แจ็คเกอรีน ออกโรงโต้ หลังถูกโยง เป็นนักข่าวสาวสอง ชอบแอบกินตับดารา

แจ็คเกอรีน ออกโรงโต้ หลังถูกโยง เป็นนักข่าวสาวสอง ที่ แทค ภรัณยู แฉ ชอบแอบกินตับดารา

กำลังเป็นประเด็นร้อนอยู่ในโลกโซเชียล อยู่ในขณะนี้ จากกรณีที่ดาราชื่อดังอย่าง แทค ภรัณยู ได้ออกมาโพสต์ข้อความผ่านเฟซบุ๊กระบุว่า มีนักข่าวสาวคนหนึ่งที่เคยเป็นนายมาก่อน แล้วแอบไปกินเงียบกับดารา

“เฮียแทค มีเรื่องเมาท์ ( นักข่าว )
– นักข่าวสาวคนนี้ (เคยเป็นนายมาก่อน) เมื่อก่อนนางเป็นนักข่าวแถวลาดพร้าว 101 และทำรายการเคเบิลทีวี หลังจากนั้นนางก็มาเป็นนักข่าวบันเทิงแถวดินแดง
– นักข่าวสาว (นาย) ชอบกินเด็กฝึกงาน บังคับถ้าไม่มีอะไรด้วยเดี๋ยวไม่ให้ผ่าน วันนึงนางเกิดคันขึ้นมา นัดกับเด็กฝึกงาน…กันหลัง รถนักข่าว บอกเลยว่าแสบ ๆๆๆ ยิ่งกว่าพริก 100 เม็ด
– วีรกรรมของนางยังไม่หมด แอบกินดาราศิลปแบบเงียบ ๆ แบบว่างก็เจอ ไม่ว่างก็เอาไว้ก่อน เฮีย นิแทบคันปาก แถมรู้จักเพื่อน ๆ เฮียด้วย วันนี้แค่นี้ก่อน

ป.ล. ถึงเวลาที่พ่อต้องเอาคืนแล้วสินะ (ระวังตัวให้ดีนักข่าวสายบันเทิง)”

งานนี้ทำเอาสายเผือก เข้าคอมเมนต์กันใหญ่ว่าเป็นใครกัน ซึ่งหลังจากนั้นก็พบว่า แทค ภรัณยู ได้ลบโพสต์นี้ออกไปจากเฟซบุ๊กเรียบร้อยแล้ว

ล่าสุด แจ็คเกอรีน นักข่าวสายบันเทิงชื่อดัง ออกมาเคลื่อนไหว หลังถูกคนพุ่งเป้าไปที่เธอ พร้อมได้โพสต์ข้อความลงในเฟซบุ๊กส่วนตัวระบุว่า

ขอบคุณทุกคนที่เป็นห่วงนะคะ //กะเทยไม่ได้มีคนเดียวเน้อ5555 // น้องฝึกงาน ดารา คนไหน เคยกิน บอกมานะ (เพราะเรายังไม่รู้ตัวเลย5555) //แหม!!!!!!!! ถ้าสวยขนาดนั้น ไม่มานั่งเชียร์บอลไทยที่อ๊อฟฟิศกับเพื่อนหรอกเน้อ #Thailandสู้ๆ

ซึ่งก็มีคนเข้ามาโพสต์ให้กำลังใจสาวแจ็คการีนเป็นจำนวนมาก แต่งานนี้ไม่รู้ว่าจะจบลงอย่างไรก็ต้องคอยฟังจากปากของทั้งคู่อีกครั้ง รอติดตามความคืบหน้าต่อไปจ้า

ข่าวน่าสนใจ

Close