เดย์ ไทเทเนียม เชื่อ ไทเทฯ มีแรงดึงดูดหวังอนาคตกลับมารวมตัว

มีภาพรวมตัวของแร็ปรุ่นใหญ่ในตำนานอย่างไทเทเนียมออกมาให้แฟนๆได้เห็นและลุ้นว่ามีโอกาสกลับมารวมตัวอีกครั้ง หลังหนุ่มเวย์ ประกาศถอนตัวออกจากวงไปก่อนหน้านี้ ล่าสุดได้มีโอกาสเจอหนุ่มเดย์ ในงานบวงสรวงภาพยนตร์เรื่อง GAME CHANGER เจ้าตัวออกมาชี้แจงภาพดังกล่าวเป็นรูปเก่าแล้ว แต่ทิศทางวงเป็นไปในทางที่ดี เชื่อมีตัวเชื่อมอนาคตคงได้หวนกลับมารวมตัวกันอีก

ถามถึงสถานการณ์วงของเราตอนนี้เป็นอย่างไรบ้าง?
“ฝากติดตามกันด้วยนะครับ แต่ก็ไปในทิศทางที่ดี”

แต่มีรูปรวมออกมา?
“ตอนนั้นผมไม่อยู่ แสดงว่าไม่รวม(หัวเราะ) ฝากติดตามด้วยครับ คือวันนั้นผมไม่อยู่ ผมไม่รู้ว่าเกิดอะไรขึ้นด้วยซ้ำ ตอนนั้นผมอยู่ญี่ปุ่น”

แต่ไปในทิศทางที่ดี เราอาจจะเห็นการกลับมารวมตัวของวงไทเทเนียมอีกใช่ไหม?
“ดังนั้นต้องติดตาม ฝากติดตามด้วย เพราะว่าผมรู้อย่างเดียวว่าไปในทิศทางที่ดีมากๆ อย่างที่เคยให้สัมภาษณ์แล้วว่าเราได้พูดคุยกันแล้วครับ”

ทิศทางของตัวเราล่ะ ?
“ผมทำโปรเจคส่วนตัว ทุกคนก็จะแยกกันทำอยู่ตอนนี้ เท่าที่จะเห็น น่าจะเห็นผลงานของแต่ล่ะคนออกมาก่อนครับ น่าจะไปในทิศทางที่ดี”

ถึงวงจะยุบไปแล้ว แต่แฟนๆก็ยังมีการเรียกร้องอยากให้มีการรวมตัวกัน?
“นั่นก็โหวตมาเยอะๆนะครับ จริงๆแล้วไทเทีเนียมก็เกิดมาจากแฟนเพลง แฟนที่รักเราทั้งหมด ขอบคุณทุกกำลังใจที่ให้พวกเรา ผมเชื่อมากๆว่าเราต้องกลับมาอีกครั้ง ไทเทเนียมผมไม่เชื่อว่ามันเกิดจากความบังเอิญ ผมเชื่ออย่างหนึ่งว่าพระเจ้าได้ให้เรามาอยู่รวมกัน ถึงมันจะหักไป มันจะมีแม่เหล็กอันนึงที่จับให้เรากลับมาคิดกันเหมือนเดิม เหมือนมือตราไทเทเนียม ตอนนี้มันอาจจะแยกกันอยู่ แต่วันหนึ่งมันก็จะกลับมาเชื่อมกันเหมือนเดิม ผมเชื่อมากๆ”

อย่างพี่ขันกับพี่เวย์ มีสัญญาณที่ดี มีได้คุยกันนอกรอบไหม?
“อันนี้ต้องไปถามกันส่วนตัวครับ ตอนนี้พยายามตามหาขันด้วย(หัวเราะ) ตามหาเวย์ลองถามเขากันดู อันนี้เรื่องส่วนตัวแล้ว”

ผลงานเพลงได้ปรึกษากับเพื่อนๆไหม?
“ผมทำงานเพลง ก็มีปรึกษาบ้าง แต่มันเป็นไซด์โปรเจคของเราเองอยู่แล้ว มันมีทิศทางที่เราวางไว้อยู่แล้ว เดี่ยวจะได้เห็นเร็วๆนี้ว่าจะมีอะไรออกมาบ้าง ผมก็ทำซิงเกิลออกมา น่าจะเร็วๆนี้ จะมีเพลงออกมาเรื่อยๆ จริงๆ ผมทำออกมา 3 เพลง แต่ไม่ได้โปรโมทที่ไหนเลย เพราะเป็นโปรเจคพิเศษที่ทำกับโบสถ์ ฝากเข้าไปดูในยูทูปผมด้วย อันนี้ออกในนาม เอสดีไทเท คำว่าไทเทยังอยู่ครับ”

แต่จะคัมแบ็กเมื่อไรต้องลุ้นกันอีกที?
“ฝากติดตามด้วยครับ และให้กำลังใจพวกเราด้วยเยอะ พวกเราได้มีกำลังใจเยอะๆครับ”

ข่าวน่าสนใจ

Close