“เด่นคุณ” เตรียมจัดแฟนมีตออนไลน์ “Fan Meet Greet Online”

นักแสดงหนุ่มสุดหล่อ "เด่นคุณ" เตรียมจัดแฟนมีตออนไลน์ "Fan Meet Greet Online"

เพื่อปรับตัวให้เข้ากับมาตรการ Social Distancing จากสถานการณ์โควิด-19 เซิร์ช เอ็นเตอร์เทนเม้นท์ ก็ปิ๊งไอเดียชวนนักแสดงหนุ่ม “เด่นคุณ งามเนตร” พระเอกหนุ่มหล่อ ซิกแพคบาดใจเตรียมจัด FanMeeting เต็มรูปแบบในชื่อ “Fan Meet Greet Online “เพื่อชวนแฟนๆมาสร้างความประทับใจ ถึงตัวจะไกล แต่ใจเราใกล้กัน ในวันศุกร์ที่ 29 พฤษภาคมนี้

โดย “Fan Meet Greet Online” จะคัดเลือกผู้โชคดี 33 ท่าน จากการร่วมเล่นเกมตอบคำถามใน Facebook : CH3CONCERTได้เล่นกิจกรรม Fanmeeting ผ่านแอพพลิเคชั่น Zoom ที่เตรียมพร้อมทั้งโชว์ที่บอกเลยว่า หล่อทะลุ Zoom พร้อมขนเกมและโชว์สนุกๆ พร้อมเสิร์ฟถึงหน้าจอ และเชิญชวนทุกคนแต่งการในตรีม Colorful ให้เจ็บจี๊ดลุ้นรางวัล แต่งกายยอดเยี่ยม ถึงตัวไกลแต่รับรองใจใกล้ชิด

งานนี้หนุ่มเด่นคุณ แอบกระซิบมาว่า ซิกแพคแน่นๆ ที่เห็นใน Instagram แต่ “Fan Meet Greet Online” ได้เห็นชัดกว่าแน่นอนสำหรับ “Fan Meet Greet Online” จะจัดขึ้นในวันที่ 29 พฤษภาคมนี้ เวลา 18:00 น.-19:00 น.

ผู้โชคดีทั้ง 33 ท่านจะร่วมเล่นกิจกรรมผ่านแอพพลิเคชั่น Zoom และสำหรับผู้ที่สนใจสามารถร่วมชมไลฟ์สดกิจกรรมแฟนมีตติ้งผ่านทาง Facebook : CH3CONCERT

ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ทาง Facebook : CH3CONCERT

ข่าวน่าสนใจ

Close