“ชาคริต” พร้อมเปิดอู่ลูกคน2ปล่อยธรรมชาติไม่ขอตอบหลังวุ้นเส้นพูดถึงรักเก่า

"ชาคริต" พร้อมเปิดอู่ลูกคน2 ปล่อยธรรมชาติ ลั่นมั่นใจตนแข็งแรง ไม่ขอตอบหลังวุ้นเส้นพูดถึงรักเก่า ขอให้เกียรติภรรยากับลูก

ออกมาเปิดใจว่าพร้อมเปิดอู่ลูกคนที่ 2 แลัว สำหรับหนุ่ม ชาคริต แย้มนาม หลังจากที่แฟนๆ บ่นเมื่อไหร่จะมีคนที่ 2 สักที ล่าสุดงาน วิลล่า มาร์เก็ท หลังสวน แกรนด์ โอเพ่นนิ่งเจ้าตัวก็เปิดเผยว่า

หันหน้ามาทำธุรกิจเพิ่มขึ้น แล้วงานในวงการกับครอบครัวต้องจัดสรรเวลามากขึ้นไหม ?

ไม่นะครับ เราทำรายการ บักโพธิ์ ก็เป็นเหมือนธุรกิจครอบครัว อีกอย่างก็ไม่ได้รับละครทีเดียวสามเรื่องเหมือนเมื่อก่อนแล้ว มันอาจจะมีคาบเกี่ยวนิดหน่อย แต่สุดท้ายพอปิดกล้องก็ได้กลับมาอยู่กับครอบครัวมากขึ้น และรอเรื่องใหม่เปิด จะมีเวลาว่างอยู่สักเดือน สองเดือน

พอมีลูกก็แบ่งเวลาได้มากขึ้น ?

มันก็ด้วยครับ ทุกอย่างมาโดยธรรมชาติ อย่าเรียกว่าใช้ความตั้งใจเลย มันไม่ได้ต้องตั้งใจ เพราะมันเป็นสัญชาตญาณของเราที่ทุกอย่างจะจัดสรรให้ลงตัวเอง อย่างหากเราไปกองถ่ายหรือไปไหนนานๆ เราก็จะคิดถึงลูก คือลูกกับครอบครัวแทบจะมาก่อนอยู่แล้วครับ

จะมีเวลาทำน้องให้น้องโพธิ์เพิ่มอีกคนไหม ?

เดี๋ยวรอลุ้น (ยิ้ม)”

แสดงว่าเริ่มมีแววแล้วใช่ไหม ?

รอลุ้นกันต่อไปครับ (ยิ้ม) ก็อยากจะมีแต่เราก็ยังไม่อยากพูดมาก รอให้มาก่อนแล้วค่อยพูดดีกว่า

หรือเพราะเราถือเคล็ดด้วย เลยยังไม่อยากบอก?

ถือเคล็ดว่าจะต้องมาครับ (หัวเราะ) ตอนนี้ก็ปล่อยแบบธรรมชาติ เราเพิ่งที่จะปล่อยนี่เองครับ ยังอยู่ในกระบวนการอยู่

ดูเราค่อนข้างมั่นใจว่าหากเปิดอู่ปุ๊บก็ติดปั๊บเลย?

มีความมั่นใจสูงมาก (หัวเราะ)”

แสดงว่าเพิ่งเปิดอู่ไปได้ไม่นาน ?

ใช่ ที่ผ่านมาเราก็ให้เขาได้ดูแลสุขภาพบ้างเนอะ เอาให้ชัวร์ก่อน และโพธิ์เองก็ซนเหลือเกิน ก็เลยให้เขาเริ่มเดิน เริ่มวิ่ง เริ่มพูดรู้เรื่อง เราถึงคิดว่าโอเค อีกคนก็น่าจะพร้อมมาได้แล้วมั้ง

คาดหวังไหมว่าคนที่สองอยากได้ลูกผู้หญิงเลย ?

ถ้าถามจริงๆ เราได้ผู้ชายแล้ว คนต่อไปก็อยากได้ผู้หญิงแหละ แต่ตัวเราเองอะไรก็ได้ แค่ขอให้มาแค่นั้นเองครับ

ได้บอกหน่อยโพธิ์ไหมว่าจะมีน้องให้แล้วนะ ?

ก็ถาม มีน้องไหม น้องมาไหม น้องอยู่ไหน เพราะหลังๆ ชอบมองใต้หว่างขาตลอด เลยมีคนทักว่าสงสัยมาจ่อแล้วมั้งผู้ใหญ่เขาก็บอกโบราณเขาว่ากัน แต่เราก็ปล่อยไปตามธรรมชาติ ไม่ปล่อยให้ตัวเองเครียด

ภรรยาพร้อมใช่ไหม ?

พร้อม นางแข็งแรงมากครับ

ถามถึงเรื่องที่ลูกชายพี่ต่าย เพ็ญพักตร์ เสียไป ?

ครับ ก็แสดงความเสียใจกับคุณแม่ไป เราสนิทกับแม่ต่ายเหมือนแม่เหมือนลูก และพอได้รู้ข่าวมันกะทันหันมาก น่าจะรู้วันเดียวกับที่ทุกคนรู้ เลยโทรไปหา แม่ก็ไม่ได้บอกใครในไอจี

เราพอทราบใช่ไหมว่าลูกชายพี่ต่ายป่วยมานานแล้ว ?

นานแล้วครับเท่าที่ทราบ แต่ไม่ตามข่าวหรืออัปเดตอะไรกัน เพราะปีหนึ่งกว่าเราจะได้เจอกันก็แค่ 1-2 ครั้ง ต่างคนก็ต่างทำงาน พอเราทราบข่าวก็เสียใจครับ เพราะด้วยความที่รักท่านเหมือนแม่คนหนึ่ง แต่พอได้คุยกับแม่ ท่านเองก็แข็งแรง มองให้เป็นศัจธรรม เกิดแล้วดับ ตั้งแต่วันที่คุยกันตอนนั้นก็ยังไม่ได้คุยกันอีกเลย แต่ผมเชื่อว่าด้วยความแข็งแรง แข็งแกร่งของแม่ และเข้าใจในธรรมะ ทุกอย่างต้องดีขึ้น เราต้องมีความเข้าใจ ผมว่าเรื่องเหล่านี้เป็นเรื่องที่ต้องทำความเข้าใจของกฎธรรมชาติ อยู่ที่จะเจอช้าหรือเร็วแค่นั้น

ถามถึงเรื่องก่อนหน้าที่ วุ้นเส้น ออกมาให้สัมภาษณ์ผ่านรายการ หลังเลิกกันแล้ว ?

อันนี้ขอไม่คอมเมนต์ได้ไหม เพราะมันเป็นเรื่องของการให้สัมภาษณ์น่าจะอยู่ที่คำถามมากกว่านะ ผมมีสิทธิ์ที่จะไม่ตอบได้ เพราะมันไม่ใช่ชีวิตของผมแล้ว ชีวิตของผมตอนนี้อยู่กับภรรยาและลูก อันนี้คือสิ่งที่ผมต้องโฟกัส ผมขอไม่ตอบเรื่องอดีตดีกว่า

 

ข่าวน่าสนใจ

Close