานผิดพลาดได้ เพราะฉะนั้นต้องตรวจสอบให้อย่างรอบคอบ ไม่งั้นคุณจะเดือดร้อนได้

การเงิน

ในเร็วๆนี้ชาวราศีกุมภ์จะมีข่าวดีในเรื่องของการเงิน คุณจะได้เงินจากการติดต่อเจรจาเกี่ยวกับเรื่องงาน หรือไม่ก็จากการเดินทาง การเงินของคุณลื่นไหล หมุนเงินทัน ไม่มีอะไรให้น่ากังวลเลยนะชาวราศีกุมภ์

ความรัก

คนมีคู่ในช่วงเดือนนี้คุณหรือคนรักอาจจะเจ็บป่วย ต้องเอาใจใส่และดูแลคนรักของคุณเอาไว้ให้ดีๆ สำหรับคนโสดในช่วงนี้มีโอกาสได้พัฒนาความสัมพันธ์กับคนใกล้ตัว 

สุขภาพ

จะมีเกณฑ์เจ็บป่วยแบบกระทันหัน ต้องดูแลตัวเองดีๆ

ราศีมีน (15 มีนาคม – 12 เมษายน)

การงาน 

ในเดือนนี้ชาวราศีมีนจะได้มีโอกาสเจอเพื่อนร่วมงานใหม่ๆ เพื่อนร่วมงานที่จะเข้ามาใหม่นั้นจะมาช่วยซัพพอร์ตงานของคุณให้ดีกว่าเดิม จากที่เหนื่อยมานาน เดือนนี้คุณจะไม่รู้สึกเหนื่อยเหมือนที่ผ่านมา

การเงิน

โอ้โห้ชาวราศีมีน การเงินในเดือนนี้เละเทะตุ้มเป๊ะมาก ใช้เงินเก่งมากกว่าที่หาได้ซะอีกนะ คุณต้องรีบยับยั้งชั่งใจในการใช้เงินแบบด่วนๆ ไม่งั้นคุณจะหมุนเงินไม่ทันแน่ๆ

ความรัก

คนมีคู่ในช่วงเดือนนี้ คุณกับคนรักน้อยใจกันไปกันมา ยิ่งชาวราศีมีน คุณจะงอแงแบบสุดๆเพราะคนรักของคุณมัวแต่สนใจงาน ต้องทำใจเลยนะเดือนนี้ สำหรับคนโสดนั้นคุณไม่ค่อยอยากจะรู้สึกอะไรกับใคร เพราะที่ผ่านมาคุณรักและมีความสุขที่จะอยู่ตัวคนเดียวมากกว่า

สุขภาพ

ช่วงนี้ชาวราศีมีนต้องระวังเกี่ยวกับโรคประจำตัวให้ดี มีเกณฑ์จะออกอาการกำเริบขึ้นอีกครั้ง

          และนี่ก็คือการทำนายดวงชะตาทั้ง 12 ราศีประจำเดือนกรกฎาคม 2564 ที่ทางทีม iNN ได้นำมาฝากกัน สำหรับใครที่มีความสนใจในเรื่องดวง เคล็ดลับเสริมดวงต่างๆ ทุกคนสามารถติดตาม iNN Horoscope ไว้ได้เลย 

ติดตามเนื้อหาดีๆแบบนี้ได้ที่

Facebook : https://www.facebook.com/innnews.co.th

Twitter : https://twitter.com/innnews

Youtube : https://www.youtube.com/c/INNNEWS_INN

TikTok : https://www.tiktok.com/@inn_newsดวง12

  • Tiktok
  • Youtube
  • Youtube