‘มุกดา’ & ‘มะเหมี่ยว’ ออร่าสุดๆ หลังปล่อยฝีมือ  ฟาดเรตติ้งแรง‘โซ่เวรี’ & ‘ก่อนตะวันแลง’ 

2 สาวจากเวที มิสทีน ไทยแลนด์ ทั้ง มุกมุกดา นรินทร์รักษ์ และ มะเหมี่ยว พรชดา วราพชระ พิสูจน์ฝีมืองานแสดงให้กับแฟนๆ ได้เห็นจาก ละครดัง โซ่เวรี ของ ค่าย NINO BROTHERS และ ก่อนตะวันแลง  ของ ค่ายดาราวิดีโอ ทาง ช่อง 7HD งานนี้ปล่อยสกิลด้านการแสดงเข้าถึงบทบาท บวกกับความครบเครื่อง คุณภาพจัดเต็มของละคร ทำให้ได้รับการยอมรับ และเสียงชื่นชมจากแฟนละครส่งเรตติ้งปัง พีคสุดๆ

ที่สำคัญนอกจากเรตติ้งที่ได้รับการตอบรับที่ดีแล้ว อีกสิ่งหนึ่งที่ทำให้ทั้ง 2 สาวเป็นปลื้มสุดๆ นั่นก็คือ โอกาสที่ได้รับจากผู้ใหญ่ รวมทั้งคำแนะนำด้านการแสดง ทีมงาน และความสุขของแฟนละคร พร้อมบอกเป็นเสียงเดียวกันว่า ขอบคุณผู้ใหญ่ทุกท่านทุกโอกาสและทุกคำแนะนำ ทีมงานที่ดูแล แฟนละครทุกคนที่ติดตามละครและให้กำลังใจกันมาโดยตลอด ดีใจที่ทุกคนมีความสุขและสนุกไปกับละครของพวกเรานะคะ 

งานนี้เรียกว่ามากันครบทุกอรรถรสความบันเทิง ละคร โซ่เวรี ที่ มุกดา ประกบคู่กับ เข้ม-หัสวีร์ ประสบความสำเร็จ โกยเรตติ้งถล่มทลาย เช่นเดียวกับ มะเหมี่ยว ประกบคู่กับ ภูมิ เกียรติภูมิ ใน ก่อนตะวันแลง  ครองแชมป์ละครเย็น เรตติ้งพุ่งแรง

นอกจาก มุกดามะเหมี่ยว จะมีพัฒนาการด้านการแสดงจนมีความสามารถคุณภาพเต็มเปี่ยมแล้ว ออร่าความสวย ความน่ารัก ช่วงนี้ก็เปล่งประกายกันสุดๆ จะลุคไหนสไตล์ไหนก็เสน่ห์มาเต็มไม่แพ้ฝีมืองานแสดง   และทั้ง สาวยังเป็นไอดอลจุดประกายฝันให้สาววัยทีนมาคว้าโอกาสแจ้งเกิดวงการบันเทิงบนเวที มิสทีน ไทยแลนด์ อีกด้วย

          ติดตามผลงานของ มุกดา และ มะเหมี่ยว ได้ทาง www.missteenthailand.com

ข่าวน่าสนใจ

Close