“แพลนเน็ต” ฉลอง  “ฮักน้องที” ทะลุล้านวิว

“แพลนเน็ต” ฉลอง  “ฮักน้องที” ทะลุล้านวิว เปิด “ฮักน้องที แดนซ์ คอนเทสต์” ชิงรางวัล

            เพราะกระแสเพลง “ฮักน้องที” ของนักร้องวัยใส แพลนเน็ตชนันสิริ มะลิวรรณ จากค่าย “ฟิต อิน สเปซ” มาแรงเกินคาด ยอดวิวยูทูปทะลุ ล้าน ภายในเวลาครึ่งเดือน แถมยังมีแฟนเพลงเรียกร้องอยากให้สอนท่าเต้นเข้ามาอีก งานนี้ “ฟิต อิน สเปซ” สนองนี๊ดแฟน ๆ จัดประกวด “ฮักน้องที แดนซ์ คอนเทสต์” ขึ้น เพื่อเปิดโอกาสให้น้อง ๆ วัยรุ่นอายุไม่เกิน 18 ปี ได้สร้างสรรค์ไอเดียเด็ด ๆ ในการเต้น ซึ่ง ทีมที่เข้ารอบสุดท้ายจะได้ถ่ายคลิปมิวสิควีดีโอ “ฮักน้องที” ในเวอร์ชั่นของตัวเอง โดยมีแพลนเน็ตร่วมฟีทเจอริ่งด้วย

            แพลนเน็ต เผยว่า “ยอดยูทูป “ฮักน้องที” ทะลุหนึ่งล้านวิวแล้ว แพลนเน็ตตื่นเต้นมากค่ะ เกินกว่าที่คาดเอาไว้เยอะเลย แค่ แสนวิวก็ดีใจมากแล้ว ก็ต้องขอบคุณแฟนเพลงทุกคนที่เปิดใจรับฟังนะคะ นอกจากจะมีเพลงสนุก ๆ มาให้เพื่อน ๆ ได้ฟังกันแล้ว แพลนเน็ตจะมาชวนเพื่อน ๆ มาร่วมแคมเปญน์ประกวดเต้นเพลง “ฮักน้องที แดนซ์ คอนเทสต์” กันด้วยค่ะ เพราะหลังจากโพสต์เพลงนี้เข้าไปแค่วันเดียว มีคนมาคอมเมนท์ว่ามีสอนเต้นบ้างไหม อยากเต้นเพลงนี้จังเลย ก็เลยคิดว่าพี่ ๆ น้อง ๆ หลายคนคงอยากเต้นกัน แต่ไหน  ๆ จะเต้นทั้งที ก็ต้องเต้นให้มีคุณค่าชิงรางวัลไปเลยดีกว่า  กติกาง่าย ๆ มากแค่ แค่เพื่อน ๆ แดนซ์คัฟเวอร์แค่ครึ่งเพลง ที่เหลืออีกครึ่งเพลงอยากใส่อะไรใส่มาเลย แพลนเน็ตอยากให้เพื่อน ๆ ได้ปล่อยของกัน เช่น เต้นครึ่งเพลง อีกครึ่งเพลงทำไข่เจียวโชว์ก็ได้ ขออะไรก็ได้ที่ดูแล้วประทับใจ มาจุดประกายความคิดสร้างสรรค์ไปกับ “ฟิต อิน สเปซ”  ”

“กติกาสำหรับการแข่งเต้นไม่มีอะไรมาก ผู้สมัครอายุต้องไม่เกิน 18 ปี จะมาเป็นทีมหรือฉายเดี่ยวก็ได้ หลักการง่าย ๆ คือ แค็ปหน้าจอเพลง “ฮักน้องที” และทักเข้ามาในอินบ็อกซ์ทางเฟสบุ๊ค https://www.facebook.com/fitinspace โดยเราจะส่งหมายเลขผู้สมัครและคลิปแดนซ์คอนเทสต์กลับไป เพื่อน ๆ สามารถสมัครและส่งคลิปมาออดิชั่นออนไลน์ได้ตั้งแต่วันที่ 7-18 พ.ย.นี้ และจะประกาศผลคนที่เข้ารอบ 10 ทีมสุดท้ายวันที่ 19 พ.ย.นี้ผ่านทางเฟสบุ๊ค ซึ่ง 10 ทีมที่ผ่านออดิชั่น เราจะมาเจอกันวันที่ 21 พ.ย. นี้ เพื่อเฟ้นหาผู้ชนะเลิศ,รองอันดับที่ 1 และ ที่ โดย ทีมสุดท้ายจะถ่ายคลิปร่วมกับแพลนเน็ต เป็น MV ขนาดย่อม ๆ ของพวกคุณ โดยมี แพลนเน็ตมาร่วมฟีทเจอริ่ง นอกจากนี้ยังมีของรางวัลมูลค่ากว่า 30,000 บาท มอบให้อีกด้วยค่ะ อย่าลืมมาเต้นกันเยอะ ๆ นะคะ” แพลนเน็ต กล่าว   

ข่าวน่าสนใจ

Close