เบลล่า บริจาค 2.5 ล้าน ให้ 5 หน่วยงานทางการแพทย์สู้ โควิด-19

สวยใจบุญ! นางเอกสาว เบลล่า ราณี ควักเงินบริจาค 2.5 ล้านบาท ให้ 5 หน่วยงานทางการแพทย์สู้โรค โควิด-19 แฟนคลับแห่ชื่นชม

เป็นอีกหนึ่งบุคคลในวงการบันเทิงที่ร่วมมือ ร่วมใจกันช่วยเหลือประเทศไทยในยามวิกฤติ หลังต้องต่อสู้กับไวรัสโควิด-19ที่กำลังระบาดหนัก ทั่วโลก อยู่ในขณะนี้ สำหรับนางเอกสาวเบลล่า ราณี ล่าสุด ได้ควักเงินส่วนตัว ร่วมบริจาคเงินจำนวน 2.5 ล้านบาท เพื่อสมทบทุนให้กับ 5 หน่วยงานทางการแพทย์ เพื่อนำไปช่วยเหลือผู้ป่วยติดเชื้อไวรัสโควิด-19 ต่อไป

ซึ่งผู้จัดการส่วนตัว เบลล่า ได้โพสต์อินสตาแกรมแจ้งไว้ว่านางเอกคนสวยได้บริจาคเงินสมทบช่วยเหลือโรงพยาบาลแห่งละ 5 แสนบาท พร้อมกับเล่าเรื่องราวไว้ว่า

“ดีใจและภูมิใจในตัวน้องมาก เมื่อวานจนถึงวันนี้น้องบอกว่าอยากบริจาคอุปกรณ์ให้ทีมแพทย์ไปสู้โรคร้าย ก็พยายามหาช่องทางกันแต่ก็มาคุยกันว่าเราไม่รู้จริงๆ ว่าเขาต้องการอะไรเราบริจาคเป็นเงินกันดีกว่าไหมน้อง เขาจะได้ใช้ในสิ่งที่เขาจำเป็นจริงๆ น้องตอบมาสั้นๆ แค่โอเคค่ะ จากนั้นเช้านี้น้องก็ส่งมาว่าหนูจะบริจาคตามนี้นะคะ ภูมิใจในตัวน้องมาก พี่ขออนุโมทนาบุญด้วยนะ น้องเบลร่วมบริจาคให้หน่วยงานทางการแพทย์ จำนวน 5 ที่ดังนี้”

1.สถานบำราศนราดูร 500,000 บาท

2.ศิริราชมูลนิธิ 500,000 บาท

3.มูลนิธิรามาธิบดี 500,000 บาท

4.มูลนิธิโรงพยาบาลพระมงกุฎเกล้า 500,000 บาท

5.โรงพยาบาลสนาม 308 เตียง โรงพยาบาลธรรมศาสตร์เฉลิมพระเกียรติ 500,000 บาท

“รวมทั้งสิ้น 2,500,000 บาท เพื่อเป็นกำลังใจในบุคลากรการแพทย์และหน่วยงานที่เกี่ยวข้องทุกท่าน รวมถึงทุกคนเพื่อให้เราผ่านพ้นวิกฤตนี้ไปด้วยกันค่ะ นี้อาจจะเป็นเพียงกำลังเล็กๆ แต่ขอให้มันเป็นพลังส่งต่อไปถึงทุกคนนะคะ”

ล่าสุด หมอก้อง ได้โพสต์ภาพที่สาว เบลล่า ได้ทำการบริจาคเงินจำนวน 5 แสนบาท สมทบทุน มูลนิธิโรงพยาบาลพระมงกุฏเกล้าในพระราชูปถัมภ์ฯ 

พร้อมด้วยข้อความว่า “กราบขอบพระคุณ @bellacampen น้องสาวที่น่ารักที่สำคัญคือเสมอต้นเสมอปลาย แทนบุคคลากร รพ. พระมงกุฎทุกคน … สำหรับพี่ บุญคุณครั้งนี้จะไม่มีวันลืม จะหาโอกาสตอบแทนให้อย่างสาสมนะ รัก รักมาก รักมากที่สุด น้ำตาไหล”

งานนี้ก็มีบรรดาแฟนคลับเข้ามาคอมเม้นท์ชื่นชม และ อนุโมทนาบุญ ร่วมกับนางเอกสาวเป็นจำนวนมาก

 

 

Tags

ข่าวน่าสนใจ

Close