ปลา ฟินาเล่ เจ้าพ่อเวดดิ้ง เข้าแจ้งความ ปอท. โดนแฮกไอจี

โดนแล้ว!!!ปลา ฟินาเล่ เจ้าพ่อเวดดิ้ง เข้าแจ้งความ ปอท.หลังโดนมิจฉาชีพแฮกไอจี ที่มีผู้ติดตามกว่า 9.2 k

เมื่อเวลา 14.00 น. วันที่ 5 สิงหาคม ที่ บก.ปอท. ปลา ฟินาเล่ โอตกูตูร์สัญชาติไทย แห่งแบรนด์ Finale wedding studio เดินทางเข้าพบ พ.ต.อ.ศิริวัฒน์ ดีพอ รอง ผบก.ปอท. และโฆษก บก.ปอท. แจ้งความกรณีถูกแฮก ไอจี.ส่วนตัว ซึ่งมีผู้ติดตามกว่า 91.2 หมื่น และเป็นไอจีที่บริษัทฟินาเลเวดดิงสตูดิโอ ใช้ในการลงภาพ แฟชั่นชุดแต่งงาน และชุดไทยต่างๆ อีกทั้งมีภาพลูกค้า คู่รัก คู่แต่งงาน พร้อมบทสัมภาษณ์ นับกว่าหลายพันคู่

และมีรูปถ่ายที่โพสต์ลงไอจี ทั้งส่วนตัว และกิจการ ทั้งแบรนด์ สโปซ่า และ ฟินาเล่ เวดดิ้ง สตูดิโอ หลายพันรูป ซึ่งส่งผลกระทบในเรื่องการงาน ธุรกิจอีเวนต์ ที่กำลังเตรียมขยายธุรกิจกิจการร้านอาหาร และบริษัทใหม่ของตนเอง ผ่านทางไอจี อีกทั้งภาพความทรงจำดีๆ ภาพครอบครัวที่แสนอบอุ่น ต่างๆ หายเกือบหมด เพราะถูกลบและแอบหวั่นมิจฉาชีพแก๊งต่างชาติจะนำไอจีไปหลอกลวงประชาชน

อีกทั้งฝากแฟนคลับและคู่รัก คู่แต่งงานทุกท่าน ให้ติดตาม โฟโล่ไอจีหลัก คือ @Finaleweddingmagazine ที่มีผู้ติดตามกว่า 2.84 แสน พร้อม Fanbage : Finale weddingstudio ยอดติดตาม 1.52 แสน แทนก่อน เพื่อได้เห็นผลงาน และคอเลกชั่นแฟชั่นชุดแต่งงาน และชุดไทย สูทใหม่ๆ สำหรับว่าที่เจ้าสาวและเจ้าบ่าว พร้อมโปรโมชั่นสุดพิเศษ ที่โชว์รูม Finale wedding studio ลาดพร้าว 112

สอบถาม
Tel : 0969198926 และ 0617828993
Line id : plafinale (line ส่วนตัว)

Instagram (อินสตาแกรมหลัก)
@finaleweddingmagazine

Instagram
@finaleweddingstudio

Youtube : Finale weddingstudio
Fanpage : Finale weddingstudio
Twitter : Finaleweddingstudio
TIKTOK : Finale weddingstudio
Website : www.finaleweddingstudio.com

#ปลา ฟินาเล่ เข้าแจ้งความ หลังโดนมิจฉาชีพแฮกไอจี พร้อมเขิญแฟนคลับโฟโล่ @Finaleweddingmagazine ที่มีผู้ติดตามกว่า 2.84 แสน พร้อม Fanbage : Finale weddingstudio ยอดติดตาม 1.52 แสน แทน

 

ข่าวน่าสนใจ

Close