“นีโน่” เล่นใหญ่ แห่ขบวนสิงโต ซอกแซกบ้าน “แม่โบว์” ด้าน “น้องมะลิ” โชว์ท่าเต้นที่ “ซาร่า” ยังต้องอึ้ง!

เปิดรายการมาก็ยิ่งใหญ่ เมื่อพิธีกรตัวพ่อ “นีโน่ เมทนี บุรณศิริ” และ “ซาร่า นลิน โฮเลอร์”(พิธีกรรับเชิญ) แห่งรายการ “ซอกแซกยกบ้าน”  ออกอากาศทุกวันอาทิตย์ เวลา 13.30-14.00 น. ทาง ไทยรัฐทีวี ยกขบวนสิงโตมาถ่ายทำกันที่ หมู่บ้าน เศรษฐสิริ จรัญฯ-ปิ่นเกล้า 2 ต้อนรับ คุณแม่สุดสตรอง “โบว์ แวนด้า”  และลูกสาวสุดน่ารัก  “น้องมะลิ ด.ญ.พาขวัญ  สหวงษ์”ที่พร้อมมาเปิดใจซอกแซกทุกเรื่อง  และไขประเด็นความลับ โดยเฉพาะคุณแม่โบว์ที่จะมาเล่าถึงวีรกรรมฮาๆ แสบๆ ของน้องมะลิ นอกจากนั้นแฟนคลับน้องมะลิห้ามพลาดกับลีลาท่าเต้น ที่ ซาร่าเห็นแล้วยังอึ้ง
โดย “ซาร่า” เผยถึงเรื่องนี้ว่า “วันนี้เรียกว่าจัดเต็ม เปิดรายการมาพร้อมคณะสิงโตกันเลย เพื่อต้อนรับคุณแม่คนเก่งและลูกสาวแสนน่ารัก ที่จะมาเมาท์กันอย่างสนุกสนาน และใครเป็นแฟนคลับน้องมะลิ บอกเลยห้ามพลาด เพราะน้องมะลิจะโชว์ลีลาท่าเต้น ขนาดซาร่าเองถือว่าลีลาไม่แพ้ใครแล้ว ยังยอมแพ้ ที่สำคัญคือเทปนี้เราจะได้มุมมองของคุณแม่และคุณลูก เชื่อว่าเป็นอีกเทปที่
น่าประทับใจแน่นอน”

ติดตามชมความรักของคู่แม่-ลูก “โบว์ แวนด้า”  และ “น้องมะลิ ด.ญ.พาขวัญ  สหวงษ์” ได้ในรายการวาไรตี้แฟมิลี่ “ซอกแซกยกบ้าน” ได้ทุกวันอาทิตย์ เวลา 13.30-14.00 น. ทาง ช่อง 32 ไทยรัฐทีวี วันอาทิตย์ 27 กันยายนนี้

ข่าวน่าสนใจ

Close