“ซาร่า คาซิงกินี”เคลื่อนไหวหลังถูกโยงซิงเกิ้ลมัมป่องกลางกอง

เป็นประเด็นที่หลายคนจับตาและพากันคาดเดา หลังมีเพจดังออกมาแฉเรื่องราวขอซิงเกิ้ลมัม ถูกปลดละครกลางอากาศเพราะดันป่องกลางคัน ซึ่งหลายคนก็โยงไปที่คุณแม่คนสวยอย่างซาร่า คาซิงกินี ด้วย หลังมีคนจับผิดภาพไปรับลูกชายที่โรงเรียนเมื่อหลายสัปดาห์ก่อน รวมไปถึงภาพไลฟ์สดขายของ ของซาร่า ที่มีภาพบางมุมคนจับตามองว่าคล้ายคนท้อง

ล่าสุดทางสาวซาร่า ได้มีการเคลื่อนไหว หลังแชร์บทความของเพจ  ตุ๊ดส์review ที่มีการแชร์การแสดงความคิดเห็นเกี่ยวกับข่าวลือคุณแม่เลี้ยงเดี่ยวของดีเจ พิธีกร ต้นหอม ศกุนตลา เทียนไพโรจน์ โดยซาร่าได้โพสต์ข้อความระบุว่า…

“ในฐานะที่เป็นแม่เลี้ยงเดี่ยวเหมือนกัน หน้าที่นี้มันมีคุณค่าและยิ่งใหญ่มาก สำหรับผญคนหนึ่งที่ต้องทำหน้าที่พ่อและแม่บ่มสอนด้วยความรัก ก้าวผ่านสิ่งต่างๆ กล้าที่กล้าหาญ ยืนหยัดเพื่อตัวเองและลูก เดินข้ามทุกอย่างไปพร้อมกับลูก  มันไม่ง่ายเลยจริงๆ แต่เราก็ทำมันเต็มที่อย่างดีที่สุดเท่าที่แม่คนนี้จะทำเพื่อลูกได้ โดยไม่เรียกร้องความสงสารจากใคร เพราะเรารู้สึกว่าเราไม่ได้มีชีวิตที่น่าสงสาร เรามองเห็นคุณค่าในตัวเอง เรามองเห็นพลังในตัวเอง เรา happy กับหน้าที่ของเรา ทุกอย่างหล่อหลอมไปด้วยความรักที่แม่มีต่อลูก สิ่งเดียวทีต้องการจากคนรอบข้าง คือ คำยินดีและกำลังใจ เพราะวันที่เหน็ดเหนื่อยมันก็มี ทุกอย่างไม่ได้ปูพรมด้วยกลีบกุหลาบ มีสุขและก็มีทุกข์ เป็นเรื่องธรรมดาของมนุษย์ทุกคน ไม่มีใครไม่เคยผิดพลาด สำคัญอยู่ที่การเดินก้าวต่อไปอย่างไรให้มั่นคง ไม่ว่าจะเป็นแม่เลี้ยงเดี่ยวหรือพ่อเลี้ยงเดี่ยว คุณมีคุณค่าในตัวคุณเสมอ การเสียสละ การยอมแลกกับอะไรหลายอย่าง คุณเก่งและกล้าหาญมาก คุณเท่ชะมัดเลย ใจคุณงดงาม”

Tags

ข่าวน่าสนใจ

Close