แฟรงกี้ – ซีน ปลื้มกระแสตอบรับ ซ่อนเงารัก ดีเกินคาด พร้อมขึ้นแท่นนักแสดงดาวรุ่ง ช่อง 3

แฟรงกี้ ควง ซีน นักแสดงดาวรุ่งช่อง 3 สุดปลื้ม ละคร ซ่อนเงารัก กระแสดีเกินคาด อ้อนแฟนละครฝากติดตามผลงาน

เพิ่งออนแอร์ไปเพียง 6 ตอน สำหรับละครซ่อนเงารัก แต่ได้กระแสการตอบรับดีเกินคาดจากแฟนๆ ซึ่งนักแสดงทุกคน ทุ่มเท ถ่ายทอดบทบาท จนเรตติ้งดีวันดีคืน และวันนี้ เราได้เจอสองนักแสดงดาวรุ่งพุ่งแรง หนุ่ม แฟรงกี้ วีรภัฎ และ นักแสดงสาวซีน ภัสธรากรณ์ ที่พร้อมจะแจ้งเกิด ได้เดินทางมามอบกระเช้าพร้อมสวัสดีวันตรุษจีนทีมข่าวบันเทิงไอ.เอ็น.เอ็น. จึงถือโอกาสสอบถามถึงกระแสละครที่กำลังออนแอร์อยู่ตอนนี้ พร้อมฝากขอบคุณแฟนๆทุกคนที่ติดตามและคอยให้กำลังใจด้วย

พูดถึงบทบาทในซ่อนเงารัก ?
แฟรงกี้ : ผมรับบทเป็น ใต้ฟ้า นะครับ เป็นคนสดใสน่ารักๆ เป็นน้องคนเล็กในครอบครัว พ่อแม่คาดหวังอยากให้เป็นเหมือนพี่ชาย เหนือเมฆ ที่ดูแลครอบครัวได้
ซีน : รับบทเป็น ดุจดาว ค่ะ เป็นตัวแทนของผู้หญิงสมัยใหม่ ที่มีความมั่นใจในตัวเอง เป็นผู้หญิงเก่ง แต่ว่ามีปม เพราะเป็นลูกผู้หญิงคนเดียวในครอบครัวคนจีน ซึ่งครอบครัวอยากได้ลูกชายสืบสกุล เลยมีปมในใจว่าทำยังไงก็ไม่ดีพอ ไม่ดีเท่าผู้ชายสักที เลยต้องเก่ง ต้องทำให้ได้หมดทุกอย่างเหมือนที่ผู้ชายทำค่ะ

กระแสตอบรับเป็นอย่างไรบ้าง ?
แฟรงกี้ : ดีมาก ขอบคุณแฟนๆด้วยครับที่มาคอมเมนต์ มาติดตามเรา ผมก็พยายามตอบทุกคอมเมนต์ครับ
ซีน : ผ่านไปหกตอน กระแสดีมากเลยค่ะ ซีนส่องดูในอินสตราแกรม ในทวิตเตอร์ตลอด แฮชแท็กจะดุเดือดมากเวลาละครออนแอร์ ขอบคุณทุกคนที่ติดตามนะคะ

บรรยากาศในกองเป็นอย่างไรบ้าง ?
แฟรงกี้ : ก็จะมีแบ่งพาร์ท ช่วงเช้าหรือช่วงบ่ายก็จะเป็นสนุกสนาน ที่เราเห็นในตอน 1-2 ส่วนพาร์ทกลางคืนจะค่อนข้างซีเรียส เริ่มดราม่าหนักขึ้นเรื่อยๆครับ
ซีน : สนุกมาก ตัวบทจะเครียด แต่ว่าบรรยากาศสนุก นักแสดงสนิทกันหมดเลยเพราะว่าอายุใกล้เคียงกัน มีอะไรก็คุยกัน เล่นกันได้ ทุกคนเป็นเหมือนเพื่อนกัน

ถ้าให้เลือกรับบทเป็นตัวละครตัวอื่น อยากเล่นเป็นใคร ?
แฟรงกี้ : ถ้าเลือกได้อยากเล่นเป็นมาย เพราะเขาเป็นคนน่าสงสารที่สุดแล้ว แล้วพี่ริชชี่ก็เล่นออกมาได้ดี ก็ชอบพี่เขาเล่นครับ
ซีน : อยากเล่นเป็นขวัญเอย เพราะว่าอยากหล่อบ้าง แล้วก็เป็นตัวละครที่ท้าทายมาก ริชชี่ก็ทำได้ดีมาก ถ้ามีโอกาสก็อยากลองเล่นเป็นผู้ชายดู เพราะคิดว่าไม่น่าจะได้เล่นบ่อยๆค่ะ

มีอะไรอยากพูดถึงแฟนๆไหม ?
แฟรงกี้ : สุขสันต์วันปีใหม่จีนนะครับ ขอให้แฟนๆสุขภาพแข็งแรง โรคภัยไข้เจ็บไม่มี แล้วก็ขอให้ติดตามซ่อนเงารักไปนานๆ ปีใหม่นี้ก็อย่าลืมกลับไปหาอากง อาม่า ไปขอแต๊ะเอียกันนะครับ แล้วก็ฝากถึงแฟนๆทั้งในอินสตาแกรม พันทิป ขอบคุณทุกคอมเมนต์ ผมก็พยายามอ่านและตอบทุกคอมเมนต์ อย่าเพิ่งเสียใจเรื่องเรือนะครับ มีอีกหลายลำต้องรอติดตาม ถึงจะล่มก็ต่อใหม่ได้
ซีน : สวัสดีวันปีใหม่จีนทุกคนเลยนะคะ ขอให้ทุกคนมีความสุข แล้วก็สุขภาพแข็งแรง อยู่ด้วยกันไปนานๆจนจบซ่อนเงารักเลย ส่วนคนที่พยายามเดาว่าใครจะคู่กับใคร จะจบยังไง รับรองว่าเดาไม่ถูกแน่นอน ต้องดูทุกตอนนะคะ ถ้าไม่ติดตามจะงง เพราะว่าเรื่องมันเดินเร็วมากๆ ถ้าไม่ได้ดูสด ดูย้อนหลังก็ได้ แต่ถ้าดูสดจะสนุกที่สุดเพราะว่าเราจะได้มาคุยกันค่ะ

ฝากผลงานหน่อย ?
ซีน : ฝากละครซ่อนเงารัก ทุกวันศุกร์-เสาร์-อาทิตย์ เวลา20.15น. ด้วยนะคะ ต่อจากนี้เรื่องมันจะเข้มข้นขึ้นเรื่อยๆ จะมีตัวละครใหม่เข้ามา เพราะว่าขวัญเอยกำลังจะแต่งงานแล้ว แล้วดุจดาวจะทำยังไง ใครจะมาเป็นเจ้าสาว แล้วดุจดาวจะแก้แค้นยังไง แล้วดุจดาวจะคู่กับใคร คำถามที่ทุกคนถามเยอะที่สุด ก็ต้องดูถึงตอนจบนะคะ เพราะว่าตอนนี้บอกไม่ได้จริงๆค่ะ

งานนี้สาวซีนยังแอบฝากร้านเครื่องประดับที่เจ้าตัวเพิ่งเปิดได้ไม่นาน พร้อมเผยว่าตนเป็นคนออกแบบเอง ทำเองกับมือ ใครที่สนใจอยากอุดหนุนซีนก็สามารถติดตามได้ในอินสตาแกรม Rosee.urban

ข่าวน่าสนใจ

Close