ชมพู่ เผยไม่เป็นห่วงสายฟ้า-พายุไปรร.เชื่อทั้งคู่เข้ากับเพื่อนได้ดี

คุณแม่ชมพู่ เผยไม่เป็นห่วงสายฟ้า-พายุไปรร.เชื่อทั้งคู่เข้ากับเพื่อนได้ดี แจงลูกคนที่สามมีแน่นอน แต่ขอดูงานก่อนไม่อยากใ้ห้กระทบ

ออกมาเล่าถึงบรรยากาศการไปโรงเรียนครั้งแรกของลูกแฝดน้องพายุกับสายฟ้า สำหรับคุณแม่ซุปตาร์ ชมพู่ อารยา ซึ่งงานแถลงข่าวเปิดตัวภาพยนตร์ ตุ๊ดซี่ส์&เดอะเฟค เจ้าตัวก็เผยว่า

ก็ดีนะคะ รู้สึกเขาโตขึ้นเรื่อยๆ ได้ฝึกทักษะหลายๆอย่าง

ส่วนตัวเราสบายขึ้นไหม?

มันก็เป็นวิถีชีวิตอีกแบบหนึ่ง แต่เราก็ชอบวิถีแบบนี้นะ

เรามีย่องไปดูไหม?

  คือที่นี้เขาไม่ให้เข้า

แอบเป็นห่วงเขาไหม?

ไม่ค่อยห่วงนะ เพราะเราก็รู้อยู่แล้วว่าทางนั้นเขาก็เต็มที่ เขาได้อยู่ในที่ๆ ปลอดภัย

น้องมีงอแงไหม?

  เขาก็มีร้องนิดหน่อย อย่างวันแรกเขาก็อญุญาติให้คุณพ่อคุณแม่เข่ไปส่งได้ถึงในห้อง เขาก็จะเพลินเพลิดตื่นตาตื่นใจมากกับของเล่น แต่พอเขาเห็นเราจะไปเขาก็ร้องนิดนึง แต่พอได้เล่นก็เหมือนเดิม แต่เขาจะบ่นแค่ 2-3 วันแรก แต่หลังจากนั้นเขาก็เข้าใจว่าเขาต้องไปโรงเรียน

ทุกวันนี้คือชอบไปโรงเรียนเลยไหม?

  ไม่ได้มีปัญหากับการไปโรงเรียนนะ แต่ว่าช่วงนั้นที่หยุด ตอนที่ไปอเมริกาหยุดเกือบ1เดือน เขาก็มีบ่นนิดนึงว่าไม่อยากไป แต่พอเขากลับไปเขาก็สนุก

อย่างคุณครูที่โรงเรียนเองก็จะมีการบอกตลอดทุกครั้งที่เราไปรับว่าลูกเราทำอะไรที่โรงเรียนบ้าง หรือถ้าวันนั้นเราติดธุระไปด้วยตัวเองไม่ได้จริงๆ คุณครูเขาก็จะส่งอีเมลมาแจ้งแทน ส่วนตัวเด็กๆ เองก็ยังเล่าเรื่องที่โรงเรียนไม่ได้หรอกค่ะเขาจำได้แต่ชื่อเพื่อนเขามากกว่า ซึ่งก็ดูเหมือนเขาเองก็น่าจะเข้ากับเพื่อนได้นะ ไม่ได้มีปัญหาอะไร

จำเป็นไหม พอเขาโตขึ้นจะให้อยู่ห้องเดียวกันหรือแยกกัน?

ต้องแยกแหละ อันนี่ก็มีคุยกับคุณครูที่โรงเรียนแต่ว่าวัยน้องตอนนี้มีอยู่คลาสเรียนแค่ห้องเดียว แต่ในปีต่อไปตอนที่เขาขึ้นไปอยู่ในระดับเตรียมอนุบาลปี 2 มันก็จะมีห้องเรียน 2 ห้อง ซึ่งเราก็คงต้องจับแยก คือจริงๆชมเองก็รู้แหละว่าในระยะยาวอย่างไรทางโรงเรียนเขาก็ต้องให้แยกอยู่แล้วเพื่อให้เด็กได้มีความเป็นตัวของตัวเอง เพราะไม่อย่างนั้นเขาก็จะพิงกันไปตลอด

สายฟ้ากับพายุเข้ากับเพื่อนๆได้ดีไหม?

จริงๆก็ไม่น่าจะมีปัญหาอะไร

เราสอนเขาไม่ให้เหมือนแฝด?

  ชมก็ยังสอนให้เขารักกันเหมือนพี่น้องปกตินั่นแหละ เพียงแต่วิธีนี้มันอาจจะดีกับเขามากกว่า กับการที่เราจับเขาแยกบ้าง

โครงการลูกคนต่อไปพร้อมยัง?

ก็ต้องดูก่อนค่ะว่าหลังจากจบภาพยนตร์และคิวปีหน้าผังรายการต่างๆ เป็นอย่างไร เมื่อถึงเวลานั้นชมก็คงต้องเริ่มวางผังของตัวเองแล้วเหมือนกัน

คือโครงการลูกคนต่อไปยังอยู่ใช่ไหม?

ก็คงต้องมีอีกคน เพียงแต่ว่าจะเป็นช่วงไหนก็เท่านั้นเอง คือจะว่างไม่ให้มันกระทบงานของเรา

คุณน็อตเขาเร่งไหม?

  ก็ไม่ได้เร่งอะไรหรอกค่ะ เพราะได้ผู้ชายไปสองคนแล้ว แถมเขาเองก็ดูเหมือนจะสบายใจด้วยซ้ำ เพราะเขามั่นใจแล้วว่าชมต้องมีอีกคนแน่นอน (ยิ้ม) ส่วนเรื่องสุขภาพก็ถือว่าที่ผ่านมาดูแลตัวเองดีพอสมควรค่ะ ไม่ได้ทำงานหนักมากจนเกินไป

มีปรึกษาคุณหมอบ้างไหม?

  ก็มีบ้างค่ะ

ตั้งใจจะให้ท้องนี้เป็นลูกสาวเลยหรือเปล่า ?

อยากได้ลูกสาวค่ะ แต่เดี๋ยวคงต้องดูกันอีกที คือสุดท้ายจะได้อะไรก็คงต้องเป็นไปตามนั้น ไม่ได้กังวลอะไรเลย แต่ก็ไม่ได้มั่นหน้าด้วย แค่รู้สึกว่าได้แค่ไหนก็แค่นั้นมากกว่า ไม่ได้กังวลอะไรค่ะ (หัวเราะ)”

หลายคนแซวว่าทำไมพี่น็อตฟิตจัง?

ฟิตนางฟิต(หัวเราะ) สามีเพิ่งเปิดฟิตเนสออกกำลังกาย ก็เลยต้องโชว์หน่อย กล้ามก็โต แต่อย่าให้โตไปกว่านี้เลยประมาณหนึ่ง (หัวเราะ)”

ข่าวน่าสนใจ

Close