ทำบ้านให้เป็น fitness ด้วยสิ่งของเหล่านี้

ใครที่ไม่อยากออกไปออกกำลังกายที่ fitness เพราะมีปัญหาหลายๆอย่างไม่ว่าจะ ต้องเสียตัง ไม่ได้เล่นเครื่องเล่นที่อยากเล่น หรือคนเยอะ ไม่ต้องก็ได้ค่ะเพราวันนี้เราจะมาบอกต่อการใช้อุปกรณ์หรือพื้นที่ที่มีอยู่ในบ้านให้กลายเป็น fitness ค่ะ สงสัยใช่มั๊ยคะว่าอะไรบ้างที่ทำได้ ไปดูกันเลยค่ะ

#1 ขวดน้ำ

ทุกบ้านต้องมีอยู่แล้วขวดน้ำใหญ่เจ้าตัวนี้แหละค่ะที่จะสามารถทำให้แขนของคุณ ตึง กระชับ ไม่ห้อย เพียงแค่คุณเติมน้ำในเต็มขวดแล้วก็ออกกำลังกายได้ ตามนี้ กระชับต้นแขนง่ายด้วย “ดัมเบล https://healthdee.innnews.co.th/2978/

#2 เก้าอี้

เก้าอี้นอกจะเอาไว้นั่งแล้ว ยังสามารถช่วยให้ขาเล็กอีกด้วย เพราะท่าออกกำลังกายบนเกี้าอี้นั่นมีเยอะมาก แต่ควรระมัดระวังอุบัติเหตุด้วยนะคะ เพราะเก้าอี้อาจจะเคลื่อนในขณะที่เราออกกำลังกายท่าบางท่าอยู่

#3 บันได

บันไดสามารถทำให้คุณออกกำลังกายได้ทุกส่วนของร่างกายเลยค่ะ ไว้ว่าจะวิ่งขึ้นลงหรือวิดพื้น ถือได้ว่าเป็นการออกสเต็ปที่สนุกมากๆ แต่ก็ระวังการออกสเต็ปการขึ้นบันไดด้วยนะคะก้าวผิดชีวิตเปลี่ยนเลยนะคะ
การออกกำลังสามารถออกได้หลากหลายวิธีมากๆค่ะไม่จำเป็นต้องมีตัวช่วยใดเลยก็ทำให้ร่างกายเราแข็งแรงหรือหุ่นสวยเป๊ะได้เหมือนกัน เพียงแต่คุณให้เวลากับตัวเองเท่านั้นเองค่ะ
Tags

ข่าวน่าสนใจ

Check Also

Close
Close