“ญาญ่า-เต้ย-ซันนี่-โจ๊ก” ส่งต่อพลังใจดีๆด้วยวลี “การ์ดไม่ตก”

“ญาญ่า-เต้ย-ซันนี่-โจ๊ก” ส่งต่อพลังใจดีๆด้วยวลี “การ์ดไม่ตก” พร้อมชวนแฟนๆร่วมแคมเปญ ‘คาโอเคียงข้างคนไทยฯ’

บริษัท คาโออินดัสเตรียล(ประเทศไทย) จำกัดร่วมส่งความห่วงใยผ่านบทเพลงรณรงค์ ‘รักนะ..การ์ดอย่าตกby คาโอ’ ในแคมเปญ ‘คาโอเคียงข้างคนไทย สะอาดมั่นใจยิ้มได้การ์ดไม่ตกชวน4 พรีเซนเตอร์ขวัญใจมหาชน ญาญ่า-อุรัสยา,เต้ย-จรินทร์พร, ซันนี่-สุวรรณเมธานนท์ และโจ๊ก-โซคูล’เปิดช่องทางให้คนไทยส่งต่อพลังใจดีๆ ถึงกันด้วยการแชร์คลิปหรือ Cover เพลงนี้ เท่ากับได้มีส่วนร่วมในการบริจาค ถุง “คาโอ การ์ดอย่าตก”แด่กระทรวงสาธารณสุข เพื่อมอบให้กับผู้ที่ได้รับผลกระทบจากวิกฤติ COVID-19 และเป็นการกระตุ้นให้คนไทยร่วมกันใส่ใจและป้องกันสุขอนามัยไม่ให้การ์ดตกอย่างเป็นรูปธรรมแม้สถานการณ์โรคระบาดโควิด-19 ในประเทศไทยจะเริ่มคลี่คลายไปในทางที่ดีขึ้นแต่สถานการณ์ในหลายประเทศทั่วโลกยังคงน่าเป็นห่วงการใส่ใจด้านสุขอนามัยจึงยังต้องดำเนินการอย่างต่อเนื่องบริษัทคาโออินดัสเตรียล (ประเทศไทย) จำกัดผู้นำด้านผลิตภัณฑ์ความสะอาดในครัวเรือนและส่วนบุคคลที่อยู่คู่คนไทยมานานกว่า 50 ปีจึงจับมือกับ 4 พรีเซนเตอร์ได้แก่ญาญ่า – อุรัสยาเสปอร์บันด์,เต้ย – จรินทร์พรจุนเกียรติ,ซันนี่สุวรรณเมธานนท์และ โจ๊ก – โซคูลขอส่งความห่วงใยผ่านเพลงใหม่พร้อมมิวสิควิดีโอ‘รักนะ..การ์ดอย่าตกby คาโอเพื่อกระตุ้นคนไทยไม่ให้ประมาทต่อการรักษาความสะอาดและสุขอนามัยภายใต้แคมเปญคาโอเคียงข้างคนไทย สะอาดมั่นใจยิ้มได้การ์ดไม่ตก

โดยเพลง‘รักนะ..การ์ดอย่าตกby คาโอ’ได้รับการสร้างสรรค์ขึ้นใหม่ ให้ฟังง่ายและติดหูด้วยเนื้อหาที่ตรงกับชีวิตประจำวันของผู้คนในช่วงเวลานี้ซึ่งทางคาโอฯประเทศไทยมีความตั้งใจจะใช้ส่งต่อความห่วงใยไปถึงคนไทยทุกคนและให้คนไทยร่วมกันใส่ใจป้องกันไม่ให้การ์ดอย่าตก ผ่านการบอกเล่าที่ดูจริงใจไม่เครียดโดยมีเสียงใสๆของ 2 นักแสดงสาวญาญ่า – อุรัสยาเสปอร์บันด์และเต้ย – จรินทร์พรจุนเกียรติร้องนำร่วมร้องแร็พโดยโจ๊ก -โซคูลและมีนักแสดงหนุ่มอารมณ์ดีซันนี่สุวรรณเมธานนท์รับหน้าที่แสดงนำในมิวสิควิดีโอ

นอกจากบทเพลงที่ไพเราะและมิวสิควิดีโอที่ดูอบอุ่นละมุนละไมแล้วคาโอฯประเทศไทยยังเปิดโอกาสให้คนไทยทุกคนได้มีส่วนร่วมในการช่วยเหลือ และส่งต่อกำลังใจดีให้กัน โดยจะเปลี่ยนทุกๆการแชร์และการโคฟเวอร์เพลงรักนะ..การ์ดอย่าตกby คาโอ ระหว่างวันที่ 10 ก.ค. 2563 – 30 ส.ค. 2563 เป็นการบริจาคถุง “คาโอ การ์ดอย่าตก”แด่กระทรวงสาธารณสุขเพื่อส่งมอบให้ผู้ที่ได้รับผลกระทบจากวิกฤติCOVID-19

สามารถชมเพลงการ์ดไม่ตกได้ที่https://youtu.be/uZfKNvUwLw8และติดตามข่าวสารของคาโอฯประเทศไทยได้ทางโซเชียลมีเดียของผลิตภัณฑ์ในเครือคาโอฯประเทศไทยทุกช่องทาง

ข่าวน่าสนใจ

Close