“ตรี นันทรัตน์” คลอดด่วน! สภาวะสถานการณ์ ฉุกเฉิน

คลอดด่วน!! ดาราสาว”ตรี นันทรัตน์ ชาวราษฎร์”ที่มีผลงานที่ผ่านมามากมายไม่ว่าจะภาพยนตร์เรื่อง คนโขน,อันธพาล และละครเรื่องล่าสุด”ห้องหุ่น” ทางช่อง3 กับบทผีนางรำ หลังจากนั้นก็หันไปมีครอบครัวและมีลูกชายคนแรกวัย4ปี ชื่อน้อง ลูกยอด กับสามีอ.เบิ่ง(กรมศิลป์) ระนาดเอกมือ1ของเมืองไทย

เกิดอาการปวดท้องช่วงกลางดึกของคืนวันที่24มีนาคม สามีต้องวิ่งโร่พาไปส่งโรงพยาบาล รามาธิบดีพรีเมี่ยม ตึกสมเด็จพระเทพฯทันที เพราะว่าดาราสาวมีอาการเจ็บครรภ์ ทั้งที่กำหนดผ่าคลอดเป็นวันที่3 เมษายน ที่จะถึงนี้ และได้คลอดลูกสาว ชื่อน้องลูกอิน ในช่วงเวลา8.11นาที ของเช้าวันที่25มีนาคม น้ำหนัก3.374 กรัม

ก่อนหน้านี้ดาราสาวได้โพสต์รูปแฟชั่นเปิดท้องก่อนคลอดให้ชมทางเฟสบุ๊ก มีคนแห่เข้าไปคอมเมนต์ว่า ท้องใหญ่มาก ท้องสวยมาก แทบไม่มีรอยแตกลายให้เห็นเลย และอวยพรให้คลอดง่ายๆแข็งแรงๆ

ซึ่งเจ้าตัวก็ไม่คิดว่าจะคลอดเร็วขนาดนี้ ก่อนหน้านี้เพียง1วัน ดาราสาวยังเดินทางไปถ่ายงานพรีเซ็นเตอร์ โลชั่นบำรุงผิวลดรอยท้องลาย แบรนด์ ISMOM ที่ทำมาจาก ออแกนิก100% ก็ยังทำงานได้ปรกติไม่มีทีท่าว่าจะไกล้คลอดเลยสักนิดเดียว

เรียกว่าเป็นการคลอดลูก ที่อยู่ในช่วงประกาศสถานการณ์ฉุกเฉิน กันการแพร่เชื้อโควิด19 ที่ดาราสาวมีความกังวลมาตลอดกลัวว่าจะติดเชื้อแล้วมีผลไปถึงลูกในท้อง เพราะว่ากว่าจะถึงเวลาผ่าคลอดตามที่หมอนัดก็อีก1สัปดาห์ ต้องลุ้นว่าจะรอดจากการติดเชื้อโควิดตลอดเวลา

ต้องบอกว่าแบบนี้ลูกให้โชคจริงๆเพราะก่อนคลอดเพียง1วัน ก็ได้งานพรีเซ็นเตอร์รับทรัพย์ก้อนโตมานอนกอด ก็ขอแสดงความยินดีและขอให้แข็งแรงทั้งคุณแม่และคุณลูกนะจ๊ะ

Tags

ข่าวน่าสนใจ

Close