อินจัด ร้องไห้กันทั้งกองถ่าย ! กานต์ ทศน ถ่ายทำเอ็มวี เพลง “ อ้อมแขนแฟนเก่า ”  

 

ความสามารถไม่ธรรมดาจริงๆสำหรับศิลปินหนุ่มขวัญใจชาวอีสานกานต์ทศนที่เสียงร้องก็ไม่เป็นสองรองใครยังแสดงดีอีกด้วยถึงกับทำทั้งกองถ่ายน้ำตาแตกมาแล้ว !! ซึ่งซิงเกิ้ลนี้เป็นการจับมือระหว่างค่ายเพลงMusic Factor นำโดยอ.กานต์  ใหญ่สว่างและเซิ้งมิวสิคจากซีรี่ย์ชื่อดังไทบ้านเดอะซีรี่ย์ซึ่งเจ้าตัวได้บอกไว้ว่า งานนี้เต็มที่สุดๆ ไปถ่ายทำกันถึงที่ จังหวัดศรีสะเกษเลยทีเดียว  เพลงก็เพราะ เนื้อหาก็ดี แถมยังทุ่มสุดตัวขนาดนี้ แฟนๆพลาดไม่ได้จริงจริ้งง

” สำหรับซิงเกิ้ลล่าสุด อ้อมแขนแฟนเก่า ผมได้แต่งขึ้นเพราะผมอกหักครับ (หัวเราะไม่ใช่ซะทีเดียวครับ เพราะ มีเพื่อนส่ง Story instagram เกี่ยวกับแฟนเก่ามาให้ดู ซึ่งผมก็ได้แรงบันดาลใจมาจากตรงนี้มีเนื้อหาเกี่ยวกับ คนรักเก่าที่ เราเองก็อยากบอกเขาเสมอว่า ยังเป็นห่วง ยังรัก ถ้าวันไหนเสียใจ ก็พร้อมให้เขากลับมาระบาย ครับ ดูพระเอกจริงๆ 

เจ้าตัวยังฝากข้อความถึงแฟนๆอีกว่า

” เพลงนี้ผมและพี่ๆทีมงานทุกคนตั้งใจทำมากๆครับ ทั้งการร้อง และการถ่ายทำมิวสิควีดีโอ เต็มที่มากๆ อยากให้แฟนๆได้รับชมกันดูครับ เอ็มวีน่าจะปล่อยช่วงสิ้นเดือนนี้ ยังไงก็ฝากด้วยนะครับ หวังว่าทุกคนจะชอบครับ 

ติดตามชมมิวสิควิดีโอเพลง ” อ้อมแขนแฟนเก่า ” ของ กานต์ ทศน สิ้นเดือนนี้  ทางช่อง Youtube Channel เซิ้งมิวสิค พร้อม Lyric Audio ที่ Youtube Channel Music Factor และสามารถติดตามความเคลื่อนไหวต่างๆได้ที่ facebook fanpage กานต์ ทศน

ข่าวน่าสนใจ

Close