โทนี่ รากแก่น ออกอาการไม่พอใจ แก้ว-จริญญา เมื่อสั่งให้จัดชุดเซ็กซ์ซี่ใน Dress My Love งานนี้พี่มีหวง !

คุณขานาทีนี้ถ้าพูดถึงคู่รักในวงการบันเทิงที่จะทำอะไรก็ดูหวาน..จนน้ำตาลเรียกพี่ คงหนี้ไม่พ้นคู่หมั้นป้ายแดงอย่าง หนุ่มโทนี่ รากแก่น กับ สาวแก้วจริญญา ซึ่งล่าสุดทั้งคู่เพิ่งควงกันไปห้องเสื้อแบรนด์ดังของอดีตเมนเทอร์คู่หูหนุ่มโท อย่าง หมูพลพัฒน์  เพื่อฟิตติ้งชุดในวันสำคัญเป็นครั้งแรกจ้า.. ขอบอกว่า แค่ฟิตติ้งแรกสาวแก้วก็ดูออร่าเจ้าสาวจับแล้วนะจ๊ะ ความหวานของทั้งคู่ไม่หยุดแค่การฟิตติ้งนะคะ ล่าสุด จูงมือบุกสตู Dress My Love ชุดนี้พี่จัดให้ รายการน้องใหม่ที่กำลังมาแรงของวิกพระราม โดยงานนี้เราได้เห็นอาการหนุ่มโทหวงสาวแก้วเบา ๆ เมื่อโดนสั่งให้จัดชุดเซ็กซ์ซี่

Dress My Love เทปนี้ จัดหนักดึง คู่รักแฟชั่นมาประชันกันในรายการเริ่มกันกับคู่ของหนุ่มโทนี่ เจ้าพ่อสายแฟชั่นสุดคูลที่ยอมควงคู่หมั้นป้ายแดงสาวแก้วจริญญา ออกรายการเพื่อโชว์สกิลในการเลือกเสื้อผ้า งานนี้สาวแก้วเล่นแฟนหนุ่มแบบหนัก ๆ ส่งโจทย์สุดท้าทายให้หนุ่มโทนี่ค้นเสื้อผ้าในตู้ของHe เพื่อเลือกชุดซ้อมเต้น และ ชุดไปกินข้าวกับเพื่อนที่ซอยอารีย์ ให้เธอซึ่งดูเหมือนว่า 2 ชุด สไตล์ที่สาวแก้วขอให้แฟนหนุ่มช่วยเหลือดูเหมือนว่าจะชิล ๆ มาก สำหรับเจ้าพ่อสายแฟชั่นสุดคูล แต่มาบุกรายการสายแฟ ทั้งทีสาวแก้วเลยขออีก โจทย์ให้กับว่าที่คุณสา โดยขอให้จัดชุดสำหรับไปโชว์คอนเสิร์ตเบา ๆ ในธีมชุดต้องร็อคและเซ็กซ์ซี่เบา ๆ  งานนี้เล่นเอาหนุ่มโทนี่ออกอาการ “เอ๊ะ” เล็กน้อย เพราะไม่เข้าใจทำไมต้องเซ็กซ์ซี่ และท้ายสุดชุดเซ็กซ์ซี่สไตล์เจ้าพ่อสายแฟ ก็คือ เสื้อคลุมOver Size สีแดง งานนี้สาวแก้วเห็นแล้วถึงกับถามว่า “เซ็กซ์ซี่ตรงไหน” ซึ่งทำเอาหนุ่มโทนี่ออกอาการหวงทันทีบอก “จะเซ็กซ์ซี่ไปไหน แค่ทาปากสีแดง และทำปากเจ่อ ก็ดูเซ็กซ์ซี่แล้ว” นอกจากนี้หนุ่มโทนี่ยังเปิดใจในรายการว่า หากคู่หมั้นอย่างสาวแก้ว อยากใส่ทูพีช ใส่ได้เฉพาะบนเกาะส่วนตัวที่มีแค่เรา คน และถ้าอยากโพสต์ลง IG จะทุบโทรศัพท์ทิ้งเลย งานนี้รู้เลยว่าพี่หวง!

เจอเจ้าพ่อสายแฟชั่นไปแล้ว มาถึงเจ้าแม่สายแฟชั่นสสุดชิคสาวพลอย หอวัง ที่ควงคู่มากับแฟนหนุ่มมาดเซอร์  ทูสิราษฎร์ โดยครั้งนี้เจ้าแม่สายแฟชั่นส่งโจทย์สุดหินให้แฟนหนุ่มแบบNo สน No แคร์ โดยให้เลือกชุดไปงานอีเว้นท์ ธีมสีชาว เน้นโชว์ผิว กับ ชุดไปงานปาร์ตี้วันเกิดเพื่อน งานนี้เล่นเอาหนุ่มทู ต้องไปเยือนบ้านสาวพลอยพร้อมเปิดตู้เสื้อผ้าสุดอลังการที่พอเห็นถึงกับต้องอึ้ง..อึ้ง.. และคิดว่า “เสื้อผ้าเราน้อยไป หรือ สาวพลอยมีมากไป” แค่เจอตู้เสื้อผ้าก็ถึงกับมึน แต่เมื่อได้รับคำขอจากแฟนสาวทั้งที หนุ่มทูต้องทำให้ได้จ้า โดยการเลือกชุดแรกสำหรับไปงานอีเว้นท์ชุดยาวสีขาว ที่ถูกใจสาวพลอยอยู่เหมือนกัน แต่พอมาถึงชุดไปงานปาร์ตี้วันเกิดเพื่อนกับธีมงานวัด หนุ่มทูถึงกับต้องเปิด Reference เพื่อให้ได้ชุดที่ปังที่สุดสำหรับเจ้าแม่สายแฟชั่น และผลลัพธ์การเลือกชุด สไตล์ของหนุ่มทู ถือว่าสอบผ่าน เพราะสาวพลอยถึงกับเอ่ยชมว่า “เธอเก่ง เธอมีฝีมือ” เรียกว่าหลังจากนี้สามารถใช้บริการแฟนหนุ่มเลือกชุดได้อย่างสบาย ๆ

มาถึงไฮไลท์ของรายการในช่วง Dress Me Up กับธีมประจำสัปดาห์ที่ คู่รักแฟชั่นเจอคือ The Paris Fashion Week งานนี้ขอบอกว่าหมู ๆ สำหรับ 2 หนุ่มโทนี่และทู เป็นอย่างมาก เพราะทั้งคู่สามารถจัดสไตล์ลิสต์ออกมาให้สาว ๆ ได้จัดจ้าน ดูดีมีสไตล์ และโดดเด่นสุด ๆ

เพียง ตอน Dress My Love ชุดนี้พี่จัดให้ ก็จัดหนักกับแขกรับเชิญแบบสุด ๆเลยก็ว่าได้ ในสัปดาห์หน้าจะเป็นคู่รัก หรือ คู่ซี้ คู่ไหน ห้ามพลาดทุกวันเสาร์เวลา 18.30 20.00 น. ทา

ข่าวน่าสนใจ

Close